REVIEW

SUQQU ต้อนรับลิปสติกรุ่นใหม่ COMFORT LIP FLUID บอกลาความไม่ติดทนและอาการตกร่อง!

รู้หรือไม่! การเลือกลิปสติกที่ดีมีส่วนสำคัญที่ทำให้ลิปติดทนนาน

อาจไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่เวลาทาลิปสติกแล้วจะติดทนนาน ไม่ตกร่อง หรือไม่เป็นคราบเหมือนกันหมด ด้วยผิวบริเวณริมฝีปากค่อนข้างบอบบางกว่าส่วนอื่นบนใบหน้า การดูแลผิวบริเวณนั้นไม่เพียงพอก็อาจมีส่วนทำให้การทาลิปสติกไม่ติดทนแบบที่ควรจะเป็น แต่สาวๆ อาจเริ่มต้นทำตามเคล็ดลับได้ง่ายๆ ด้วยการดื่มน้ำให้มากขึ้นในแต่ละวันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้เนื้อผิวของริมฝีปาก ในขณะที่การสครับริมฝีปากก็จะช่วยให้เซลล์ผิวเก่าหลุดออกเพื่อเผยผิวที่เรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม และสุดท้ายคือการทาลิปบาล์มที่จะช่วยคงความนุ่มนวล ล็อคความชุ่มชื้นและไม่แห้งแตกก็เป็นวิธีเตรียมผิวก่อนลงลิปสติกให้ติดทนนานได้ด้วยเช่นกัน สำคัญไปกว่านั้นคือการเลือกลิปสติกที่สาวๆ ต้องให้ความใส่ใจมากขึ้นในการซื้อแต่ละครั้ง เพราะลิปสติกที่เนื้อไม่ดีพอจะมีส่วนที่ทำให้ไม่ติดทนและตกร่อง แต่ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่เลือกลิปสติกมาหลายแบรนด์แล้วก็ไม่ถูกใจเสียที ตามโว้กมาที่เคาน์เตอร์ของ SUQQU เมกอัพแบรนด์ดังส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องของส่วนผสมแล้ว เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่สุดของความสวยให้กับผู้หญิงยังยอดเยี่ยมมากอีกด้วย

ฝั่งซ้าย SUQQU COMFORT LIP FLUID GLOW และฝั่งขวา SUQQU COMFORT LIP FLUID FOG 

ความใส่ใจของแบรนด์เป็นคุณสมบัติหลักที่ทำให้โว้กบิวตี้สนใจและอยากบอกต่อ เพราะลิปสติกทุกรุ่นเกิดขึ้นจากการคิดค้นและการพัฒนาด้วยความประณีต ยิ่งตอนนี้แบรนด์ปล่อยลิปสติกรุ่นใหม่ที่จะช่วยจบปัญหาเรื่องไม่ติดทน สีไม่ชัด เหนียวเหนอะหนะ และตกร่องด้วย SUQQU COMFORT LIP FLUID กับ 2 รุ่นใหม่ SUQQU COMFORT LIP FLUID FOG และ SUQQU COMFORT LIP FLUID GLOW ที่ขนจุดเด่นมาเพียบ

  • สีสวยคมชัดแต่เนื้อสัมผัสบางเบา ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากแบรนด์อย่าง Oil Technology ที่มีส่วนทำให้เนื้อลิปสติกบางเบาเกลี่ยง่าย เรียบเนียนและไม่เหนียวเหนอะที่ริมฝีปาก
  • มีส่วนประกอบที่ใช้เคลือบชนิดเดียวกันกับมาสคาร่าผสมอยู่ เพื่อการยึดเกาะกับผิวและให้ลิปสติกติดทนนาน แต่ไม่ต้องกลัวว่ามันจะแข็งตัวเหมือนมาสคาร่าเพราะลิปสติก 2 รุ่นนี้มีเนื้อออยล์ผสมผสานอยู่

นุ่มนวลชวนฝันแบบ SUQQU COMFORT LIP FLUID FOG

สาวคนไหนชื่นชอบการทาลิปแบบฟุ้งๆ สีสวยชัดแต่ไม่คมเข้มจนเกินไปให้ลุคซอฟต์หวาน SUQQU COMFORT LIP FLUID รุ่น FOG ก็เหมาะสุดๆ พิกเม้นท์แน่นติดทนนานด้วยส่วนผสมของวัสดุเคลือบที่มากกว่ารุ่น GLOW และยังมอบเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นสบายริมฝีปาก มาพร้อม 7 เฉดสีในโทนสีแดงที่ไล่ตั้งแต่คมเข้มไปจนถึงอบอุ่นที่เข้าได้กับทุกสีผิว และสร้างลุคได้ตั้งแต่วันธรรมดาสบายๆ ไปจนถึงวันทำงานที่เร่งรีบ

แวววาวเปล่งประกายแบบ SUQQU COMFORT LIP FLUID GLOW

แต่สำหรับใครที่ชอบลิปสติกที่เนื้อแวววาวขึ้นมาหน่อยก็คงจะต้องเป็น SUQQU COMFORT LIP FLUID รุ่น GLOW ที่มอบความฉ่ำวาวชุ่มชื้นเปล่งประกายความมั่นใจ โดยรุ่นนี้จะมีส่วนผสมของออยล์ในปริมาณที่มากกว่ารุ่น FOG แต่เนื้อสัมผัสยังคงเบาสบายผิว และแม้จะแวววาวแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อม 7 เฉดสีสันสดใสตั้งแต่โทนสีแดง สีส้ม และโทนน้ำตาลที่เข้าได้กับทุกสีผิวและทุกลุคในแต่ละวัน

 

สำหรับแพ็กเกจจิ้งที่ครั้งนี้ได้รับการดีไซน์ใหม่ ถูกออกแบบให้ดูหรูหราแต่โมเดิร์นเรียบง่าย พร้อมเพิ่มส่วนที่เผยให้เห็นสีสันของลิปสติกด้านในจึงไม่ต้องเปิดปิดบ่อยครั้งในการเลือกหยิบเฉดสีขึ้นมาทา ที่สำคัญสำหรับทั้ง 2 รุ่นมีความแตกต่างกันที่เนื้อผิวของวัสดุที่ใช้เพื่อให้แยกออกจากกันอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยรุ่น FOG เนื้อวัสดุที่ใช้จะมีลักษณะเป็นแมตต์ และสำหรับรุ่น GLOW จะมีเนื้อวัสดุแบบเงาวาว สำหรับแปรงดีไซน์พิเศษถูกออกแบบมาให้เข้ากันได้ดีกับเนื้อลิปสติก ทำให้แต่ละครั้งที่จุ่มจะทำให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม แล้วด้วยเนื้อผิวของแปรงนุ่มนวลเกลี่ยง่ายทำให้วาดขอบได้อย่างคมชัด

 

COMFORT LIP FLUID ทั้ง 2 รุ่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การทาลิปสติกนั้นง่ายขึ้นมากๆ อย่างที่เราบอกไปว่าจะเขาช่วยทำให้ฟินิชลุคดูสวยกริบ สีติดทน ชุ่มชื้นและไม่แห้งแตก นอกจากจะลองทำตามเคล็ดลับที่เราบอกไปแล้ว การเลือกใช้ลิปสติกตัวใหม่ของ SUQQU เองก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ลิปสติกทนและติดนาน สาวๆ คนไหนสนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็ตามไปลองกันได้เลยที่ช็อปของ SUQQU ทุกสาขา