ที่สุดของกันแดดทั้งปวง!จนโว้กบิวตี้ต้องมงลงให้กับกันแดดที่คอนเฟิร์มว่าเวิร์คจริงจาก Biore

ไปดูว่าทำไมโว้กบิวตี้ถึงกับต้องมอบรางวัลให้กับกันแดดที่เขาว่าแน่จาก Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

สาวๆ ผู้รักเมกอัพ และสกินแคร์เป็นชีวิตจิตใจคงจะได้ยินแบรนด์ Biore ผลิตภัณฑ์กันแดดมาเป็นเวลานานแล้ว แต่คราวนี้คงต้องหูผึ่งกันเลยทีเดียวเมื่อได้ยินสรรพคุณของเจ้ากันแดดตัวใหม่จาก Biore UV Aqua Rich Watery Essence ที่มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด” ก็เขามีนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่นที่ช่วยออกแบบผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำให้มีเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาเป็นพิเศษมี SPF50+ และ PA++++ ป้องกันทั้ง UVA และ UVB สูงสุดที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวแก่ก่อนวัย ด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวได้ลึกถึงชั้นคอลลาเจน แถมยังมีนวัตกรรมเฉพาะสูตรที่ทั้งกันน้ำกันเหงื่อ ให้กันแดดติดทน ปกป้องยาวนานเพิ่มขึ้นคูณสองเลยทีเดียว 

 

คุณสมบัติเพิ่มเติม....

แค่ได้ฟังเท่านี้ สาวๆ ก็คงอยากจะได้มาไว้ใช้เป็นกันแดดคู่ใจแล้วสิ แต่ช้าก่อนคุณสมบัติของเจ้ากันแดด Biore ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่ามันยังช่วยบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านด้วย Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract (สารสกัดนมผึ้ง) และ Mixed Citrus Essence ที่สำคัญด้วยความบางเบาของเจ้าเนื้อเอสเซ้นส์จึงซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังสามารถทาทับเมกอัพระหว่างวันได้อีกด้วย ได้อ่านแค่นี้ก็อ้าปากค้างแล้ว ก็คุณภาพล้นแก้วขนาดนี้สาวๆ ผู้อ่านโว้กบิวตี้นอกจากจะปรบมือรัวให้แล้ว ยังมอบรางวัล Readers’ Choice Awards 2018 ให้อีกด้วย

เนื้อครีมเอสเซ้นส์ที่ให้สัมผัสบางเบา และไม่เหนียวเนอะหนะ

รางวัลที่ได้รับ.....

โดยรางวัลนี้มาจากการเปิดโอกาสให้สาวๆ ชาวโว้กบิวตี้ได้ทำแบบสอบถามเพื่อค้นหาไอเท็มเด็ดทั้งสกินแคร์ และเมกอัพซึ่งเจ้ากันแดดจาก Biore สูตรใหม่นี่แหละที่สาวๆ ทุกคนติดใจนักติดใจหนาจนต้องพร้อมใจกันเทคะแนนให้เป็นสุดยอดของครีมกันแดด จากความเห็นของสาวๆ ส่วนมากพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ที่เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม ป้องกันแดดได้ดี และที่สำคัญคือสีของครีมเอสเซ้นส์นั้นเนียนไปกับสีผิวทาแล้วไม่รู้สึกลอย”  

 

เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน.....

ต้องบอกเลยว่ากันแดดตัวนี้มีคุณสมบัติครบทุกประการที่สาวไทยทั้งหลายต้องการ เนื่องด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีแดดค่อนข้างจะแรง และเหงื่อออกง่ายขนาดนี้ เพราะฉะนั้นแล้วมาปกป้องผิวของคุณให้กล้าสู้แดดได้อย่างมั่นใจกันเถอะ โว้กบิวตี้รับประกันความดีงามขนาดนี้แล้ว ของมันต้องมีค่ะ

 

 

คีย์เวิร์ด: biore uv aqua rich watery essence sunscreen