ไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่ง้อคลินิค กำจัดขนถาวรง่ายๆ ด้วยเครื่อง SMOOTHSKIN IPL ทำได้ด้วยตัวเอง

เลิกเสี่ยงออกไปนอกบ้าน บอกลาการไปคลินิก เพราะหลังจากนี้การกำจัดขนจะกลายเป็นเรื่องง่ายแค่นิดเดียว

วิวัฒนาการความสวยไม่เคยหยุดนิ่งอุตสาหกรรมบิวตี้มักออกผลิตภัณฑ์หรือแก๊ดเจ๊ทใหม่ๆ เพื่อดูแลผิวกันทั้งนั้น อย่างเรื่องการกำจัดขนเองก็เรียกว่ามีมานานพอสมควรหากเมื่อก่อนอาจเริ่มต้นด้วยวิธีการโกนไปจนถึงการแว๊กซ์ แต่เมื่อเทคโนโลยีก้าวเข้ามามีบทบาทและทันสมัยมากขึ้นนอกจากการทำเลเซอร์ขนที่ฮิตมากอยู่ช่วงหนึ่งแล้ว ล่าสุดต้องยกให้กับนวัตกรรมการกำจัดขนด้วยเครื่อง IPL ที่เรียกว่าปลอดภัยมากๆ ด้วย IPL ที่เป็นแบบ Home Use คือนวัตกรรมแบบใหม่ที่สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพคล้ายกับการทำเลเซอร์ จึงช่วยให้เห็นผลชัดเจนกว่าการกำจัดขนแบบเดิมๆ ทุกแบบ และสำหรับวันนี้โว้กบิวตี้หยิบเอาเครื่องกำจัดขน IPL จากแบรนด์ SmoothSkin มารีวิวให้ฟังกันโดยเฉพาะ เนื่องจากเจ้าเครื่องนี้ตอบโจทย์สาวๆ ในยุคปัจจุบันที่สุด ไม่ว่าจะทำเองได้ที่บ้าน วิธีง่ายไม่ซับซ้อน และที่สำคัญคือเห็นผลได้อย่างชัดเจนแบบไม่ต้องง้อคลิกนิกหรือผู้เชี่ยวชาญเลยด้วยซ้ำ

การกำจัดขนด้วยเครื่อง IPL เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่มอบประสิทธิภาพอย่างเหนือชั้น เนื่องจากวิธีการทำงานของเขาเป็นเทคโนโลยีการใช้แสงเพื่อส่งความร้อนไปยับยั้งการขึ้นใหม่ของเส้นขนที่ลึกถึงเซลล์รากขน ซึ่งความร้อนนี้จะส่งผลให้การเติบโตของรากขนหยุดชะงัก ในขณะเดียวกันการดูดซับพลังงานความร้อนของเมลานินในเส้นขนเพื่อส่งผ่านไปยังรูขุมขนในปริมาณที่เหมาะสมก็จะไม่ส่งผลให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังบริเวณรอบๆ อีกด้วย สาวๆ จึงมั่นใจได้ว่าการใช้เทคโนโลยี IPL นี้จะช่วยยับยั้งการเกิดขนใหม่ได้ลึกถึงเซลล์รากเลยทีเดียว

 

ความแตกต่างของ IPL และ Laser

สาวๆ รู้หรือไม่ว่า IPL และ Laser เป็นการใช้แสงเพื่อให้ความร้อนเป็นตัวการกำจัดขนเหมือนกัน แต่ความแตกต่างอยู่ที่ IPL  เห็นประสิทธิภาพได้ชัดเจนและยังช่วยแก้ปัญหาผิวอีกหลากหลายจุดมากกว่า ด้วย IPL เป็นช่วงแสงที่มีลักษณะกว้างกว่าเลเซอร์ จึงช่วยเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมทั้งการกระชับรูขุมขน แก้ปัญหาผิวหนังไก่ ปัญหาขนคุด พร้อมฟื้นฟูความกระจ่างใสและช่วยให้เส้นขนค่อยๆ หายไปในที่สุดนั่นเอง

 

ทำไมต้องแบรนด์ SMOOTHSKIN

โว้กบิวตี้แนะนำเครื่อง IPL จากแบรนด์ SmoothSkin โดยเฉพาะ เพราะแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษนี้มาพร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญการออกแบบและเหล่าวิศวกรทักษะสูงในการทดสอบคุณภาพของสินค้า และพัฒนาเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ได้ IPL กำจัดขนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เจ้า IPL เครื่องนี้จึงอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมายโดยมีการทำงานที่ง่ายไม่ซับซ้อนแต่ให้ผลลัพธ์สูงสุด ทั้งกำจัดขนได้อย่างถาวรเหมือนการทำเลเซอร์ แต่กลับอ่อนโยนกว่าการถอน โกน หรือแว๊กซ์ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นฟูความกระจ่างใส และแก้ปัญหาขนคุดอีกด้วย

  • มีเทคโนโลยี Ultrafast เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดเวลาในการกำจัดขน การทำ IPL แต่ละครั้งจึงรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานด้วย 2 ระบบ Sensor คือ เซ็นเซอร์ตรวจจับสีผิว (Skin Tone Sensor) ที่สามารถปรับระดับพลังงานได้ตามแต่ละสีผิวอย่างอัตโนมัติ เพื่อให้ค่าพลังงานที่เหมาะสมในการกำจัดขน ทำให้เห็นผลรวดเร็วยิ่งขึ้น และ เซ็นเซอร์ตรวจจับความแนบสนิทกับผิว (Capacitive Sensor) 
  • มีโหมดการใช้งานต่างๆ ให้สามารถเลือกใช้งานตามความต้องการของแต่ละคนได้
  • Made in UK นำเข้าจากประเทศอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญด้าน IPL กำจัดขนมามากกว่า 30 ปี โดยจัดจำหน่ายใน 16 ประเทศทั่วโลก
  • มีจำนวนช๊อตมากถึง 400,000 ช๊อตแบบ Unlimited ที่แม้จะใช้ครบตามจำนวนแล้วก็ยังสามารถใช้งานต่อได้อย่างยาวนาน 
  • รางวัลการันตีคุณภาพมากมายจากอังกฤษ พร้อมได้รับการรับรองโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศเดนมาร์ก, FDA USA และ ไทย มาแล้ว

ซึ่งแบรนด์ SmoothSkin เองก็ออกแบบเครื่อง IPL คุณภาพเยี่ยมถึง 2 รุ่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้วยกันอย่างรุ่น Pure และ รุ่น Bare+ ที่แม้คุณสมบัติจะต่างกันเพียงเล็กน้อย แต่การันตีได้เลยว่าคุณภาพคับเครื่องและที่สำคัญแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

 

SMOOTHSKIN รุ่น PURE

SmoothSkin รุ่น Pure นอกจากจะเป็นรุ่นที่ทีมโว้กบิวตี้คัดสรรกันให้เป็นหนึ่งในที่สุดของแคมเปญ SPOTLIGHT กับตีม MY DREAM ROUTINE แล้วยังเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่รวมทุกเทคโนโลยีของ SmoothSkin ไว้ในเครื่องเดียว มีพลังงานสูงสุดถึง 6 จูน ทั้งระบบ Intelligent ปรับค่าพลังงานอัตโนมัติ ความเร็วต่อช็อตสูงสุด 130 ช็อต/นาที เพื่อหยุดการขึ้นของเส้นขนได้อย่างถาวรและรวดเร็ว แก้ปัญหาขนขนคุดและรอยดำ สามารถปรับค่าพลังงานอัตโนมัติ 10 ระดับสังเกตได้จากแถบไฟด้านข้างตัวเครื่อง และเพื่อเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น ยังมาพร้อม 3 โหมดพลังงานอย่าง

  • โหมดพลังงาน (Power Mode) ให้พลังงานสูง เห็นผลเร็ว
  • โหมดอ่อนโยน (Gentle Mode) สำหรับพื้นที่บอบาง เช่น บิกินี, ใบหน้า
  • โหมดยิงเร็ว (Speed Mode) สำหรับพื้นที่กว้างๆ เช่น แขน, ขา

 

SMOOTHSKIN รุ่น BARE+

รุ่นที่ 2 อย่าง SmoothSkin รุ่น Bare+ จะมีเทคโนโลยี Ultrafast ที่ยิงต่อช็อตได้อย่างรวดเร็วถึง 100 ช็อต/นาที ช่วยให้การกำจัดขนในแต่ละครั้งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น มาพร้อมพลังงาน 4 จูน ซึ่งใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มเดียวโดยไม่ต้องตั้งค่าพลังงานด้วยซ้ำ และขนาดเครื่องเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก 

ทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถใช้ได้ในบริเวณที่หลากหลายทั้งแขน ขา ใบหน้า ใต้วงแขน หน้าอก หลัง หนวด หรือแม้แต่บริเวณบิกินี ซึ่งสามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน เพียงเสียบปลั๊กก็ใช้งานได้เลยก็ยังให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการไปทำที่คลินิกและที่สำคัญคือไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา หรือแม้แต่เป่าลมเย็นอีกด้วย โดยระยะเวลาในการทำต่อคอร์สต้องทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ติดต่อกัน 12 สัปดาห์ หลังจากนั้นสามารถ Top Ups เดือนละครั้ง หรือ 2 เดือนครั้ง ขึ้นอยู่กับเส้นขนของแต่ละคน 

 

เรียกว่าเป็นนวัตกรรมบิวตี้แบบใหม่ที่ตอบโจทย์สาวๆ ในเวลานี้มากที่สุดเลยทีเดียว สาวๆ คนไหนลองแว็กซ์ก็แล้ว เลเซอร์ก็แล้วแต่ขนก็ยังขึ้นใหม่ แถมแข็ง เป็นขนคุด ผิวก็ไม่เรียบเนียน โว้กบิวตี้แนะนำลองหันมาลงทุนเครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL ดู แล้วหลังจากนี้ก็บอกลาการไปคลินิก ไม่ต้องเสี่ยงออกไปนอกบ้าน แถมใช้เวลาแค่ 10 นาทีก็สามารถจัดการเจ้าขนอย่างมืออาชีพได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง สามารถทดลองใช้สินค้า SmoothSkin IPL ทั้ง 2 รุ่น ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Central, Paragon, Emporium,The Mall และ Robinson หรือสะดวกยิ่งขึ้นโดยซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Central Online, Central App, Powerbuy, Lazada และ Shoppee

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website: https://smoothskinthailand.com/

Facebook: www.facebook.com/SmoothSkinThailand/   

Line Official : @SmoothSkinTH