SKIN CARE

อัพเดทคลีนซิ่งรุ่นใหม่ ที่จะเปลี่ยนวีธีการล้างเครื่องสำอางแบบเดิมๆ ให้สนุกยิ่งขึ้น

ได้เวลามาอัพเดทของใหม่กันแล้ว มาลองใช้คลีนซิ่งสุดเก๋แบบใหม่กันดีกว่า

ขั้นตอนการทำความสะอาดคือจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป แถมนวัตกรรมใหม่ยังช่วยให้สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งบำรุงผิวไปด้วยในขั้นตอนเดียวอีกด้วย วันนี้โว้กบิวตี้รวบรวมคลีนซิ่งใหม่ๆ มาให้สาวๆ ที่กำลังมองหาคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าออกใหม่ มาดูกันเลยว่ามีชิ้นไหนบ้าง

Comfort Melt Cleansing Cream (125 ก. 2,200 บาท) จาก Suqqu

เคลนซิ่งเนื้อครีมที่มาพร้อมกับส่วน-ผสม Thermos Melt Oil เมื่อเนื้อครีมสัมผัสกับอุณหภูมิผิวจะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นน้ำมันเนียนนุ่ม ช่วยลดการระคายเคืองผิวขณะล้างหน้า

 

Modern Friction™ Cleansing Stick with Exfoliating (1,250 บาท) จาก Origins

เคลนซิ่งในรูปแบบแท่งที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว ด้วยส่วนผสมจากข้าวยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันผิวและเข้าช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

 

Perfect Oil Whip (50 มล. 380 บาท) จาก Senka

เคลนซิ่งออยล์ที่เปลี่ยนเนื้อสัมผัสเป็นโฟมทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และด้วยสารสกัดจากรังไหมสีขาวจะช่วยเติมความชุ่มชื่นพร้อมทั้งปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ

 

 

Meltdown Makeup Remover Dissolving Spray (1,100 บาท)จาก Urban Decay

การทำความสะอาดเมกอัพในรูป-แบบใหม่ที่มาในลักษณะสเปรย์ เพียงพรมลงบนผิวแล้วใช้สำลีเช็ดอย่างบางเบาก็สามารถล้างคราบเมกอัพออกได้อย่างง่ายดาย 

 

Flawless Skin Balancing Gel Cleanser (1,200 บาท) จาก Laura Mercier 

ทางเลือกในการทำความสะอาดสำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมัน เคลนซิ่งเนื้อเจลจะช่วยควบคุมสมดุลของน้ำมันบนผิวอย่างเหมาะสมให้ผิวยังคงชุ่มชื่นแต่ไร้ซึ่งความมันวาว

 

2-in-1 Cleansing Micellar Gel + Light Makeup Remover จาก Clinique (ราคา 1,050 บาท)

นวัตกรรมเจล micellar ที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำ เพื่อให้จัดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกภายในขั้นตอนเดียว ช่วยให้ผิวสะอาดรู้สึกสดชื่น เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบใดๆ ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้างทำความสะอาด สำหรับผิวหน้าและริมฝีปาก ใช้ผลิตภัณฑ์ปริมาณเท่าเหรียญห้าบาท แล้วทำความสะอาดผิวด้วยนิ้วมือ สำหรับรอบดวงตา ใช้สำลีแผ่น เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

Miel-en-Mousse จาก Lancome (ราคา 1,250 บาท)

ดับเบิ้ลเคลนเซอร์ซึ่งเสริมคุณค่าด้วยน้ำผึ้งจากดอกอะคาเซีย ทันทีที่คลึงไปบนผิว เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำผึ้งซึ่งปฏิบัติการแบบ 2-อิน-1 จะจับเมคอัพและสิ่งสกปรกทั้งหลายให้ลอยขึ้นจากผิว และเมื่อสัมผัสกับน้ำจะเปลี่ยนรูปไปเป็นมูสเพื่อขจัดส่วนที่ยังตกค้างอยู่ สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้พิเศษก็คือความเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าทุกรูปแบบ

Ultime8 Cleansing Oil จาก Shu Uemura (ราคา 4,400 บาท)

คลีนซิ่งออยล์ช่วยต้านปัญหาผิวทุกประการ ด้วยส่วนผสมน้ำมันล้ำค่า ใหม่  จากสุดยอดพืชเอเชียทั้งดอกคาเมลเลีย โสม และไผ่สีทอง ทำความสะอาด พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มดุจผ้าแคชเมียร์