รวมไอเท็มช่วยชาร์จพลัง บูสต์ความกระจ่างใสกลับคืนสู่ผิวหน้าและผิวกาย

เรื่องการคืนความกระจ่างใสต้องไอเท็มเหล่านี้

ในวันที่ผิวหน้าดูโทรมเหนื่อยล้าและขาดความสดใส หนึ่งในทิปส์ที่จะช่วยชาร์จพลังและบูสต์ความเปล่งปลั่งกลับคืนสู่ผิวได้ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นและคืนความกระจ่างใส และถ้าพูดถึงคุณสมบัติเหล่านี้ก็ต้องยกให้ไอเท็มบิวตี้ที่เรารวมมาฝากกัน เพราะได้รับการการันตีโดยผู้เข้าโหวต Vogue Beauty Readers' Choice Awards 2020 ว่าต้องยอมเทคะแนนให้สำหรับการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูอิ่มน้ำ แลสุขภาพดีอีกครั้ง

 Mineral 89 Hyaluronic Acid จาก Vichy

พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้น  อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ทำหน้าที่ช่วยปรับสมดุลผิว คืนความชุ่มชื่น และเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติด้วยกรดไฮยาลูรอนิก

 

“เทคะแนนให้ในเรื่องของการเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ใช้แล้วรู้สึกผิวเนียนนุ่มขึ้น แถมมีเนื้อสัมผัสบางเบา ใช้แล้วไม่เหนอะหนะระหว่างวัน”

Facial Moisturizing Lotion จาก CeraVe

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวหน้าที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ 3 ชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยคืนความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกและไนอาซินาไมด์ที่ช่วยซ่อมแซมปราการปกป้องผิวและเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว

 

“ใช้แล้วเห็นผลดีจริง ช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื่น เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่คุณภาพเกินราคา”

Water Sleeping Mask จาก Laneige

สลีปปิ้งมาสก์ช่วยคืนความชุ่มชื่นแก่ผิว สามารถใช้หลังหรือแทนการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ยามกลางคืน ซึ่งช่วยปรับผิวให้แลดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ และเรียบเนียนในเช้าวันรุ่งขึ้น

 

“ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื่นยาวนาน ผิวระคายเคืองน้อยลงและแข็งแรงขึ้น”

Lip Sleeping Mask จาก Laneige

ลิปมาสก์ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แตกแห้งให้กลับมาชุ่มชื่น เรียบเนียน มีเนื้อสัมผัสเจลใส สามารถใช้เป็นลิปบาล์มระหว่างวันได้ด้วย

 

“ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ยาวนาน มีเนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ”

Extra White C & E Vitamin Lotion จาก Nivea

 โลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของวิตามิน C และ E เข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสและชุ่มชื่น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี 

 

“เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและแลดูกระจ่างใสขึ้น”

คีย์เวิร์ด: skincare skin charger