SKIN CARE

New in! แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่ประจำเดือนมิถุนายน 2022

แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่ประจำเดือนมิถุนายน 2022

เดินทางมาถึงครึ่งทางของปี 2022 กันแล้ว ซึ่งสำหรับเดือนมิถุนายนนี้หลากหลายแบรนด์บิวตี้ยังคงขยันปล่อยไอเท็มบิวตี้ใหม่ๆ ออกมาให้สาวกของแบรนด์ได้ลองกัน ไม่รอช้าตามโว้กบิวตี้มาอัพเดตไอเท็มใหม่ที่เป็นไฮไลต์ของเดือนนี้กันได้เลย

 

 

Cookies N Clean Whipped Clay Detox Face Mask จาก Fenty Skin ราคา 1,250 บาท

มาส์กช่วยดีท็อกซ์ผิวเนื้อวิปโคลนช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน และปรับผิวให้เรียบเนียน มาพร้อมส่วนผสมของชาร์โคลที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวผสานกับส่วนผสมของกรด BHA ที่ช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส รวมถึงสารสกัดจากรูบารบ์และขิงที่ช่วยปลอบประโลมผิว

 

Wonderwild Miracle Butter จาก Drunk Elephant ราคา 1,480 บาท

โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้น มีเนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบไว  ประกอบด้วยส่วนผสมของมารูล่า คาปัวซู มะม่วง และเชีย ที่ช่วยบูสต์ความชุ่มชื่นพร้อมเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว รวมถึงส่วนผสมจากฟักทอง เมล็ดชาเขียว คูคูอิ และโรสฮิปที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี 

 

Phantom Volumizing Glossy Balm จาก Hourglass ราคา 1,450 บาท

ลิปบาล์มที่มอบฟินิชฉ่ำวาวแบบลิปกลอส ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนื้อสัมผัสบางเบาไม่หนักริมฝีปากและไม่เหนอะหนะ ช่วยคอมพลีตลุคเมกอัพให้ดูสดใส มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี 

 

Summer Unrated Eyeshadow Palette จาก NARS ราคา 2,500 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์ใหม่ล่าสุดจาก NARS จาก The Summer Unrated Collection มาพร้อม 16 เฉดสีที่ต้อนรับซัมเมอร์ โดยรวมทุกเนื้อสัมผัสไว้ในพาเลตต์เดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ หรือ กลิตเตอร์ อีกทั้งยังได้นำเฉดสียอดนิยมเอาไว้ในพาเลตต์นี้ด้วยอย่าง Laguna Orgasm และ Taj Mahal รวมถึงโทนสี Matte Neutrals และ Warm Bronze, Exotic Pink  ที่มาพร้อมพิกเมนต์สีเด่นชัด เกลี่ยง่าย และติดทนนานตลอดทั้งวัน

 

 Makeup Fix Powder จาก 3CE ราคา 1,290 บาท

แป้งฝุ่นอัดแข็งใหม่มอบฟินิชผิวแมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวเนียนสวยที่เรียกว่า SOFT-FIT FORMULA ซึ่งช่วยให้เนื้อแป้งสามารถเลเยอร์สร้างการปกปิดได้ซึ่งสามารถทาทับได้ทั้งแบบเดี่ยวๆ บนผิวหรือบนเมกอัพได้โดยที่ยังคงงานผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมียที่เคลือบอยู่บนอณูแป้งฝุ่นซึ่งช่วยดูซับความมันส่วนเกินโดยที่ไม่ทำให้ผิวดูแห้งหรือตกร่องได้ง่าย

 

Wind Flowers จาก Creed 75 ml. ราคา 10,300 บาท

 โอลิวิเยร์ ครีด สุคนธกรผู้สร้างสรรค์กลิ่น Wind Flowers ได้ถ่ายทอดพลังแห่งความพริ้วไหวและความอ่อนช้อยของผู้หญิงผ่านกลิ่นหอมของดอกไม้ที่สอดแทรกด้วยกลิ่นวู้ดดี้โปร่งเบา ซึ่งเปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของดอกส้มตูนิเซีย และกลิ่นพีชที่ให้สัมผัสครีมมี่เบาๆ ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับกลิ่นอันอบอุ่นของไม้แซนดัลวู้ด รายล้อมด้วยกลิ่นของดอกมะลิ กลีบซ่อนกลิ่น และสารสกัดจากกุหลาบในฮาร์ตโน๊ต จากนั้นค่อยๆ ดรายดาวน์เผยกลิ่นหอมของไอริสและมัสค์ที่จะอยู่ในช่วงท้าย ขณะที่กลิ่นของดอกส้มและ กลิ่นหอมหวานของพลาลีน (ขนมช็อกโกแลตที่มีไส้สอดตรงกลาง) จะปิดท้ายทำกลิ่นหอมนี้ให้สดใสมากยิ่งขึ้น

 

คีย์เวิร์ด: new in แนะนำของใหม่