SKIN CARE

แนะนำมิสต์บำรุงผิวอุดมด้วยส่วนผสมช่วยบำรุงผิว ให้มากกว่าแค่เติมความชุ่มชื้น

รวมมิสต์ที่ช่วยเติมความเฟรชและชุ่มชื้นแก่ผิว ที่สำคัญอัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว

ในปัจจุบันมิสต์บำรุงผิวถูกคิดค้นมาให้มีคุณสมบัติมากกว่าการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ยังมาพร้อมประสิทธิภาพในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากมละภาวะภายนอก รวมถึงช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงไปด้วยในตัว โว้กบิวตี้ขอรวมมิสต์สารพัดประโยชน์ที่ช่วยปลุกผิวให้สดชื่นมาแนะนำกัน ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งก่อนลงสกินแคร์ หลังแต่งหน้า หรือใช้ระหว่างวันก็ได้

 

 Minty Mineral Hydration Mist จาก KORA Organics ราคา 1,690 บาท

 มิสต์ปลุกผิวให้สดชื่นด้วยกลิ่นหอมของเปปเปอร์มิ้นต์ มีส่วนผสมของ Microalgae ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่อุดมด้วยวิตามิน A, B, C และ E ช่วยปลอบประโลมผิว ในเบสของมิสต์ยังมีส่วนผสมจาก Sea Water ด้วยซึ่งมีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระ

 

 Recharging Mist จาก skinregimen ราคา 1,900 บาท

 คิดค้นมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนทำงานยุคนี้ที่ต้องจ้องจอคอมฯ เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน สำหรับมิสต์มิสต์บำรุงเสริมเกราะกำบังผิวหน้าให้แข็งแรงพร้อมสู้แสงบลูไลท์จากหน้าจออุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังให้ความสดชื่น ชุ่มชื้นแก่ผิว โดยสาวๆ ทราบหรือไม่ว่าแสงบลูไลท์เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้แบรนด์ Skin Regimen คิดค้นไอเท็มที่เป็นตัวช่วยปกป้องผิวด้วยส่วนผสมของ Biotech Fermented Extract สารสกัดจากจุลินทรีย์ Exiguobacterium ด้วยเทคโนโลยีทางชีวภาพ ที่ช่วยเสริมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากบลูไลท์ พร้อมด้วยส่วนผสมของ Longevity Complex™ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบของผิว

 

Beauty Exlixir จาก Caudalie ราคา 2,160 บาท

ล่าสุดมิสต์ตัวดังของ Caudalie มาในแพ็คเกจใหม่โทนสีชมพู แต่สูตรของมิสต์ยังคงเป็น Plant-based ที่คงเอกลักษณ์การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซนต์เหมือนเดิม ปราศจากสารเคมีที่ไม่เป็นมิตรกับผิว มาพร้อมส่วนผสมของดอกกุหลาบ โรสแมรี่ เลมอนบาล์ม และมิ้นต์ที่ช่วยปลุกความสดขื่น ใช้ได้สารพัดประโยชน์

 

 Time Is Running Out Mist จาก SIORIS ราคา 790 บาท

มัลติมิสต์เนื้อออยล์จากประเทศเกาหลีที่รวมขั้นตอนการบำรุงของมิสต์ โทนเนอร์และเซรั่มไว้ด้วยกันแบบ 3-in-1 ช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลูกแบบออแกนิก ประกอบด้วยส่วนผสมของส้มยูจาที่อุดมด้วยวิตามินซีช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว น้ำมันแมคคาดาเมียช่วยเติมความชุ่มชื้นและน้ำมันโจโจ้บาช่วยปลอบประโลมผิว

 

Rose Instant Hydration Mist จาก Fresh ราคา 990 บาท

ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมช่วยให้รูขุมขนกระชับ อัดแน่นด้วยส่วนผสมของน้ำดอกกุหลาบและสารสกัดจากกุหลาบดามัสก์ (Damask Roses) ซึ่งมีสรรพคุณช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นพร้อมช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว