SKIN CARE

7 ไอเท็มรักษาสิวที่หลังในงบ 300 บาท กู้ผิวหลังให้กลับมาเนียนใส

เคลียร์ผิวหลังมีสิวให้กลับมาเนียนใสอีกครั้งในงบ 300 บาท จะมีไอเท็มตัวไหน ยี่ห้ออะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

สิวหลัง ปัญหากวนใจของใครหลายคน เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ฮอร์โมน ยา อาหาร ความสะอาด รวมไปถึงแชมพูและผลิตภัณฑ์ซักรีดที่เราเลือกใช้ ก็สามารถก่อให้เกิดปัญหาสิวที่หลังตามมาได้เช่นกัน วันนี้โว้กบิวตี้จึงมีไอเทมดีๆ ที่ช่วยรักษาปัญหาสิวที่หลัง กู้ผิวหลังให้กลับมาเนียนใสอีกครั้งในงบ 300 บาท เท่านั้น!! จะมีไอเทมตัวไหน ยี่ห้ออะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Bamboo Charcoal Detoxifying Face and Body Bar Soap จาก Charcoalogy 

สบู่โคลนถ่านไม้ไผ่สูตรรักษาสิวโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของทีทรีออยล์และมังคุด ช่วยทำความสะอาดผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีตกค้าง ผลัดเซลล์ผิวเก่า และลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ดีมากๆ

ปริมาณ 100 g.
ราคา 58 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

2. Sulfer Soap จาก Oxe’Cure

สบู่ซัลเฟอร์ที่ช่วยจัดการกับปัญหาสิวและรอยสิว มีส่วนช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหนังและรักษาความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคือง

ปริมาณ 100 g.
ราคา 155 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

3. Body Acne Spray จาก Oxe’Cure

อีก 1 ไอเท็มปราบสิวหลังที่ควรมีติดกรุจากอ๊อกซีเคียว มาในรูปแบบสเปรย์ ใช้งานง่าย สามารถฉีดหลังอาบน้ำเสร็จได้เลย มีส่วนช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบและการอุดตันของสิว บำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงเนียนนุ่ม

ปริมาณ 50 ml.
ราคา 255 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

4. P-Lotion จาก ZiiiT

แป้งน้ำทาสิวยืน 1 ในใจของหลายๆ คน มีส่วนช่วยลดทั้งสิวผด สิวผื่น โดยทำให้หัวสิวแห้งและหลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองต่างๆ รวมถึงมีส่วนช่วยลดรอยสิว ปรับสภาพผิวให้เกิดความสมดุล

ปริมาณ 50 ml.
ราคา 115 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

5. Cleanliness For Healthy Skin จาก Asepso

สบู่อาเซปโซสูตรออริจินัล มีส่วนช่วยชำระสิ่งสกปรกพร้อมช่วยลดกลิ่นกายได้เลิศมากๆ แถมยังมีส่วนช่วยบรรเทาปัญหาสิว ผื่นคัน อาการระคายเคืองผิวหนังต่างๆ ถือเป็นอีก 1 ไอเท็มที่เราอยากแนะนำให้ลองเลย

ปริมาณ 80 g.
ราคา 20 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

6. Acne Clear Soap จาก Madam Heng

สบู่สมุนไพรสูตรต้นตำรับจากมาดามเฮง ช่วยบรรเทาปัญหาสิวหนอง สิวอักเสบ สิวผด หรือสิวอื่นๆ ได้ดีมาก มีส่วนช่วยระงับกลิ่นกาย ลดเชื้อโรคและแบคทีเรีย บรรเทาการอักเสบ ปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหนัง

ปริมาณ 150 g.
ราคา 50 บาท

7. Acne Spray จาก Old Rock

สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาในรูปแบบของสเปรย์ พกพาง่าย หลังฉีดจะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น มีส่วนช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยทำให้หัวสิวหลุดง่าย จัดการปัญหาสิวได้ทุกประเภท เป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ปริมาณ 15 ml.
ราคา 129 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

นอกจากการดูแลรักษาปัญหาสิวจากภายนอกจะเป็นตัวช่วยที่ดีแล้ว การดูแลจากภายในก็สำคัญไม่แพ้กัน เราควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดสิว รวมไปถึงต้องหมั่นสังเกตตัวเองด้วยว่าต้นเหตุของสิวที่หลังนี้มาจากอะไรกันแน่

ข้อมูล : เสาวลักษณ์ กังวานกิจเจริญ
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands