SKIN CARE

ทำความรู้จัก Skin Caviar Premier จาก La Prairie ส่วนผสมเพื่อผิวสวยกระชับเหนือการเวลา

ส่วนผสมสำคัญ Caviar Premier อีกขั้นของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยเนื้อสัมผัสอันหรูหราและนวัตกรรมอันทรงคุณค่า

กว่า 30 ปีสกิน คาร์เวียร์ยังคงเป็นสกินแคร์กลุ่มยอดนิยมและขายดีตลอดกาลของลา แพรรีโดยเฉพาะ Luxe Cream มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้นสุดคลาสสิก โดยนับเป็นแบรนด์แรกที่ริเริ่มนำสารสกัดคาร์เวียร์มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงาม ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ลา แพรรียังคงคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และในวันนี้ Skin Caviar Premier ก็คือผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่สะท้อนการเป็นที่สุดของสารบำรุงผิวจากใต้ท้องทะเลลึก ก้าวสู่ยุคใหม่แห่งศาสตร์ของคาร์เวียร์ กับการยกระดับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ก้าวล้ำและตอบโจทย์การบำรุงผิวในทุกองศา อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญอันเลอค่า และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะแห่งคาร์เวียร์

Skin Caviar Luxe Cream ครีมบำรุงคลาสสิกสูตรเข้มข้น (50, 100 มล. 19,950, 36,300 บาท)

สกิน คาร์เวียร์สูตรปรับปรุงใหม่หรือที่เรียกส่วนผสมว่า Caviar Premier นี้ประกอบด้วยสารสกัดคาร์เวียร์ธรรมชาติ ร่วมด้วยกับระบบการสร้างและจัดการของคาร์เวียร์ มิเมติค ซึ่งเป็นการรวมตัวของสารบำรุงผิวอันทรงพลังอย่าง Biomimetic Caviar Peptide ซึ่งเป็นสารคิดค้นขึ้นเพื่อเสริมให้คาร์เวียร์ธรรมชาติมีความเข้มข้นและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น รวมทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญอย่างเซลลูลาร์ คอมเพลกซ์, สารสกัดจากใต้ท้องทะเล, ยีสต์ และเซราไมด์ ซึ่งสารเหล่านี้เป็นเสมือนบูสเตอร์ให้คาร์เวียร์สามารถทำงานกับผิวได้เต็มที่ โดยจะไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและฟื้นฟูผิวในระดับที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่นี้จะสามารถเห็นผลลัพธ์ผิวที่เนียนกระชับและเปล่งปลั่งได้รวดเร็วกว่าเดิม นอกเหนือจากนั้น ทางแบรนด์ยังได้ปรับเนื้อสัมผัสให้นุ่มละมุนและปรับกลิ่นให้ผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย

Skin Caviar Luxe Cream Sheer ครีมบำรุงเนื้อบางเบาเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม (50 มล. 19,950 บาท)

นอกจากสูตรบำรุงผิวอันก้าวล้ำแล้ว ลา แพรรียังมีดีไซน์ที่ยูนิคไม่ซ้ำใคร โดยเห็นได้จากแพคเกจจิ้งสีโคบอลต์ บลูซึ่งสะท้อนถึงความคลาสสิก ความหรูหรา และความทันสมัย ส่วนฝาวัสดุเงินเงาวับก็สื่อให้เห็นถึงความล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์ซึ่งตอบโจทย์คอนเซปต์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีและกลายเป็นความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

Skin Caviar Luxe Sleep Mask ไนต์มาสก์ชนิดไม่ต้องล้างออก เพื่อผิวเปล่งปลั่งและเนียนนุ่มในวันรุ่งขึ้น (50มล. 15,300 บาท)

 

ล่าสุดทางลา แพรรี่ประเทศไทยก็ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ถูกปรับสูตรใหม่อย่างเป็นทางการภายในงาน Carviar Dinner Remastered กับบรรยากาศงานธีมสีโคบอลต์ บลู โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานและร่วมรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษที่ถูกปรุงอย่างพิถีพิถันเสิร์ฟพร้อมคาร์เวียร์ นอกจากนี้ยังมีดนตรีเพราะๆ ทิ้งท้ายงานโดยคุณตู่ ภพธรอีกด้วย ตามมาดูบรรายากาศภายในงานในวิดีโอนี้กันได้เลย