BODY

7 ครีมทารักแร้ตัวดัง ช่วยเรื่องความขาวเรียบเนียน ยกแขนได้อย่างมั่นใจ

อัพเดตครีมทารักแร้น่าใช้ ช่วยให้วงแขนขาวใส ไม่มีกลิ่นตัวกวนใจ จบปัญหาริ้วรอยและตุ่มหนังไก่

นอกจากวิธีเลเซอร์แล้ว ครีมทารักแร้ ก็ถือเป็นอีกไอเท็มสกินแคร์ที่หลายคนเลือกใช้เพื่อบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวใส ลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้เรียบเนียน และบางตัวยังช่วยเรื่องลดเหงื่อรวมถึงดับกลิ่นตัวด้วย วันนี้โว้กบิวตี้เลยจะมาบอกต่อครีมทารักแร้ตัวท็อปที่หลายคนชื่นชอบ เอาไว้ให้สาวๆ ได้ไปลองใช้ตามกันค่ะ

 

 

1. Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula จาก Oriental Princess

ครีมทารักแร้ตัวดังจากแบรนด์ Oriental Princess ช่วยดูแลผิวใต้วงแขน เพิ่มขาวกระจ่างใสเรียบเนียน มีส่วนผสมของน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวที่แห้งเนียนนุ่มขึ้น พร้อมปรับสีผิว สม่ำเสมอ แถมช่วยระงับกลิ่นกายได้ดี

ราคา 175 บาท

 

2. Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant จาก Kiehl's

ครีมทารักแร้ที่ช่วยระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นเมือก และไม่ทิ้งคราบขาว มีสารสกัดจากส้ม มะนาว และเมล็ดลินสีด  ช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้นุ่มเนียนขึ้น

ราคา 940 บาท

 WATCH 

3. Underarm Whitening Cream จาก MANAMI

ครีมทารักแร้ที่อุดมด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากพืชตระกูลเห็ด ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยลดผิวหมองคล้ำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ตอบโจทย์คนที่ต้องการดูแลผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้น แถมเนื้อครีมยังบางเบาและซึมง่ายด้วย

ราคา 790 บาท

 

4. Underarm Cream จาก Gangnam Clinic

ครีมทารักแร้ที่มีสารสกัดช่วยดูแลผิวใต้วงแขนเป็นพิเศษ เช่น Niacinamide Vitamin B3 ช่วยลดรอยดำ กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวชุ่มชื้น Alpha Arbutin ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส Cyclomethycone ให้ความชุ่มชื่นโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หลายคนที่ใช้แล้วบอกว่าเห็นผล รักแร้ขาวใสขึ้นจริง

ราคา 339 บาท

 

 

5. Total White Underarm Cream จาก Malissa Kiss

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวใต้วงแขน จุดเด่นคือมี Whithening หลายตัว จึงช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาผิวหนังไก่ อีกทั้งยังช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานตลอดวัน ส่วนเนื้อครีมก็บางเบาซึมง่ายมาก

ราคา 250 บาท


6. Underarm Whitening Complete Serum จาก Mori Molly

ด้วยสารสกัดกว่า 8 อย่างที่มีประสิทธิภาพที่อยู่ในเซรั่ม เป็นสูตรที่มีสารช่วยเรื่องขาวใสหลายตัวมาก จึงช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้น ยับยั้งการเข้มขึ้นของเม็ดสีใต้วงแขน และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้ใต้วงแขนกระจ่างใสเร็วยิ่งขึ้น ส่วนของเนื้อครีมเวลาเกลี่ยจะแตกตัวเป็นน้ำ ทาแล้วสบายผิว ทั้งยังแห้งไว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

ราคา 690 บาท

 

 

7. Yanhee Gel Ta Rak Rae จาก ยันฮี

ครีมทารักแร้ที่ในรูปแบบเนื้อเจลสีฟ้าใสๆ น่าใช้ มาพร้อมกับส่วนประกอบ อย่าง ว่านหางจระเข้, วิตามินซี, แอล-กลูต้าไธโอน, วิตามินบี 3 และทราเนซานิคแอซิค  ช่วยเรื่องลดความหมองคล้ำ ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ปรับผิวให้เรียบเนียน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ราคา 99 บาท

ผิวใต้วงแขนเป็นส่วนที่ควรได้รับการดูแลไม่แพ้ผิวส่วนอื่น ยิ่งหากเรามีการโกนขนหรือถอนขนด้วยแล้ว ยิ่งจำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษ ทั้งบำรุงด้วยการใช้ครีมทารักแร้ ควรมีการสครับผิวบ้าง และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่อ่อนโยนด้วย

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH