BODY

ชี้เป้า 10 น้ำหอมในเซเว่นน่าใช้ ไซซ์พกพาสะดวก กลิ่นหอมคุ้มเกินราคา

รวมลิสต์น้ำหอมในเซเว่น ขนาดพกพา ราคาไม่แรง ติดกระเป๋าไว้เติมความหอมได้ตลอดวัน

     น้ำหอมในเซเว่น แม้ราคาไม่แพงและอาจไม่ใช่แบรนด์ดังที่เราคุ้นหู แต่ก็มอบกลิ่นหอมได้ดีเช่นกัน แถมยังมีให้เลือกเยอะอีกด้วย ทั้งแพ็กเกจจิ้งส่วนใหญ่มาในขนาดพกพา จึงเหมาะมากที่จะซื้อไว้ติดกระเป๋าเอาไว้เติมความหอมระหว่างวัน โว้กบิวตี้ลิสต์น้ำหอมในเซเว่นที่น่าสนใจมาฝาก จะมีตัวไหนน่าใช้และมีกลิ่นอะไรบ้างตามมาดูกัน

 

1. Lost in Paradise จาก Malissa Kiss 

(ปริมาณ 88 ml ราคา 199 บาท)

     น้ำหอมกลิ่นวานิลลา หวานละมุน น่าทะนุถนอม มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม อย่าง วิตามินอี, ว่านหางจระเข้, Grape Seed และ Arbutin สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว และมอบความหอมยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

 

 

2. Party In Paris Eau De Parfume จาก Mille

(ปริมาณ 30 ml ราคา 899 บาท)

     แบรนด์น้ำหอมที่อิมพอร์ตจากประเทศฝรั่งเศส กลิ่น Rose Champagne Moet & Chardon มอบกลิ่นหอมของกุหลาบ ผสมความหอมหวานของราสเบอร์รี่ เหมาะกับลุคน่ารักแสนซน

  

 WATCH 

3. Bonsoir Body จาก Sphere

(ปริมาณ 50 ml ราคา 150 บาท)

     แบรนด์นี้ไม่ได้เข้าแค่เซเว่น แต่ยังขึ้นห้างเซ็นทรัลเลยด้วย น้ำหอมเป็นชนิดเพอร์ฟูมสเปรย์ กลิ่นฟลอรัล มีส่วนผสมส้ม, ซีตรัส, กุหลาบ, มะลิ, ลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์, ไพน์ และเจอราเนี่ยม มอบกลิ่นรีแล็กซ์ สดชื่น เพิ่มความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า

 

 

4. KM Love Story

(ปริมาณ 7.8 ml ราคา 99 บาท)

     เคเอ็มเลิฟสตอรี่ น้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศสของหมาก-คิม มาด้วยกัน 2 แนวกลิ่น คือ กลิ่นหอมหวานของดอกพีโอนี่ และแนวอบอุ่นแต่สดชื่นของวู้ดดี้ มอบกลิ่นหอมติดทนยาวนาน  6 - 8 ชั่วโมง

 

5. Esxense

(ปริมาณ 10 ml ราคา 69 บาท)

     น้ำหอมเอสเซนส์ กลิ่น เฟรช สำหรับผู้หญิง มอบกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้ อาทิ Floral, Jasmine และ Lilly of the valley ผสานความลงตัวของกลิ่นผลไม้ ได้แก่ Citrus, Lemon และ Bergamot ใช้แล้วให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่นตลอดวัน

 

 

6. Body & Hair Serum Perfume กลิ่น Let Me Be Yours จาก AR

(ปริมาณ 8 ml (แพ็ก 3 ชิ้น) ราคา 177 บาท)

     น้ำหอมสำหรับผิวและเส้นผม กลิ่น Let Me Be Yours มอบกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้นานาชนิด และกลิ่นสดชื่นที่ได้จากลิ้นจี่ นอกจากนี้ยังมีกลิตเตอร์เล็กๆ ช่วยเพิ่มประกายความวิบวับให้กับผิวและเส้นผมดูโดดเด่นมากขึ้น

 

7. Enchanted จาก Juliet Cole

(ปริมาณ 30 ml ราคา 239 บาท)

     แนวกลิ่นของขวดนี้ให้ความรู้สึกหรูหรา โดยมีกลิ่นหอมที่ได้จากพรรณไม้หายาก เช่น ดอกกกุหลาบตุรกี และดอกมะลิอินเดีย แนะนำมากสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นหอมแบบคลาสสิกและมีความเป็นผู้หญิงสูง

 

 

8. Proud Eue Due Perfume จาก VAVOOM

(ปริมาณ 30 ml ราคา 450 บาท)

     ขวดนี้เป็นกลิ่นหอมแนว Fruity Floral ซึ่งได้ความหอมจากแบล็กเคอร์แรนต์, ดอกมะลิ และวานิลลา ให้ความรู้สึกน่ารัก มีความเซ็กซี่เบาๆ เหมาะกับคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหอมกำลังดี ไม่ฉุน แต่ติดทนนานทั้งวัน

 

 

9. Mystery Night Perfume Body Mist จาก Joji Secret Young

(ปริมาณ 250 ml ราคา 199 บาท)

     น้ำหอมสำหรับฉีดผิวกาย แนวกลิ่นมีความน่ารักที่แฝงความเย้ายวน โดยได้กลิ่นหอมหวานจากกุหลาบ ใช้แล้วติดทนยาวนานถึง 12 ชม. มาในแพ็กเกจจิ้งขวดพลาสติกแบบหัวสเปรย์ไม่อัดแก๊ส

 

10. Journal Parfum Collection

(ปริมาณ 2 ml (8 ชิ้น/ชุด) ราคา 1,200 บาท)

     หากถามหาความคุ้มค่าคุ้มราคาก็ต้องน้ำหอมเซ็ตนี้เลย เพราะรวมเอาไว้ด้วยกันถึง 8 กลิ่นในเซ็ตเดียว เอาไว้ให้ฉีดให้กลิ่นไม่ซ้ำวัน โดยประกอบไปด้วยกลิ่น The Legacy, Promise, Charm, Galanga, Mango Sticky Rice, Garland, First Love และ Kasalong โดยทุกขวดมีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะพร้าว และเลือกใช้ Essential Oil จากธรรมชาติในการปรุงกลิ่น

     การพกน้ำหอมติดกระเป๋าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวัน ซึ่งน้ำหอมในเซเว่นเหล่านี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าลองใช้ เนื่องจากมีขนาดไม่ใหญ่ สามารถพกพาได้สะดวก และที่สำคัญยังมอบกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ แถมมาในราคาที่ไม่แรงอีกด้วย 

 

WATCH

คีย์เวิร์ด: #Perfume