SKINCARE

10 โฟมล้างหน้าในเซเว่น ทำความสะอาดผิวหมดจด ขจัดความมันและสิ่งสกปรกจนเกลี้ยง

รวมโฟมล้างหน้าที่เป็น Best Seller!! ขายดีที่สุดในเซเว่น

ปัญหาผิวหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ความหมองคล้ำ สิว ความมันส่วนเกิน ล้วนเกิดขึ้นได้หากทำความสะอาดใบหน้าได้ไม่ดีมากพอ ผลิตภัณฑ์อย่าง “โฟมล้างหน้า” จึงถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะมาขจัดความมัน ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกออกไป รวมถึงยังมีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องต่างๆ เช่น ลดสิว หรือ เพิ่มความกระจ่างใส

โฟมล้างหน้า จึงถือได้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่ทุกคนต้องใช้และมีติดห้องน้ำไม่ให้ขาด ซึ่งเดี๋ยวนี้ในเซเว่นเองก็มีโฟมล้างหน้าวางขายหลากหลายแบรนด์ให้เลือก จะมีตัวไหนน่าใช้และเป็น Best Seller กันบ้าง โว้กบิวตี้ก็เอามาฝากกันอีกเช่นเคย

1. Pearl White 5in1 Moisture Filler Foam จาก NIVEA

โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำและเริ่มมีริ้วรอย โฟมตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก มีสารบำรุงด้วยเซรั่มไข่มุก และ Pearly White ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ผสานมอยส์เจอร์ฟิลเลอร์ให้ผิวดูขาว อ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี

ปริมาณ 100 มล.
ราคา 125 บาท

2. Baby Milk Facial Foam จาก Morika

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ผสานคอลลาเจนวิตามินอี และอุดมคุณค่าจากน้ำนม ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ มีกลิ่นหอมอ่อนละมุน ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 100 g
ราคา 198 บาท

 WATCH3. Perfect Whip จาก Senka

วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมเนื้อละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก พร้อมมอบความสดชื่น สบายผิวหลังการล้างหน้า คงความนุ่มชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดไวท์โคคูน หรือ รังไหมสีขาว ช่วยให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม ปกป้องผิวจากการทำร้ายภายนอก

ปริมาณ 120 g
ราคา 179 บาท

4. Anti-Bacterial Creamy Face Wash จาก Mentholatum Acnes

โฟมล้างหน้าที่เข้าดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด มี ‘ซาลิไซลิค แอซิด’ ต้านการเกิดสิว ด้วยการตรงเข้าขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน รวมถึงมีสารสกัดจากธรรมชาติจากอโวคาโด ช่วยลดความมันส่วนเกิน ส่วน ‘เซนเทลล่า เอเซียติกา’ ช่วยให้รอยแดงจากสิวดูจางลง

ปริมาณ 100 มล.
ราคา 125 บาท

 

5. Light Complete Brightening Foam จาก GARNIER

โฟมล้างหน้าเนื้อละเอียด ล้างออกง่าย ขึ้นชื่อเรื่องช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาว ตรงเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดฝุ่น สิ่งสกปรก และช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

ปริมาณ 100 มล.
ราคา 129 บาท

6. Facial Foam Pure Oil Clear จาก Biore

โฟมล้างหน้าสครับลดสิวเสี้ยน ด้วย Micro Natural Scrub (สครับธรรมชาติแตกตัวได้) ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันสะสมได้ล้ำลึก ช่วยกำจัดความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมัน และผู้มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน

ปริมาณ 100 g
ราคา 109 บาท

 

7. Facial Foam White Beauty Pinkish White จาก POND'S

โฟมล้างหน้าตัวดังจากพอนด์สหลอดสีชมพู ขึ้นชื่อเรื่องช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 3 และการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออก ทำให้ผิวดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 100 g
ราคา 115 บาท

8. Whitening & Oil Control Facial Foam จาก Dr.Montri

โฟมล้างหน้าสูตรช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดสาเหตุของการเกิดสิว เสริมการผลัดเซลล์ผิวเก่า มีวิตามินอี วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 100 g
ราคา 85 บาท

 

9. White Perfect Milky Foam จาก L'Oréal Paris

โฟมล้างหน้าที่ช่วยล้างเครื่องสำอาง ความมันส่วนเกิน และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ผสาน 2 คุณค่าสารบำรุง Tourmaline Gemstone และ Vitamin Cg (วิตามินซีจี) ช่วยกำจัดความหมองคล้ำได้ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวชั้นบน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ปริมาณ 100 มล.
ราคา 139 บาท

10. Babyface Foam จาก Smooth E

โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวอักเสบ สิวอุดตัน ด้วยเทคโนโลยี NIS 100 % เฉพาะของสมูทอี ไม่ทิ้งสารตกค้างอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และส่วนผสมหลัก ‘วิตามิน อี สกัด’ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ใบหน้าดูอ่อนเยาว์

ปริมาณ 2 ออนซ์
ราคา 165 บาท

 

และนี่ก็คือ 10 โฟมล้างหน้า Best Seller ที่ติดแท็กว่าขายดีที่สุดในเซเว่น ซึ่งคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้และมีอยู่ในโฟมล้างหน้าทุกตัวก็คือประสิทธิภาพในการทำความสะอาด และชูจุดเด่นเรื่องช่วยดูแลผิวที่แตกต่างกันไป แนะนำว่าให้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเป็นสำคัญ

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH