BODY

7 โลชั่นผิวขาว เผยผิวกายกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสุขภาพดี

แนะนำโลชั่นบำรุงผิวตัวดัง เด่นเรื่องช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวให้สวยเปล่งประกายยิ่งขึ้น

แสงแดดและมลภาวะเป็นตัวการที่ทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ ซ้ำยังเกิดเป็นจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 'โลชั่นผิวขาว' จึงเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงและคืนความกระจ่างใสให้ผิว ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไวท์เทนนิ่ง วิตามิน และมีสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิว สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นบำรุงผิวที่ตอบโจทย์เรื่องความขาวกระจ่างใส โว้กบิวตี้แนะนำให้ลอง 8 โลชั่นผิวขาวตัวดังเหล่านี้

 

1. NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

โลชั่นผิวขาวนีเวียซูเปอร์ 10 ครีมทาผิวขาวที่ผสานสุดยอดซูเปอร์วิตามิน และอาหารผิวมากกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น เลม่อน, ทับทิม, โกจิเบอร์รี่, อะโวคาโด, วิตามินซี, วิตามินเอ, วิตามินอี, วิตามินบี3, บี5, และ บี9 แก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย มีจุดด่างดำ รอยดำ จุดดำดื้อที่รักษายากตามร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นขา แขน รอยยุงกัดแม้แต่กระทั่งรอยสิวบริเวณหลัง มาในรูปแบบวิตามินเซรั่ม อนุภาคเล็ก ซึมไว ซึมลงลึกถึงชั้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว พร้อมด้วยกลิ่นหอมฟรุตตี้อ่อนๆ ช่วยเผยผิวขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน

ปริมาณ 180 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

2. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Lotion

โลชั่นทาผิวที่มีส่วนผสมของกลูต้าโกลว์ที่เข้มข้นมากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า รวมกับแอคทีฟไนอะซินาไมด์ จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ 170 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อินค้าได้ที่นี่WATCH3. NIVEA Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Body Serum Youth Protect


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกินฟู้ด บอดี้ เซรั่ม ยูธ โพรเทค เซรั่มบำรุงผิวกายสูตรใหม่ล่าสุดจากนีเวีย สูตรนี้ตรงเข้าฟื้นฟูปัญหาผิวเหี่ยวหย่อนคล้อยที่ดูไม่สดใสอ่อนเยาว์อย่างเคย เพราะเค้าอัดแน่นด้วย 10 สุดยอดวิตามินและอาหารผิว ที่ให้วิตามินซีเข้มข้น 150 เท่า พร้อมคอลลาเจนโพรเทค ด้วย SPF15 ปกป้องคอลลาเจนในชั้นผิว โดยส่วนผสมทั้งหมดจะทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยในการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว เพิ่มความอิ่มฟู ช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้น ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดโกลเดนฟรุต ที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์อีกด้วย เป็นไอเท็มสำคัญที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มฟู ดูกระจ่างใส เรียบเนียน แลดูกระชับขึ้นใน 5 วัน เนื้อบางเบา สบายผิว สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น

ปริมาณ 180 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

 

4. Garnier Light Complete Milk Lotion

โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ป้องกันแสงแดดด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวถึง 2 เท่า เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ 

ปริมาณ 400 ml.
ราคา 189 บาท 

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

5. Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

โลชั่นเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมซูเปอร์วิตามินและเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น 100% ด้วยสารสกัดจากส้ม 3 ชนิด ส้มสีเดง ที่อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ส้มแมนดารินและส้มเจจู มีสารแอนตี้ออกซิแด้นท์ ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัย

ปริมาณ 200 ml.
ราคา 139 บาท

สั่งซื้อสินค่้าได้ที่นี่ 

6. Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

โลชั่นที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ผสานกับกลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูขาวขึ้น, วิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และทริปเปิ้ลซันสกรีนที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสภายใน 14 วัน เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

ปริมาณ 500 ml.
ราคา 299 บาท 

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

7. Jergens brightening Ultra Nourish Body SPF22 PA++

โลชั่นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูพร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมวิตามิน B3 และ Pearl Extract เผยผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 22 และ PA ++ ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวง่าย รู้สึกผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส

ปริมาณ 150 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เพื่อดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส นอกจากบำรุงผิวด้วยโลชั่นแล้ว ก็ไม่ควรลืมทาครีมกันแดดเป็นประจำ หรืออย่างน้อยควรเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดที่มีค่า SPF30++ ขึ้นไป เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรทากันแดดซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง และแนะนำให้สครับผิวเป็นประจำ

 

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH