HAIR

Sisley Hair Rituel: นิยามใหม่ของสกินแคร์เพื่อการดูแลเส้นผม

อีกขั้นแห่งการดูแลสุขภาพหนังศรีษะและเส้นผมด้วยแฮร์แคร์แบรนด์ใหม่จากซิสเล่ย์

“Haircare is the new skincare” แฮร์แคร์ก็เปรียบเสมือนสกินแคร์นั้นแหละสาวๆ นี่คือแนวความคิดใหม่ที่ทาง Sisley ต้องการสะท้อนมุมมองการดูแลเส้นผมผ่านแฮร์แคร์แบรนด์ใหม่ Hair Rituel By Sisley คอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะที่ถูกถ่ายทอดมาจากความรู้ด้านศาสตร์แห่งการบำรุงผิวของซิสเล่ย์ที่มีมาอย่างยาวนาน จนได้เป็นนวัตกรรมดูแลเส้นผมที่จะมาช่วยยกระดับการดูแลเส้นผมของผู้หญิงทุกคนให้มีคุณภาพดุจซาลอน  จากการค้นคว้าทาง Sisley ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเซลล์บนผิวหน้าและหนังศรีษะของเรานั้นมีวงจรชีวิตที่แทบไม่ต่างกัน อีกทั้งยังเผชิญปัจจัยที่ทำร้ายที่คล้ายๆ กันเช่น ความเครียด มลภาวะ ช่วงวัย และพันธุกรรม ทางแบรนด์จึงมองว่าเส้นผมของเราก็ต้องการการบำรุงเหมือนกับผิวหน้าที่ต้องดูแลด้วยสกินแคร์

หากถามว่าทำไมเราถึงควรใส่ใจเส้นผมพอๆ กับใบหน้า? ก็เพราะเส้นผมเป็นองค์ประกอบสำคัญของใบหน้าที่เป็นสื่อสะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคล มีความสำคัญต่อลุคโดยรวมของเรา เพราะเหตุนี้สุขภาพของเส้นผมจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม!

 

 

การค้นคว้าได้สร้างแรงบันดาลใจให้ซิสเล่ย์สร้างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมของผู้หญิงแบบองค์รวม นั่นคือดูแลจากหนังศรีษะไปจนถึงปลายผม ด้วยนวัตกรรมและส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ Hair Rituel เป็นดั่งสกินแคร์สำหรับเส้นผมที่ตอบโจทย์ผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่อาจจะทำงานจนไม่มีเวลาไปบำรุงที่ซาลอน ทางแบรนด์จึงเห็นว่ากิจวัตรประจำวันอย่างการสระผมของเราทุกคนนั้นก็มีขั้นตอนที่ไม่ต่างกันมาก โดยส่วนมากทุกคนมักเริ่มจากการสระผมและปิดท้ายด้วยครีมนวด แล้วตามด้วยเซรั่มบำรุง Hair Rituel จึงเป็นชื่อที่ต้องการจะสื่อถึงการยกระดับการดูแลเส้นผมในแต่ละวันขึ้นไปอีกขั้น

 

ภายในงานเปิดตัว Hair Rituel By Sisley ที่พึ่งผ่านพ้นไป ได้มีการเปิดตัวคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ 6 ตัวที่ถูกสร้างมาเพื่อดูแลหนังศรีษะและเส้นผมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยมีตั้งแต่ไอเทมทำความสะอาดเส้นผม ปรับสภาพเส้นผม ไปจนถึงไอเทมที่โฟกัสตรงจุดในการดูแลเช่นเรื่องของผมบางและหลุดร่วง งานนี้แขกผู้มาร่วมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์การดูแลเส้นผมที่เหนือระดับ ได้ลองดมกลิ่นและสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ โดยสิ่งที่หลายๆ ท่านประดับใจและเห็นร่วมกันก็คงจะเป็นเรื่องของกลิ่นที่หอม น่าใช้

 

นอกจากนี้อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานก็คือการเปิดตัว 2 สาวผู้โชคดีที่ได้มาร่วมแคมเปญดีๆ ที่ซิลเล่ย์และนิตยสารโว้กประเทศไทยทำร่วมกันอย่าง #voguemakeover ที่เฟ้นหาสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า โดยทั้ง 2 ผู้โชคดีจะได้รับการแปลงโฉมจาก 3 กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ได้แก่ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล (กูรูด้านเส้นผม) คุณรพี ชูสวรรณ (กูรูด้านเมกอัพ) และ คุณจงกล พลาฤทธิ์ (กูรูด้านแฟชั่น) ภายในงานทั้ง 2 สาวผู้โชคดีได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจ พร้อมกับเหล่ากูรูที่มาร่วมพูดคุยถึงความสำคัญของเส้นผมที่มีต่อลุคของแต่ละคน

เราได้นำวิดีโอ Make-Over ของทั้ง 2 ผู้โชคดี ที่ได้มาร่วมเปลี่ยนลุคและดูแลเส้นผมกับ Sisley และ Vogue มาให้ได้ชมกัน

คีย์เวิร์ด: sisley hair rituel hair care