MAKE UP

พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่! Shiseido เปิดตัวเมกอัพ 4 เนื้อสัมผัสใหม่ชวนหลงใหล

Shiseido Makeup พลิกโฉมวงการแห่งสีสันด้วยการสร้างสรรค์ 4 เนื้อสัมผัสใหม่

ถือว่าโลดแล่นอยู่ในวงการเมกอัพมาเป็นเวลากว่า 146 ปีแล้ว สำหรับ Shiseido แบรนด์ความงามจากญี่ปุ่น ล่าสุดเปิดตัว Shiseido Makeup ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของแบรนด์ จุดเด่นของโฉมใหม่นี้ไม่ใช่แค่สีหรือแพ็กเก็จจิ้ง แต่เป็นเนื้อสัมผัสบางเบาที่ให้สีสันชัดเจน มีทั้งหมด 4 เนื้อสัมผัส ก็คือ เนื้อเจล เนื้อฉ่ำวาว เนื้ออิ้งค์ และเนื้อแป้ง แถมยังเปิดตัวเซ็ตแปรงใหม่อีกด้วย จะมีไอเทมอะไรน่าเล่นกันบ้าง ไปดูเลย

เริ่มต้นที่เนื้อเจลกับ VisionAiry Gel Lipstick ใช้เทคโนโลยี Triple Gel ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง Agar, Clay และ Copolymer เข้าด้วยกัน ช่วยให้ลิปสีชัด ติดทนนาน แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นยาวนานต่อเนื่องหลายชั่วโมง มีทั้งหมด 28 เฉดสี มาในโทนสีแดงชมพู สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว สาวๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาสีลิปสติกที่เข้ากับตัวเองไม่ได้

ต่อกันที่เนื้อฉ่ำวาวกับ Aura Dew ด้วยส่วนผสมของผงมุกญี่ปุ่นละเอียดสีกุหลาบ สีเงินและสีทอง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Enhanced Light Refractive ที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์กลมกลืนเข้าเป็นเนื้อเดียวได้กับทุกโทนสีผิว เป็นไอเท็มที่สามารถทาได้ทั้งตา แก้มและริมฝีปาก มีทั้งหมด 3 เฉดสี คือสีโรสโกลด์, สีเงิน และสีแชมเปญ พูดเลยว่าแค่ชิ้นเดียวก็เอาอยู่ทั้งหน้า

ต่อมาเป็นเนื้ออิ้งค์ Kajal InkArtist เรียกได้ว่าเป็นดินสออเนกประสงค์เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถเป็นได้ทั้งอายไลเนอร์, คาจาล (Kajal), อายแชโดว์ และดินสอเขียนคิ้ว ด้วยคุณสมบัติ Waterproof จึงไม่เลอะเปื้อน ไม่เยิ้มไหล แต่ให้สีเข้มข้น เกลี่ยง่าย เบาสบาย แถมยังติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มีทั้งหมด 10 เฉดสี มาในโทนสีสันสดใส สาวๆ ที่ชอบแต่งตาสีสัน ห้ามพลาดไอเท็มนี้เด็ดขาด

สุดท้ายกับเนื้อแป้ง ด้วยเทคโนโลยี AirFusion ทำให้บลัชออนเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้สีที่เป็นธรรมชาติเข้ากับผิว โดยฟินิชลุคเป็นเนื้อแป้งที่ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีทั้งหมด 8 เฉดสี มาในโทนชมพูสีชัดเจนไม่ฉูดฉาด ให้ลุคที่ดูเป็นผิวสุขภาพดี อมชมพูระเรื่อๆ

เท่านี้ยังไม่พอ Shiseido ได้เปิดตัวแปรงเซ็ตใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Hidden Core ที่ช่วยให้สีติดบนผิวได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกลี่ยได้ง่าย ใช้ได้กับทุกเนื้อสัมผัสของเมกอัพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม เจล ลิควิด หรือแป้ง มีทั้งหมด 5 ชิ้น คือ DIAYA FUDE Face Duo แปรงอเนกประสงค์ มี 2 หัว คือหัวด้านและหัวแปรงขนไฟเบอร์ โดยใช้หัวด้านลงผลิตภัณฑ์เนื้อลิควิดและใช้อีกด้านเกลี่ยให้ทั่ว, MARU FUDE Multi Face Brush เหมาะสำหรับใช้ลงแป้งฝุ่น บลัชออน และบรอนเซอร์, HASU FUDE Foundation Brush สำหรับแปรงลงรองพื้น, YANE HAKE Precision Eye Brush แปรงหัวตัด เหมาะสำหรับเขียนคิ้ว ขอบตา และริมฝีปาก, NANAME FUDE Multi Eye Brush แปรงพุ่มหลายตัด ทำมุมรับกับทรงดวงตาทุกรูปแบบ ช่วยเกลี่ยสีให้สมูทขึ้น รองรับได้ทุกเนื้อสัมผัส

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ Shiseido ทุกสาขา สาวๆ คนไหนที่สนใจ อย่าลืมลองแวะไปลองไปเล่นกันดูล่ะ!

คีย์เวิร์ด: shiseido makeup gel dew ink powder