REVIEW

#VogueReview ดูแลผิวด้วย Yutaka Treatment สุดหรู ที่ใช้ Shiseido Future Solution LX ทุกขั้นตอน!

ผิวอ่อนเยาว์ไม่พอ ยังรีแลกซ์เบอร์สุด

เมื่อผิวอ่อนล้า โทรม ดูห่อเหี่ยวไม่สดใส เพราะการพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำงานหนัก เครียด หรือตามอายุวัยก็แล้วแต่ สิ่งนึงที่ผู้หญิงอย่างเราพยายามทำอย่างดีที่สุด คือทำอย่างไรก็ได้...เพื่อให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากการดูแลด้วยสกินแคร์แล้ว การทำทรีตเมนต์ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะนี่เป็นวิธีการที่จะให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกมากกว่า หนึ่งทรีตเมนต์สุดพิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟที่สุดจาก Shiseido ที่จะช่วยฟื้นบำรุง ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์คือ Yutaka Treatment ที่ทุกขั้นตอนจะใช้ผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม Future Solution LX เท่านั้น  ที่สำคัญถ้าอยากจะให้เอ็กซ์คลูซีฟให้สุด ควรไปที่สาขา Siam Center เพราะมีห้องสำหรับผู้รับบริการ Yutaka Treatment โดยเฉพาะด้วย

Yutaka Treatment

บริการทรีตเมนต์แต่ละที่จะแตกต่างกันไปอย่างแน่นอน ที่ Shiseido นั้น จะเริ่มด้วยการตรวจผิว พูดคุยถึงปัญหาผิวก่อน วัดระดับความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของผิว ในห้องบริการ Future Solution เรากลับไม่ได้เจอกับเตียงนอนเหมือนที่อื่น แต่ที่นี่จะเป็นเก้าอี้ไฟฟ้าปรับระดับได้ ฉะนั้นอยากจะเอนนอนในองศาเท่าไร ก็แจ้งทางเธอราปิสได้เลย เข้าไปในห้องทำทรีตเมนต์แล้วจะได้กลิ่นหอมของดอกไม้ญี่ปุ่น รวมถึงเสียงธารน้ำที่เปิดคลอ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เหมือนหลุดจากความวุ่นวายของกรุงเทพฯ ไปสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ทำไมต้องใช้ Future Solution LX?

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Future Solution LX เป็นไลน์ที่ดีที่สุดและแพงที่สุดของ Shiseido ที่จะช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์เป็นหลัก ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรยตามวัย ให้กลับมาดูอิ่มฟู อ่อนเยาว์ สดใส รวมถึงลดเลือนริ้วรอย บริการนี้ถูกสรรค์สร้างเพื่อลูกค้าที่ใช้ไลน์ของ Shiseido Future Solution LX อยู่แล้ว แต่เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ปรนนิบัติผิวที่พิเศษมากขึ้นนั่นเอง โดยการทำทรีตเมนต์นี้ สาวๆ จะได้รับการดูแลตั้งแต่ผิวหน้า ลำคอ และเนินอก เพราะผิวหน้าจะอ่อนเยาว์ แต่คอเหี่ยวมันก็ไม่เวิร์กถูกไหมล่ะ ก่อนทำทรีตเมนต์นี้คิดว่าน่าจะตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราได้ดี เพราะถึงอายุไม่มาก แต่ผิวกลับดูไม่สดใส จากการพักผ่อนน้อย ก็แอบลุ้นว่าหลังทำ ผิวจะเปลี่ยนมากน้อยแค่ไหน

Yutaka Stone

บางคนอาจจะคิดว่าถ้าใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้อยู่แล้ว การทำทรีตเมนต์นี้ก็ไม่จำเป็นรึเปล่า? แต่อย่างที่บอกไปว่า ความละเอียดและความล้ำลึกในการบำรุงนั้นไม่เท่ากันอย่างแน่นอน รวมถึงจะได้รับประสบการณ์พิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของ Yutaka Treatment ที่หาซื้อไม่ได้ 3 อย่าง คือ ได้ใช้ Intensive Treatment Massage Cream และ Intensive Treatment Mask ที่ไม่มีขายตามเคาน์เตอร์ทั่วไป จะได้ใช้เฉพาะเวลาทำ Yutaka Treatment เท่านั้น อย่างที่สองคือ อุปกรณ์การนวดผิวตามศาสตร์ญี่ปุ่นคือ Yutaka Massager ที่ใช้สำหรับนวดเพื่อให้เนื้อครีมที่เข้มข้นซึบซาบเข้าผิวได้ดีมากขึ้น ไฮไลต์ที่เราชื่นชอบที่สุดคืออย่างที่สาม การใช้ Yutaka Stone หินร้อนวางอังบริเวณหน้าท้องทิ้งไว้จนเสร็จทรีตเมนต์ ความรู้สึกได้คือ อุณภูมิร่างกายอุ่นขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น และความร้อนยังช่วยกระตุ้นระบบการทำงานในร่างกายอีกด้วย

ผลลัพธ์

ทำเสร็จแล้วก็จะมีชาร้อนๆ รอเสิร์ฟอยู่ เป็นการทำทรีตเมนต์ผิวหน้า...แต่ว่าทั้งกาย ใจ ได้รับการผ่อนคลายในคราวเดียว ผลลัพธ์ของผิวหลังทำคือ เรารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก อาจจะเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทั้งหมดนั้นมีความเข้มข้นสูง จับผิวตัวเองแล้วรู้สึกถึงความเนียนนุ่ม เรื่องริ้วรอยล่องลึกนั้นเปลี่ยนแปลงได้ยากหลังจากการทำแค่ครั้งเดียว แต่อีกหนึ่งอย่างที่รู้สึกได้คือความอิ่มฟูของผิวเนี่ยแหละ ที่ทำเราฟิน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วย ว่ามีปัญหามาในส่วนของริ้วรอยร่องลึกมากน้อยแค่ไหน แถมเขามีบริการแต่งหน้าจากชิเซโด้เมกอัพอาร์ทิสต์ด้วย สำหรับใครที่ต้องไปทำธุระต่อ เขาไม่ปล่อยให้คุณหน้าเปลือยไปเด็ดขาด อยากแต่งลุคแบบไหนก็บอกเขาได้เลย

ใครสนใจ Yukata Treatment สามารถสอบถามเงื่อนไขการรับบริการและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ Shiseido ทุกสาขา

 

Disclaimer : ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละบุคคล การทำทรีตเมนต์ให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน แนะนำว่าให้รับบริการอย่างเป็นประจำ รวมถึงการบำรุงผิวอย่างดีและสม่ำเสมอด้วย การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอต่อวันเป็นสิ่งจำเป็น และมีผลกับผิวโดยตรงในเรื่องความชุ่มชื้นและสามารถชะลออายุผิวได้ด้วย

คีย์เวิร์ด: Vogue Review shiseido Treatment