SKIN CARE

เผยเคล็ดลับผิวใส มิว-นิษฐา ใช้อะไรทำไมผิวหน้าดี

หน้าใสแบบนี้ มีเคล็ดลับอะไรเป็นตัวช่วยนะ

หากแฟนโว้กบิวตี้เป็นอีกคนที่เห็นหน้านางเอกสาวตาสวย มิว-นิษฐา ทีไรแล้วเกิดคำถามในใจขึ้นทุกทีว่า “ใช้อะไรทำไมหน้าใสมาก” วันนี้ก็ตามกันมาให้ไวเพราะเราพบคำตอบนั้นแล้ว และพร้อมจะมาเผยเคล็ดลับเด็ดที่สาวๆ ทุกคนต้องรีบจดโพสอิทกันไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยทีเดียว นอกจากเราจะได้เห็นสาวมิวขมักเขม้นออกกำลังกายอย่างการไปปีนเขา หรือการเข้ายิมเป็นประจำแล้ว เรายังจะได้เห็นวิธีการดูแลตัวเองด้วยการบำรุงผิวจากผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าต้องเลือกแล้วเลือกอีกเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดอย่างเซรั่มบำรุงผิว SEWA AGE WHITE SERUM จากแบรนด์ SEWA

เครดิต: intagram

ซึ่งแบรนด์เซวานี้กำเนิดขึ้นจากความตั้งใจและความรักในการดูแลตัวเองของดาราสาวมากความสามารถวุ้นเส้น-วิริฒิพา เธอจึงคิดค้น พัฒนาและใส่ใจในทุกส่วนผสมเพื่อเกิดเป็นสกินแคร์แบรนด์เซวาที่สาวๆ ทั้งหลายคุ้นหูกันดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งในดวงใจของใครหลายคนเลยคือเจ้าน้ำตบโสมเข้มข้น SEWA INSAM ESSENSE ที่มีส่วนผสมของโสมเกาหลีคุณภาพเยี่ยม และเพราะน้ำตบโสมที่เป็นชื่นชอบอย่างแพร่หลายตัวนี้ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้พัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ เซรั่มบำรุงผิว SEWA Age White Serum ที่เป็นเคล็ดลับหน้าใสของนักเอกสาวมิว-นิษฐา นั่นเอง

ส่วนผสมที่ซ่อนอยู่

เซรั่มตัวนี้สกัดขึ้นจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญต่อการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการเกิดริ้วรอยของวัยและลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Panex Ginseng: โสมขาวที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า และจุดด่างดำ

เปปไทด์ 5 ชนิด:  เป็นเส้นใยโปรตีนที่ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน และช่วยต่อต้านการร่วงโรยของผิว ทำให้ผลิตภัณฑ์มีเนื้อครีมแบบเส้นใย ซึ่งประกอบด้วย

  • Acety Hexapeptide-8 : ลดการยืดตัวของกล้ามเนื้อที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย
  • Copper Tripeptide-1 : กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงขึ้น
  • Oligopeptide-29 : ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • Oligopeptide-32 : ช่วยให้เนื้อผิวกระชับขึ้น
  • Plamitoyl Pentaptide-4 : ช่วยผลิตคอลลาเจน จึงเติมความฟื้นฟูและดูแลผิวให้อ่อนเยาว์

Adensosine:  ต่อต้านสัญญาณผิวเสียและริ้วรอยแห่งวัย

เนื้อผลิตภัณฑ์

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์พร้อมด้วยส่วนผสมที่เป็นเปปไทด์ซึ่งเป็นเส้นใยโปรตีน ทำให้เนื้อเซรั่มนั้นมีลักษณะเป็นเส้นใยเข้มข้นเหมือนเนื้อครีม หากแต่บางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่เหนียวเหนอะหนะและยังมอบความสบายแก่ผิวหน้าตลอดวัน

 

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เซวาใส่ใจและดูแลเพื่อให้สาวๆ ได้มีผิวสวยแบบนี้ โว้กเลยไม่แปลกใจว่าทำไมนักแสดงอย่างสาวมิวถึงได้วางใจให้เจ้าเซรั่ม Sewa Age White Serum เป็นเคล็ดลับดูแลผิวมาโดยตลอด หากใครอยากลองเซรั่มตัวนี้ของเซวาก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ Eve and Boy หรือ Watson และอย่าลืมว่านอกจากจะใช้เซรั่มตัวนี้ดูแลผิวภายนอกแล้ว ก็ควรทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังควบคู่กันไปด้วย ผลลัพธ์ที่ออกมาจะได้มีประสิทธิภาพสุดๆ

 

ช่องทางการติดต่อ

www.sewathailand.com

Facebook / Instagram: sewathailand

 

คีย์เวิร์ด: Sewa SEWA AGE WHITE SERUM