ผิวสวยใสไร้สารเคมีด้วย 5 สกินแคร์สูตรสกัดจากกลีบกุหลาบ

ผ่อนคลายไปกับความหอมของกลิ่นกุหลาบผ่านสกินแคร์สูตรธรรมชาติ

Photo: @herbivorebotanicals

ถ้าพูดถึงดอกไม้ที่สาวๆหลายคนหลงรัก แน่นอนว่าดอกกุหลาบต้องติดหนึ่งในห้าอย่างแน่นอน นอกจากความสวยงามของกลีบกุหลาบแล้ว กลิ่นหอมๆของดอกกุหลาบก็ทำให้สาวๆหลายคนติดใจ ไม่เว้นแม้แต่แบรนด์สกินแคร์หลากหลายเจ้าที่ยกให้กุหลาบเป็นหนึ่งในดอกไม้ยอดนิยม ที่นอกจากจะนำมาสกัดเป็นส่วนผสมหลักในสกินแคร์แล้ว ยังนำกลิ่นกุหลาบมาเพิ่มความหอมสดชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทีมบิวตี้ได้รวบรวม 5 สกินแคร์สกัดจากกลีบกุหลาบที่เราอยากให้สาวๆได้ลอง เพราะนอกจากจะผ่อนคลายกับความหอมของกุหลาบแล้ว ไอเทมทั้งหมดมาจากส่วนผสมธรรมชาติที่รับรองว่าปลอดภัยไร้สารเคมี ดีงามขนาดนี้ ตามไปดูกันเลยดีกว่าสาวๆ!

Rose Hibiscus Hydrating Face Mist จาก Herbivore Botanicals (120 มล. ราคา 1,240 บาท)

สเปรย์ฉีดหน้าเพิ่มความสดชื่นให้ผิว ด้วยความชุ่มชื่นจากกุหลาบสกัดที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มและอิ่มน้ำ นอกจากกุหลาบสกัดแล้ว ส่วนผสมหลักยังมีน้ำมะพร้าวและกลีบดอกชบาสกัดที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ ให้สาวๆมีใบหน้าเนียนสวยและรู้สึกสดชื่นตลอดวัน

Rose Hand Cream จาก Jurlique (125 มล. ราคา 1,850 บาท)

กลีบกุหลาบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากไร่ของ Jurlique ในประเทศออสเตรเลีย สกัดออกมาเป็นครีมทามือกลิ่นกุหลาบที่ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงผิวมือ ให้ฝ่ามือของสาวๆเนียนนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นหอมของ Rose Hand Cream ตัวนี้เป็นกลิ่นกุหลาบตามธรรมชาติที่ไม่เจือปนสารเคมีใดๆทั้งสิ้น ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวของสาวๆอย่างแน่นอน

Capsule Pack Recipe Rose & Calamine จาก Innisfree (10 มล. ราคา 90 บาท)

มาส์กที่มาในรูปแบบของแคปซูลสุดคิ้วท์ สกัดจากผงกุหลาบและคาลาไมน์ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบาง ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว ถือเป็นการรีเฟรชผิวให้สดชื่นได้ง่ายๆในราคาย่อมเยา

Retexturizing Mask with Rose Clay จาก Origins (100 มล. ราคา 1,250 บาท)

มาส์กเนื้อครีมที่สกัดจากพลังธรรมชาติจากดินสีชมพู (Rose Clay) ช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งอุดตันและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี มาในรูปแบบ 2-in-1 ที่เป็นทั้งเนื้อครีมและเนื้อสครับ ช่วยบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวธรรมดา-ผิวผสมถึงผิวมัน

Rose Face Mask จาก Fresh (30 มล. ราคา 980 บาท)

ผิวสุขภาพดีด้วยมาส์กที่มีส่วนผสมหลักจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Centifolia ที่มาพร้อมสารสกัดจากแตงกวาและว่านหางจระเข้ ช่วยสมานผิวและให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น เป็นการผ่อนคลายผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลและชาเขียว ที่ช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื่นและทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส รับรองว่ามาส์กเสร็จผิวหน้าจะนุ่มเด้งขึ้นทันที!

คีย์เวิร์ด: rose skincare