5 อายเจลลดอาการตาบวมหลังตื่นนอน

ทีมบิวตี้ขอแนะนำตัวช่วยลดตาบวมได้ทันใจ!

Photo credit: @modeluna.m

หลายๆคนคงจะเคยตื่นมาแล้วตาบวมเป็นลูกเทนนิสแต่ไม่รู้จะแก้ได้ยังไง นอกจากทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาต้องพบเจอผู้คนแล้ว ยังทำให้รู้สึกหนักๆบริเวณเปลือกตา สาวๆที่เจอปัญหานี้แต่ไม่รู้จะแก้ยังไงให้เร็วทันใจ เราขอแนะนำอายเจลช่วยลดบวมเพื่อให้สาวๆออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจพร้อมดวงตาสวยปิ๊งมาฝากกัน!

Cucumber Detox Depuff Eye Cubes จาก Peter Thomas Roth (ราคา 1,920 บาท)

ส่วนผสมจากแตงกวาที่มาในแพกเกจจิ้งแบบ eye-cubes เหมือนก้อนน้ำแข็งไม่มีผิด ให้นำไปแช่ตู้เย็นแล้วนำออกมาใส่ในถุงผ้าเพื่อใช้ประคบบริเวณรอบดวงตา ตัวนี้นอกจากจะช่วยลดบวมแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ดวงตาเพื่อให้ผิวบริเวณรอบดวงตาของสาวๆสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Puff Off จาก Benefit Cosmetics (ราคา 1,250 บาท)

เนื้อเจลสีชมพูช่วยบำรุงผิวบริเวณใต้ตา ปลอบประโลมผิวและลดบวมด้วยความเย็นสดชื่น เพื่อให้ผิวบริเวณใต้ตาเรียบเนียนและดูกระจ่างใส

Water Bank Eye Gel จาก Laneige (ราคา 1,300 บาท)

อายเจลที่ช่วยบรรเทาความตึงเครียดของผิวบริเวณรอบดวงตา มีส่วนผสมจากสารสกัดผลเบอร์รี่ช่วยปกป้องผิวที่อ่อนล้าและให้ความชุ่มชื้น เพื่อให้รอบดวงตากลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง

Lotus Eye Gel จาก Fresh (ราคา 2,450 บาท)

เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากช่วยบำรุงผิวที่บอบบางบริเวณรอบดวงตาแล้ว สารสกัดจากดอกบัวยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความโกลว์ ให้สาวๆเดินออกจากบ้านสวยๆพร้อมผิวรอบดวงตาเปล่งประกาย

Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Eye Gelee จาก Estée Lauder (ราคา 2,600 บาท)

อายทรีตเมนท์เนื้อเจลบางเบา มาพร้อมปลายแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยนวดบำรุงและให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวบริเวณรอบดวงตา ทั้งยังช่วยลดความบวมช้ำ เพิ่มความกระจ่างใสและบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว

คีย์เวิร์ด: eye gel puffy eyes