MAKE UP

เบื้องหลังลุคเจ้าสาวแสนสวยของเจ้าหญิงยูเชนีแห่งยอร์ก!

อีกหนึ่งเรื่องราวที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับเบื้องหลังลุคเจ้าสาวในวันนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งพิธีเสกสมรสสำคัญแห่งปีนี้ที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต่างเฝ้ารอกับพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าหญิงยูเชนีแห่งยอร์ก พระธิดาในเจ้าชายแอนดรูว์ ที่ทรงเข้าพิธีเสกสมรส กับ หนุ่มสามัญชนนายแจ๊ก บรูกส์แบงก์ ที่จัดขึ้นที่พระราชวังวินเซอร์ในวันที่ 12 ตุลาคม 2561 และแน่นอนว่าจุดสนใจของพิธีเสกสมรสในวันนี้เห็นจะเป็นบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน เครื่องแต่งกายของบรรดาแขกรวมไปถึงไฮไลต์สำคัญก็คือเมกอัพลุคและบรรดาบิวตี้ไอเท็มสำคัญของเจ้าหญิงยูเชนี

และอย่างที่รู้กันดีเจ้าหญิงยูเชนีเป็นแฟนพันธุ์แท้การแต่งดวงตาแบบสโมคกี้อาย แต่เนื่องในโอกาสสำคัญเจ้าหญิงได้ทรงเลือกเมกอัพลุคในสไตล์หรูหราแต่เรียบง่ายด้วยการแต่งแต้มสีสันบนในหน้าด้วยสีสันแบบธรรมชาติเน้นแค่บางจุดสำคัญ ตัวอย่างเช่นแต่งผิวแค่พอเรียบเนียนพร้อมแต่งเติมสีอุ่นบนผิวด้วย Bronzer จาก Bobbi Brown ตามด้วยลงสีสันบนเปลือกตาด้วยโทนสีน้ำตาลเป็นประกายธรรมชาติ ปัดแต่งขนตาให้ดูงอนหน้าเรียงเส้นสวยและคาดว่าเจ้าหญิงน่าจะทรงเลือกใช้ Mascara จาก Charlotte Tilbury ซึ่งถือเป็นบิวตี้ไอเท็มสำคัญที่ทรงชื่นชอบเป็นการส่วนตัว จัดแต่งเรียวคิ้วให้ดูเด่นชัดแต่ไม่เลือกใช้เฉดสีเข้มจนเกินไป เติมประกายสีระเรื่อบนพวงแก้มให้ได้ฟินิชลุคที่ดูสุขภาพดี และปิดท้ายด้วยลิปสติกเนื้อแวววาวในเฉดสีชมพูสดใส ที่จับเข้าคู่มากับทรงผมแสกกลางในบริเวณด้านหน้าแล้วเกล้าขึ้นเป็นมวยหลวมโดยเพิ่มวอลุ่มในบริเวณโคนผมเพื่อให้รับกับเทียร่าองค์สวยที่ได้รับมาจากพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ผู้เป็นพระอัยยิกา


และอีกหนึ่งมุมที่หลายๆ คนยังไม่รู้ แท้จริงแล้วเมื่อครั้งในวัยเยาว์ หากได้ลองดูจากรูปถ่ายที่เจ้าหญิงยูเชนีได้ทรงเคยลงไว้ในสื่อโซเชียลมีเดียจะเห็นว่าเจ้าหญิงทรงมีสีผมออกไปในโทนสีแดง และเจ้าหญิงได้ทรงย้อมสีผมให้เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติก่อนเข้าพิธีเสกสมรส

และนี่คือภาพบรรยากาศในพิธีเสกสมรวที่ช่างงดงามเหมือนกับภาพวาดในจินตนาการ

คีย์เวิร์ด: #royalweddding #princesseugenie