MAKE UP

สวยสายมู...เสริมโชคลาภ เงินทองด้วยบิวตี้ไอเท็มสีชมพู สีมงคลประจำวันศุกร์

จะมูมาก มูน้อย หรือไม่มูก็ใช้ได้หมด

เวลาออกจากบ้าน...ใครบ้างที่ดูสีมงคลประจำวันว่าวันนี้ต้องใส่สีอะไร สีไหนเป็นสีไม่ดีเป็นกาลกิณี ก็ไม่ยอมใส่ออกจากบ้าน ถ้าจะเชื่อขนาดนี้... วันนี้ฤกษ์ดีวันศุกร์ก่อนถึงวันหยุดเราเลยมีไอเท็มสีชมพูที่จะช่วยเสริมโชค เงินทองมาเอาใจสายมูสักหน่อย และถือเป็นสีมงคลของคนเกิดวันศุกร์อีกด้วย แต่ใช่ว่าไอเท็มเหล่านี้จะเหมาะเฉพาะสายมูกับสาววันศุกร์อย่างเดียว เพราะบิวตี้จังกี้ทั้งหลายก็สามารถใช้ได้

FENTY BEAUTY Gloss Bomb Universal Lip Luminizer สี Fu$$Y

ลิปกลอสสีชมพูแวววาวสีใหม่ล่าสุดของนักร้องสาว Rihanna ที่คงคอนเซปต์เรื่องว่าเหมาะกับสาวทุกสีผิว เพราะถูกดีไซน์ออกมาให้เป็น Universal Lip สามารถทาเดี่ยวๆ หรือ ทาทับลิปสติกทั่วไปก็ได้ ที่สำคัญยังทำให้ปากชุ่มชื่นจากเชียบัตเตอร์ และทำให้ปากแลดูอวบอิ่มขึ้นอีกด้วย

HUDA BEAUTY The New Nude Eyeshadow Palette

อายแชโดว์พาเลตต์โทนสีชมพูนู้ด ที่ช่วยให้สาวๆ ครีเอตตั้งแต่ Everyday Look จนถึง Full Glam เลยทีเดียว เพราะในพาเลตต์เดียวมีให้ตั้งแต่สีแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ฉะนั้นเป็นพาเลตต์เสริมโชคและเสริมลุคสวยได้ด้วย

CHANEL ROUGE ALLURE LIQUID POWDER สี VOLUPTÉ

ลิควิดลิปสติกที่มาในเนื้อครีม แต่เวลาแห้งกลายเป็นให้ฟินิชชิ่งแบบแมตต์แป้ง เนื้อสัมผัสเบาไม่หนักปาก ไม่ตึงแห้ง แพ็กเกจจิ้งเบาพกง่าย หัวแอพพลิเคเตอร์แบบฟองน้ำช่วยให้ทาง่ายขึ้น สะดวกไม่ต้องง้อกระจก ที่ชอบคือสามารถนำมาทาแก้มได้ด้วย แถมติดทน สี VOLUPTÉ เป็นเฉดสีชมพูเข้มกำลังดี เหมาะกับสาวไทย ไม่ฉูดฉาดจนเกินเหตุ

AERIN Garden Rose Eau de Rose Cologne

น้ำหอม AERIN ที่กลิ่นท็อปโน้ตหลักๆ ได้จากกุหลาบ ทั้งกุหลาบป่าและกุหลาบบัลแกเรียสีขาวที่จะช่วยเติมความสดชื่น เตรียมรับโชคในศุกร์แบบนี้ รวมถึงส่วนผสมจากมัสก์ที่ช่วยเติมความละมุนให้กับกลิ่นหวานของกุหลาบ เวลาฉีด Garden Rose Eau de Cologne ได้ฟิลเหมือนเป็นการเดินเที่ยวในสวนย่านชนบทของอังกฤษที่เต็มไปด้วยกุหลาบป่าหอมเลยทีเดียว

NATASHA DENONA Blush Duo สี Pink

บลัชคู่ดูโอ้ในแพ็กเกจจิ้งสีชมพูสุดหวาน ที่มีทั้งสีเข้มและสีอ่อนในพาเลตต์เดียว จะปัดรวมกันทั้งสองสีหรือเน้นปัดสีเข้มที่หน้าแก้มเพื่อสร้างมิติให้กับใบหน้า บลัชรุ่นนี้มาในแบบรูปแบบเนื้อซิลก์เนียนนุ่ม เบลนด์ง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน

Jurlique Herbal Recovery Signature Mist

สเปรย์บำรุงผิวจากธรรมชาติที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว มีสารสกัดจากเปลือกส้มที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วย ตัวนี้เป็นมิสต์ที่ทำหน้าที่เหมือนโทนเนอร์ ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนถัดไป ถึงจะหน้าตาเหมือนเฟสมิสต์กุหลาบตัวดังของเขา แต่จริงๆ แล้วตัวนี้ไม่สามารถใช้ระหว่างวันได้ วิธีใช้คือสามารถฉีดลงผิวได้เลย หรือฉีดลงบนฝ่ามือแล้วกดลงบนผิวหน้าก็ได้

คีย์เวิร์ด: Makeup Skincare Aerin Fenty Beauty Jurlique