REVIEW

PAÑPURI WELLNESS : แหล่งรวมเวลเนสทรีตเม้นท์สุดผ่อนคลายใจกลางกรุงเทพฯ

สวรรค์ของคนรักการทำสปาและทรีตเม้นท์เพื่อสุขภาพที่มอบความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจแบบเหนือระดับ

รู้สึกเหนื่อย เพลียระหว่างวัน นอนไม่ค่อยหลับ เครียด นี่คือปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่หรือเปล่า? ปัญหาเหล่านี้คือปัญหาที่หลายคนต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะสาเหตุหลักๆ ของปัญหาที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพเหล่านี้มาจากการทำงานที่ขาดเวลาพักผ่อน ความเครียดที่เลี่ยงไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ร่างกายที่ไม่ได้รับการดูแลเท่าที่ควร รวมถึงมลภาวะในเมืองและอากาศที่เราสูดเข้าไปในแต่ละวัน เราเชื่อว่าหลายๆ คนรับมือกับปัญหาเหล่านี้ด้วยการหนีทุกอย่างแล้วเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจตามต่างจังหวัดหรือริมทะเล แต่รู้หรือไหมว่าคนทำงานในเมืองไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปไกลๆ ให้เปลืองค่าน้ำมันอีกต่อไป แค่นั่งบีทีเอสมาที่ เกษร โซนเกษร เออร์เบิน รีทรีต อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 12 ก็จะได้พบกับสถานที่ที่มอบความผ่อนคลายแบบขั้นสุด เพราะนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปที่ PAÑPURI WELLNESS ปัญหาสุขภาพและความเครียดต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นจะถูกลืมเหมือนถูกปิดสวิชต์ และสังเกตได้ว่าร่างกายของเรากลับมาสมดุลย์อีกครั้งหลังจากจบทรีตเม้นท์!

 

PAÑPURI WELLNESS กับที่สุดแห่งความผ่อนคลาย!

ปัญญ์ปุริ เวลเนส คือสถานที่ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่จะตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานในเมืองแบบสุดๆ โดยตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านราชประสงค์จึงสะดวกสบายต่อการเดินทาง เป็นที่ที่จะช่วยให้คุณสลัดความเครียดทิ้งไปและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยให้คุณผ่อนคลายจิตใจและฟื้นฟูร่างกายแบบรอบด้านผ่านการแช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา อาหารเพื่อสุขภาพ และเวลเนสโปรแกรมต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ และออร์แกนิค ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เครื่องหอม รวมไปถึงบริการสปา เพื่อตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาของคนเมืองในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการนอนไม่หลับ ความเครียด ความเหนื่อยล้า และปัญหามลภาวะต่างๆ

 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการมอบความผ่อนคลายอันหรูหราเหนือระดับด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้มากกว่าความหอม!

ณ PAÑPURI WELLNESS ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ไม่ได้มีเพียงกลิ่นที่ให้ความหอมชวนดมแต่ยังเป็นกลิ่นจากธรรมชาติที่มอบความรู้สึกผ่อนคลาย ที่สามารถแก้ปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ เช่น ช่วยลดอาการปวดศรีษะหรืออาการภูมิแพ้ ผื่นคัน ซึ่งแสดงถึงจุดยืนของแบรนด์ที่นอกจากต้องการมอบความผ่อนคลายที่เหนือระดับแล้วยังมีความเชื่อว่าสุขภาพที่ดีคือต้องดีทั้งกายและใจ โดยตั้งแต่เริ่มต้นทางปัญญ์ปุริมีรากฐานอยู่บนความเชื่อที่ว่าสุขภาพและความงามมีความเชื่อมโยงกัน ความงามที่แท้จริงต้องมาจากสุขภาพที่ดีจากภายใน

 

รู้หรือไม่ว่า Preventive Wellness คือไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ทำทุกทางเพื่อไม่ให้ป่วย!

สังเกตไหมว่าเราดูแลสุขภาพกันอยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ตัวเองป่วย ไม่ว่าจะออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง ทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือเสริมวิตามินต่างๆ เพื่อป้องกันตัวเองจากโรคภัยไข้เจ็บ พฤติกรรมเหล่านี้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันที่เรียกว่า Preventive Wellness ซึ่งจากการศึกษาทางปัญญ์ปุริก็พบว่าต้นตอปัญหาสุขภาพของคนในปัจจุบันมีอยู่ด้วยกัน 4 อย่างนั่นคือ ‘Sleep - Stress - Fatigue - Pollution’ การนอนที่ไม่มีคุณภาพ ความเครียด ความเหนื่อยล้า และมลภาวะ ถูกยกให้เป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพที่พบในหมู่คนในยุคปัจจุบัน ดังนั้นโปรแกรมการดูแลสุขภาพของปัญญ์ปุริ เวลเนสจึงถูกรังสรรค์ขึ้นในรูปแบบ Preventive Approach คือเน้นการดูแลสุขภาพด้วยการป้องกัน

'บรรยากาศภายในให้ความรู้สึกสงบ โดยสถานที่ถูกตกแต่งในโทนสีสว่างมองแล้วรู้สึกสบายตาในสไตล์ห้องที่โปร่งจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายและพร้อมเข้ารับทรีตเม้นต์ที่จะฟื้นฟูร่างกายและจิตใจอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนั้นภายในห้องยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอาโรม่าจากทางปัญญ์ปุริ ที่สูดดมได้อย่างเต็มปอดเพราะเขาคอนเฟริม์ว่าอากาศภายในร้านมีการฟอกอย่างดีด้วยเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานโรงพยาบาล!'

 

“ตัวตนของ PAÑPURI WELLNESS คือสถานที่ที่ตอบโจทย์คนเมืองแบบ 360 องศา”

PAÑPURI WELLNESS ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพทั้ง 4 อย่างที่กล่าวไปข้างต้นที่คนเมืองมักเผชิญอย่างเลี่ยงไม่ได้ โดยทุกทรีตเม้นต์โปรแกรมของปัญญ์ปุริจะถูกแบ่งตามปัญหาสุขภาพแต่ละประเภท เช่น Sleep Enrichment Program ที่สามารถปรับการนอนให้มีคุณภาพมากขึ้น หรือโปรแกรมแบบแพ็คเกจ อย่าง Detox Day ที่จะช่วยรีเซ็ตร่างกายให้กลับมาเต็มร้อยอีกครั้ง โดยการฟื้นฟูร่างกายผ่านโปรแกรมต่างๆ ของปัญญ์ปุริเป็นการฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอกที่จะช่วยให้เราดูดีและฟีลกู้ดหลังจบทรีตเม้นต์ นอกจากโปรแกรมเหล่านี้จะทำปัญญ์ปุริโดดเด่นและแตกต่างจากสปาอื่นๆ แล้ว PAÑPURI WELLNESS ยังขึ้นชื่อว่าเป็น "ออร์แกนิคสปาที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย" โดยเน้นวัสดุจากธรรมชาติ อาทิ หินขัด หินอ่อน ผ้าฝ้ายออร์แกนิค และไม้ธรรมชาติ เพื่อสื่อถึงความงามจากธรรมชาติ และความเงียบสงบที่ปัญญ์ปุริต้องการมอบให้กับผู้ที่มาเยือน 

 

สำหรับทรีตเม้นต์ที่ทีมบิวตี้อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองกันคือ PAÑPURI WELLNESS Signature Massage 90 นาที

โปรแกรมนี้จะประกอบไปด้วยการแช่ออนเซนแบบส่วนตัวเป็นเวลา 30 นาที จากนั้นต่อด้วยการนวดน้ำมันเวลา 90 นาที โดยถือเป็นช่วงเวลาส่วนตัวสุดพิเศษที่ทำให้เราสัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายที่เหนือระดับอย่างแท้จริง ทั้งบรรยากาศสุดชิวของห้องสปาส่วนตัว การบริการที่ใส่ใจทุกดีเทล ความพรีเมี่ยมของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ และเทคนิคในการนวดน้ำมันสุดรีแร็กซ์ โดยความพิเศษของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ซิกเนเจอร์ มาสซาจ จะช่วยในเรื่องของ:

  • ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต
  • ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย เกร็ง ของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น
  • ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้รับความสงบ ผ่อนคลายอย่างเต็มที่คอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ คือ “Everything that touches you is organic”

นอกจากเทคนิคการนวดที่ผสมผสานหลากหลายเทคนิค ปัญญ์ปุริยังคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้มาเยือนเพราะแม้กระทั่งผ้าปูที่นอนก็เป็นออร์แกนิค! โดยคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์คือ “Everything that touches you is organic” ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่สัมผัสผิวกายนั้น ปัญญ์ปุริเลือกสรรแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นออร์แกนิค ตั้งแต่เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรพิเศษ และเครื่องดื่ม ที่เป็นชาออร์แกนิครสเยี่ยม รวมถึงรูปแบบในการนวดปรนนิบัติ 

1 / 4

Welcome drink จาก PAÑPURI WELLNESS ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นสมุนไพรไทยอย่างกระชาย ที่รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่าย!
Photo by แก้วสิริ

2 / 4

ภายในห้องทำสปาส่วนตัว

3 / 4

4 / 4

แบบฟอร์มข้อมูลก่อนทำทรีตเม้นต์ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด

พบกับประสบการณ์การดูแลสุขภาพจากธรรมชาติแบบครบวงจร 360 องศา ได้ที่ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร โซนเกษร เออร์เบิน รีทรีต อาคารเกษร ทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 โทรศัพท์ 02-253-8899 และสามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมต่างๆ ของ PAÑPURI WELLNESS ได้ที่เว็บไซต์ http://www.panpuriorganicspa.com/

 

 

คีย์เวิร์ด: Panpuri Wellness