MAKE UP

ชี้เป้า 7 ลิปสติกสีนู้ด ทายังไงก็สวย ไม่ดูป่วยแน่นอน

แนะนำลิปสติกสีนู้ด สีสวยครบทั้งนู้ดส้ม นู้ดชมพู และนู้ดน้ำตาล ที่ไม่ว่าใครทาก็รอด!

ลิปสติกสีนู้ด เป็นหนึ่งในสียอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ เพราะเข้าได้กับทุกสีผิว แต่งเมกอัพลุคออกมาได้หลายสไตล์ จะลุคเซ็กซี่สายฝอหรือลุคโนเมกอัพธรรมชาติก็เอาอยู่ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ลิปสติกสีนู้ดจะถือเป็น Must have item ที่สาวๆ มีติดกรุกันแทบทั้งนั้น 

แต่เชื่อว่าหลายคนมีปัญหาทาลิปสีนู้ดแล้วดูป่วย อย่าเพิ่งถอดใจค่ะ! เพราะวันนี้โว้กบิวตี้ได้คัด 7 ลิปสติกสีนู้ดโทนธรรมชาติมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น สีนู้ดส้ม สีนู้ดน้ำตาล สีนู้ดชมพู เรียกว่ารวมเฉดมาให้ครบ รับรองว่าทาแล้วสวยไม่ดูป่วยแน่นอน

 

 

1 / 7

MAC Satin Lipstick - สี Retro (890 บาท)
ลิปเนื้อซาติน ให้ฟินิชลุคแบบมันวาว ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง พร้อมคุณค่าการบำรุงจาก โจโจ้บาออยล์, น้ำมันละหุ่ง ทาง่าย ติดทนนาน สีที่แนะนำ สี Retro สีนู้ดโทนชมพูตุ่นอมน้ำตาล ให้ลุคที่ดูสวยเซ็กซี่

2 / 7

REVLON Ultra HD Matte Lipcolor - สี 603 Seduction (320 บาท)
ลิปเนื้อลิควิด เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย กลบสีริมฝีปากได้มิด พร้อมสัมผัสเท็กซ์เจอร์กำมะหยี่ที่นุ่มสบายปาก พร้อมอุดมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แนะนำโทนสี 603 Seduction นู้ดชมพูนม ดูสุภาพ เรียบร้อย

3 / 7

TOM FORD BEAUTY Lip Color - สี Pink Dusk (2,100 บาท)
ลิปเนื้อครีมมันวาว เกลี่ยง่าย พิกเมนต์แน่น ช่วยกลบสีริมฝีปากได้มิด ติดทนยาวนาน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและบำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม โทนสีที่แนะนำ สี Pink Dusk นู้ดโทนชมพู ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ป่วย

4 / 7

3CE Mood Recipe Matte Lip Color - สี Rows (890 บาท)
ลิปสติกเนื้อแมตต์ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง อุดมด้วย Vitamin E และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้สวย เนียนนุ่ม พร้อมพิกเมนต์แน่น สีชัด สำหรับโทนสีที่แนะนำจะเป็น โทนเบจชมพูและพีช สี Rows สามารถทาได้ทุกสีผิว

5 / 7

BOBBI BROWN Crushed Lip Color - สี BARE (1,300 บาท)
ลิปเนื้อสัมผัสเนียน ชุ่มชื่นเหมือนเนื้อบาล์ม ไม่หนักปาก พร้อมคุณค่าการบำรุงจากน้ำมันเมล็ดแคสเตอร์ รวมถึงวิตามิน C และ E ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน สำหรับสีที่แนะนำ คือสี BARE โทนนู้ดน้ำตาลอมส้ม ให้ลุคดูสวยสุภาพ

6 / 7

YSL Tatouage Couture Lipstick - สี 216 Nude Emblem (1,550 บาท)
ลิปสเตนสีแมตต์เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ อัดแน่นด้วยพิกเมนต์สีชัดยาวนานถึง 5 ชั่วโมง พร้อมการบำรุงจากออยครีมเบสที่มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง สีนู้ดที่แนะนำคือ นู้ดชมพูกลีบกุหลาบ 216 Nude Emblem เข้าได้กับทุกสีผิว

7 / 7

L'oreal Paris Rouge Signature - สี 116 I Explore (299 บาท)
ลิปแมตต์เนื้อลิควิด ให้สัมผัสบางเบา สบายริมฝีปาก ด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิล์มบางสูตรเฉพาะที่ให้สีติดทนชัดนานตลอดวัน สำหรับสีที่แนะนำคือสี สี 116 I Explore โทนสีน้ำตาลนู้ด ให้ลุคที่ดูมีเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหา

ใครที่คิดว่าลิปสติกสีนู้ดทาแล้วจะทำให้ดูป่วย เราอยากให้ได้ลองลิปสติกข้างต้นนี้ รับรองจะต้องเปลี่ยนความคิดอย่างแน่นอน เพราะสีนู้ดแต่ละโทนที่เราคัดมาสามารถทาง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว อีกทั้งยังเป็นโทนสีคลาสสิค จะแต่งออกงานหรือแต่งไปเที่ยวก็เอาอยู่ทุกลุคWATCHข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH