10 ไนต์ครีมสูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูให้ตื่นมาพร้อมผิวหน้าที่สดใสกว่าเดิม

ไอเท็มที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำและซ่อมแซมให้ผิวเปลั่งปลั่งในเช้าวันถัดมา

ใครที่มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื่นหรือผิวเริ่มมีปัญหาริ้วรอย ควรมองหา "ไนต์ครีม" หรือ มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวตอนกลางคืน เพราะไอเท็มนี้จะมีส่วนผสมและเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเข้มข้น ช่วยเข้าตรงฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่อ่อนล้ากลับมาดูแข็งแรงและสดชื่นในเช้าวันถัดมาได้มากกว่าเดย์ครีมหรือมอยส์เจอไรเซอร์ทั่วไป โว้กบิวตี้รวม 10 ไนต์ครีมที่น่าสนใจมาฝากกัน1 / 10

Hyaluron Radiance-lift Filler Night Cream จาก Eucerin (ราคา 2,890 บาท)
ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Elastic Lift เทคโนโลยีการยกกระชับผิวผสานสาร Silymarin และ Barctiin ที่จะช่วยยกกระชับผิวหน้าและลำคอให้รู้สึกเต่งตึงอีกครั้ง
2 / 10

Night Cream with Collagen and Woodmallow จาก Sisley Paris (ราคา 5,180 บาท)
ไนต์ครีมสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของ Woodmallow ที่เข้มข้นด้วยคอลลาเจนจากธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวแลดูกระชับและมีชีวิตชีวา เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งถึงผิวธรรมดา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปในตัว
3 / 10

Resveratrol-Lift Firming Cashmere Cream จาก Caudalie (ราคา 2,200 บาท)
ครีมบำรุงผิวที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนิกและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 97% ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้าและลำคอ เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
4 / 10

The Night Moisturizer จาก Evidens (ราคา 11,500 บาท)
ไนต์ครีมที่จะช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมขณะที่หลับให้ตื่นมาพร้อมกับผิวที่สดใสกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ไปในตัวด้วย เมื่อล้างหน้าในตอนเช้า ผิวหน้าจะเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น
5 / 10

Lotus Youth Preserve Dream Face Cream จาก Chanel (ราคา 2,250 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมสำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมการบำรุงจาก Super Lotus อีกทั้งฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระภายนอก
6 / 10

Super Restorative Night All Skin Types จาก Clarins (ราคา 6,300 บาท)
ไนต์ครีมสูตรเข้มข้นที่ช่วยคืนความแน่นกระชับให้ผิว ยกกระชับและต่อสู้กับผิวหย่อนคล้อย พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวที่มีริ้วรอย
7 / 10

White Lucent Overnight Cream And Mask จาก Shiseido (ราคา 3,600 บาท)
ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนสูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและความหมองคล้ำ เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่งในยามเช้า สามารถใช้เป็นมาสก์ข้ามคืนเช่นเดียวกับสลีปปิ้งมาสก์ก็ได้
8 / 10

Revitalizing Supreme+ Night Intensive Restorative Crème จาก Estee Lauder (ราคา 2,800 บาท)
ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกถึง 2 เท่า จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความชุ่มชื่น แถมยังมาพร้อมกับ Moringa Extract เข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูกระบวนการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวในเวลากลางคืน เพราะกระบวนการสร้างโปรตีนจะเริ่มขึ้นในขณะที่เราหลับนั่นเอง
9 / 10

Instant Reset Overnight Recovery Gel-Cream จาก Fenty Skin (ราคา 1,240 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีมสูตรเข้มข้นแต่บางเบาจะซึมสู่ผิวได้ง่าย ด้วยส่วนผสมจากกรดไฮยาลูรอนิกและน้ำมันเมลอนจากคาลาฮารี จึงสามารถคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ริ้วรอยและร่องลึกจะดูจางลง รูขุมขนเล็กลง มาพร้อมกับแพกเกจจิ้งแบบรีฟิลที่ช่วยลดการสัมผัสการเนื้อครีมโดยตรงและสามารถซื้อมาเติมได้เสมอ จึงช่วยลดปัญหาการเพิ่มขยะไปได้ในตัว
10 / 10

Liftactiv Supreme Night จาก Vichy (ราคา 2,090 บาท)
ไนต์ครีมเนื้อเข้มข้น มีส่วนผสมของ Rhamnose ความเข้มข้น 5% ที่จะตรงเข้ากระตุ้นเซลล์ผิวชั้นสุดท้ายให้ผิวฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ รวมถึงการรวมตัวกันของวิตามินซี 2 ชนิด (Vitamin Cg & Cp) ที่จะเติมความชุ่มชื่นและสารอาหารสู่ผิวยามค่ำคืนให้ผิวรู้สึกสดชื่นในวันถัดมา


ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: night cream moisturizer skincare