VOGUE BEAUTY SHOPPING

เนรมิตลุคปังทะลุแมสก์แบบ New Normal ในราคาหลักร้อย

ใส่แมสก์ตลอดเวลาตาต้องชัด 4 สเต็ปเนรมิตดวงตาให้โดดเด่นทะลุแมสก์ในยุค New Normal และบิวตี้ไอเท็มราคาหลักร้อย

ในยุคที่ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา การจะแต่งหน้าให้ดึงดูดทุกสายตาแม้ว่าจะอยู่ภายใต้แมสก์นั้น ต้องเน้นความเป๊ะปังของตาและคิ้ว ซึ่งนี่ได้กลายเป็น New Normal ของการแต่งหน้าไปแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ในตอนนี้อาจจะต้องเลือกชิ้นที่เป็นมิตรกับงบในกระเป๋ากันหน่อย โว้กบิวตี้พาชม 4 สเต็ปแต่งหน้าให้ตาเป๊ะ คิ้วปัง และลิสต์บิวตี้ไอเท็มที่จะช่วยให้สาวๆ มีลุคสุดอลังในราคาสบายกระเป๋า

 

  • เติมสีสันด้วยอายแชโดว์

              เทคนิคง่ายๆ ในการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตาคือการเติมสีสันด้วยอายแชโดว์ การแต่งตาแบบสโมกี้อายยังคงเวิร์คอยู่เสมอ และสาวๆ ยังสามารถเพิ่มลุคร่าเริงได้ด้วยการใช้อายแชโดว์สีสันสดใสที่เข้ากับหน้าร้อนสุดๆ

Play Color Eyes Maple Road จาก Etude House

อายแชโดว์พาเลตต์ 9 ช่องในเฉดสีของฤดูใบไม้ร่วงจาก Etude คอลเล็กชั่น Play Color Eyes ที่มีทั้งแบบแมตต์และชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียดติดทนนาน ให้สาวๆ แต่งได้ทั้ง Everyday Look และลุคสโมกี้อายสายฝอ

Love Who You Are Love Shadow Palette จาก HOLIKA HOLIKA

อายแชโดว์พาเลตต์สีสันสดใสจาก Holika Holika คอลเล็กชั่น Love Who You Are มาในสีชมพูหลากหลายเฉดที่ให้สาวๆ เนรมิตลุคสดใสรับซัมเมอร์ก็ดี หรือจะเป็นลุคธรรมชาติก็ได้เช่นกัน โดยมีทั้งแบบเนื้อแมตต์และชิมเมอร์

  • ขนตางอนเด้งน่าค้นหา

ขนตาเป็นสิ่งที่จะเพิ่มความน่าค้นหาให้กับดวงตาของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะลุคไหน การปัดขนตาให้งอนยาว เรียงเส้นสวยก็เข้ากันได้ดีเสมอ เพราะจะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตน่าค้นหา

The Hypercurl Mascara จาก Maybelline

ระดับท็อปของวงการมาสคาร่าคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Maybelline ซึ่งในรุ่น HYPERCURL นี้นอกจากจะทำให้ขนตางอนยาว เด้งฟูดูสายฝอแล้ว ยังเป็นสูตรกันน้ำที่ทำให้มั่นใจได้เลยว่าแม้จะเหงื่อจะไหลในหน้าร้อน สาวๆ ก็จะไม่กลายร่างเป็นแพนด้าอย่างแน่นอน

Voluminous Lash Paradise Waterproof Blackest Black จาก L'oreal Paris

มาสคาร่าที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่จาก L’oreal Paris เพื่อให้ขนตาเด้งสุดขีดแต่ก็บางเบาราวกับขนนก และเป็นสูตรกันน้ำที่ทำให้สาวๆ มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าอากาศจะร้อนจนเหงื่อไหลหรือฝนตกหนักก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  • ดวงตาเฉี่ยวคมด้วยอายไลเนอร์

อายไลเนอร์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้ดวงตาของสาวๆ มีเสน่ห์น่าดึงดูด ไม่ว่าจะแต่งตาตามเทรนด์ Foxy Eyes สไตล์สายฝอ หรือจะแต่งตาให้คม ดูลึกลับ น่าค้นหา ด้วยอายไลเนอร์สีดำตามเทรนด์ของนางแบบ Chloé ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 ก็ล้วนเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

Super Liner Super Star Duo Designer จาก L'oreal Paris

อายไลเนอร์ 2 หัวจาก L’oreal Paris หัวเมจิกสีดำให้เส้นบางเฉียบเขียนง่าย ไม่เลอะเทอะ เหมาะกับเทรนด์ Foxy Eyes ในขณะที่หัวเครยอนแบบดินสออีกด้านก็ให้ลุคที่ดูลึกลับ มีเสน่ห์ชวนหลงใหล

Superproof Eyeliner Pen จาก IN2IT

อายไลเนอร์ลิควิดหัวพู่กันจาก IN2IT ที่เขียนง่ายไม่ขาดตอนเพราะมีเทคโนโลยีที่ทำให้หมึกไหลอย่างต่อเนื่อง สีดำสนิท เส้นคมกริบและหัวปากกาก็ไม่ทำให้ระคายเคืองเมื่อใช้งาน ให้ดวงตาของสาวๆ ดูโฉบเฉี่ยว แน่นอนว่าเป็นสูตรกันน้ำ เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ในฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

  • ไม่อยากพังคิ้วต้องปังด้วย

ตาเป๊ะแล้ว คิ้วต้องปังด้วย เพราะคิ้วคือสิ่งที่ช่วยซัพพอร์ตให้ภาพรวมน่ามองมากยิ่งขึ้น ต่อให้แต่งตาสวยโดดเด่นแค่ไหน แต่ถ้าไม่ใส่ใจเรื่องคิ้วก็จบได้เหมือนกัน

Drawing Eye Brow จาก Etude House

ดินสอเขียนคิ้วปลายตัดจาก Etude ที่มาพร้อมแปรงจัดแต่งทรงคิ้ว เขียนง่าย ได้ทรงสวย และให้สีที่ไม่เข้มจนเกินไปทำให้สาวๆ สามารถเขียนเพิ่มความเข้มทีละนิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Designing Eyebrow 3D จาก KATE

พาเลตต์เขียนคิ้วขวัญใจสาวๆ จาก KATE ชนิดพาวเดอร์ 3 สีไล่ระดับจากอ่อนไปเข้ม มาพร้อมแปรงขนนุ่มเพื่อคิ้วที่สวยปัง ดูมีมิติยิ่งกว่าใคร

 

ด้วยบิวตี้ไอเท็มเหล่านี้จะทำให้สาวๆ เนรมิตลุคสุดปังที่แมสก์ก็บดบังไม่มิดได้สบายๆ ซึ่งในเดือนนี้แบรนด์ต่างๆ ก็มีส่วนลดสุดพิเศษให้กับสาวๆ ที่ช็อปบิวตี้ไอเท็มผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee เพื่อช่วยให้สาวๆ ประหยัดงบไปได้อีกมาก และที่สำคัญ Shopee ยังแจกโค้ดส่วนลด SAVOU55 ให้กับสาวๆ โว้กบิวตี้ที่เป็นผู้ใช้ใหม่ เพิ่งใช้งานแอปฯ Shopee เป็นครั้งแรก เพื่อรับส่วนลด 15% มูลค่าสูงสุด 800 บาท (จำกัดพาเลตต์เขียนคิ้วขวัญใจสาวๆ จาก KATE ชนิดพาวเดอร์ 3 สีไล่ระดับจากอ่อนไปเข้ม มาพร้อมแปรงขนนุ่มเพื่อคิ้วที่สวยปัง ดูมีมิติยิ่งกว่าใครจำนวน 50 สิทธิ์) ให้สาวๆ ช็อปได้อย่างคุ้มค่าถึงขีดสุด โดยสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2021

ภาพ : Courtesy of the brands
ข้อมูล : วรณิสร์ สุยะสาม

คีย์เวิร์ด: new normal makeup shopee