Domohorn Wrinkle ปรับสูตร 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย

ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์กลุ่ม Refining 3 และ Daytime Solution ที่ถูกพัฒนาสูตรใหม่ให้มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวมากกว่าเดิม

การดูแลผิวให้สุขภาพดีแท้จริงแล้วไม่จำเป็นต้องยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงเริ่มจากการดูแลที่ถูกจุดด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ในการฟื้นฟูผิว ซึ่งสำหรับแบรนด์ Domohorn Wrinkle ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านริ้วรอยและจุดด่างดำจากประเทศญี่ปุ่น การฟื้นฟูผิวจากปัญหาริ้วรอยแห่งวัยแรกเริ่มที่เกิดจากเผชิญปัจจัยทำร้ายผิวในแต่ละวันอย่าง รังสียูวี มลพิษทางอากาศ หรือแสงบลูไลท์จากหน้าจอคอมฯ เริ่มที่การให้ความสำคัญกับทำความสะอาดและปกป้องผิว ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาสูตรใหม่สำหรับ 3 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าหรือในกลุ่ม Refining 3 ให้ช่วยทำความสะอาดผิวได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงได้มีการปรับสูตรครีมกันแดด UV Dress Cream ให้ช่วยรับมือกับริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำได้ดียิ่งขึ้น

 

ผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ภายใน 8 ขั้นตอน

แบรนด์ Domohorn Wrinkle เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์การดูแลและปรนนิบัติผิวด้วย 8 ขั้นตอนสำคัญ ซึ่งเริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิว การบำรุง และการปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดด ในปี 2021 ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาสูตรใหม่ในรอบ 5 ปีให้กับผลิตกลุ่ม Refining 3  ซึ่งรวม 3 ขั้นตอนของการทำความสะอาดผิว รวมถึงปรับสูตรใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Daytime Solution ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่าง UV Dress Cream โดยได้พัฒนาด้วยการเพิ่มส่วนผสมจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว 

 

Oil-in-Gel Remover ราคา 1,800 บาท

เจลทำความสะอาดผิวที่ละลายเป็นออยล์ช่วยลบเมกอัพ โดยสำหรับสูตรใหม่เนื้อเจลที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Camellia Japonica Seed Oil จะเปลี่ยนเป็นออยล์ช่วยละลายเมกอัพได้ไวขึ้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกโดยที่ไม่ทำให้ผิวแห่้งตึง อีกทั้งยังมีน้ำมันสกัดจากธรรมชาติอย่าง Argan oil และ Olive oil ที่ช่วยปรับสมดุลผิว เนื้อเจลมีสีชมพูใสมาพร้อมกลิ่นหอมที่อ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์

 

Silky Cream Foam ราคา 1,800 บาท

โฟมล้างหน้าเนื้อหนานุ่ม มอบสัมผัสอ่อนโยนต่อการทำความสะอาดผิว ในสูตรพัฒนาใหม่ได้มีการเพิ่มส่วนผสมของพาวเดอร์สกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด ประกอบด้วยมิเนรัลเคลพาวเดอร์, มาเทร่าพาวเดอร์, ทานะคุระพาวเดอร์, ยะมะกะยูกิซิลพาวเดอร์  ซึ่งเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดให้ล้ำลึกมากขึ้นโดยที่ไม่ทำร้ายเกราะปกป้องผิว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่สกัดจาก White Jelly Fungus Extract ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังล้าง 

 

Softening Foam Mask  ราคา 4,200 บาท

มาส์กเนื้อโฟมเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้ง 8 ชิ้น โดยเป็นโฟมมาส์กเนื้อหนานุ่มที่แนะนำให้ใช้หลังการทำความสะอาดผิวเพื่อช่วยปลอบประโลมผิวและคืนความชุ่มชื้น ซึ่งในสูตรใหม่ได้มีการเพิ่มส่วนผสมของสารสกัด Red Clover เข้าไปซึ่งช่วยให้ตัวมาส์กกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัด Tropical Turmeric ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวด้วย

 

 

UV Dress Cream ราคา 1,800 บาท

เรียกว่าเป็นครีมกันแดด SPF 50 PA++++ ที่ปกป้องผิวแบบครอบคลุมทั้งจากรังสียูวีทั้ง UVA UVB และบลูไลท์ รวมถึงฟื้นฟูผิวให้ดูชุ่มชื้นแบบไม่ต้องพึ่งเมกอัพเยอะ ซึ่งล่าสุด UV Dress Cream ได้ถูกพัฒนาสูตรใหม่ด้วยการผสานสารสกัด Jasmine Flower Essence และสารสกัดจากดอก Yabatsui ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการปกป้องและช่วยคงความชุ่มชื้น ใช้เป็นสเต็ปปิดท้ายของรูทีนการบำรุงผิวหรือก่อนลงเมกอัพ

 

หากในช่วง Work From Home นี้สาวโว้กสนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับผู้ดูแลผิวส่วนตัวหรือ “Pleaser” จากแบรนด์ Domohorn Wrinkle ได้ที่ 02-260-2222