SKIN CARE

ทำความรู้จัก Na Ha Thai สกินแคร์แบรนด์ไทยที่เปลี่ยนเมล็ดกาแฟให้เป็นเซรั่มต้านริ้วรอย

“เมล็ดกาแฟ” เป็นหัวใจหลักสำคัญที่ทำให้แบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นธรรมชาติอย่าง “Na Ha Thai” ถือกำเนิดขึ้น ด้วยความหลงใหลในประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมของเมล็ดกาแฟทำให้แบรนด์เดินหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อผลิตสกินแคร์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพให้กับสาวๆ ได้ใช้กัน จุดเริ่มต้นของแบรนด์คือ “Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum” เซรั่มเนื้อเข้มข้นผลิตภัณฑ์ตัวโปรดของเหล่า Skincare Junkie ในตอนนี้ที่เรามักจะได้เห็นเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ออกมารีวิวประสิทธิภาพกันยกใหญ่ ว่านอกจากจะช่วยเรื่องการชะลอริ้วรอยแล้ว ยังทำให้ผิวดูอิ่มฟู เรียบเนียนกระจ่างใส และยังลดการอักเสบของผิวเพราะส่วนผสมหลักที่สำคัญในเซรั่มอย่างสารสกัดจากกาแฟ

 

From Farm to You

กว่าจะกลายมาเป็นเซรั่มเข้มข้นในขวดแก้วแบบนี้ แบรนด์เดินทางนำความสดใหม่ของผลกาแฟที่ผ่านกระบวนการคัดสรรว่าสมบูรณ์ที่สุดตามแนวทางการปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ มาสกัดด้วยกรรมวิธีแบบ Green Technology ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดังนั้นสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จึงมีความเข้มข้นและปลอดภัยสูง โดยสารสกัดนี้เป็นกลุ่มสาร Antioxidant ที่ทรงประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการช่วยชะลอการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำลายผิวทำให้ผิวเกิดริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสมากขึ้นและยังปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB อีกด้วย ซึ่งนอกจากสารสกัดจากเปลือกและเมล็ดกาแฟที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยแล้ว เซรั่มของแบรนด์ ณ หทัย ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่จะมาร่วมผนึกกำลังในสัดส่วนที่พอเหมาะเพื่อให้ผลลัพธ์ที่เป็นผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และเปล่งปลั่งเพิ่มมากขึ้น

  • 10% Vitamin C (AA2G) แอสคอร์บิคแอซิด หรือวิตามินซีแบบเสถียรที่มีความสามารถในการดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งวิตามินซีตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอ ช่วยสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่ทำให้ผิวแข็งแรงเรียบเนียน ชะลอริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก
  • 6% Ferulic acid หนึ่งในสารออกฤทธิ์จากกาแฟที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้กับวิตามินซีในการต้านอนุมูลอิสระ เพื่อสร้างผิวที่นุ่มนวลและเปล่งปลั่งมากขึ้น
  • 3.5% Hyaluronic acid มอบความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้กับผิวที่ลึกลงไปถึงระดับเซลล์ พร้อมช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

From Bottle to Face

สำหรับเนื้อสัมผัสของเซรั่มเป็นเนื้อลิควิดสีเข้ม มีกลิ่นของกาแฟชัดเจน มีความหนืดของเนื้อสัมผัสเพราะแบรนด์ไม่ใส่สารที่ทำให้ซึมไวจึงมีความบริสุทธิ์สุดๆ แต่ด้วยความที่เซรั่มเข้มข้น มีสาร Antioxidant สูงมาก จึงไม่ต้องใช้ในปริมาณมากเพียงแค่ 3-4 หยดก็สามารถทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว

 

From Heart to Heart

ความใส่ใจของแบรนด์ถึงผู้ใช้ไม่ใช่แค่การมีส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้น แต่จะต้องไม่มีแอลกอฮอล์ สารกันเสียสังเคราะห์ ซิลิโคน พาราเบน น้ำหอม และไม่แต่งสี เซรั่มตัวนี้จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มั่นใจได้ว่าจะไม่แพ้และระคายเคืองเพราะผ่านการทดสอบแล้วจากสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นอกจากนี้ ณ หทัย เซรั่มยังได้ทุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) สาขาเกษตรชีวภาพ: นวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพยากรทางชีวภาพที่หลากหลายของประเทศ ปี 2017 นี่จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่าเซรั่มตัวนี้ครบเครื่องเรื่องประสิทธิภาพของแท้

From Waste to Wealth

ผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่ได้หมายถึงแค่การใช้แล้วเห็นผล แต่หมายถึงต้องดีทั้งกับคนใช้ผลิตภัณฑ์และคนทำผลิตภัณฑ์ เริ่มตั้งแต่ในไร่ไปจนถึงผู้ใช้งาน แบรนด์ ณ หทัย ไม่ได้แค่ผลิตสินค้าเพื่อผู้บริโภคเท่านั้นหากเพิ่มรายได้และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับครอบครัวชาวไทยภูเขาผู้ปลูกกาแฟ และบุคคลเบื้องหลังผู้มีส่วนร่วมในกระบวนการนี้อย่างยั่งยืนด้วยเช่นกัน นอกเหนือไปกว่านั้นคือการกระตุ้นให้ทุกคนหันมาเข้าใจถึงความสำคัญในการเลือกใช้สกินแคร์ที่มาจากธรรมชาติและปลอดภัย ในขณะที่แบรนด์เองก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้กระบวนการสกัดแบบ Green Technology หรือแม้แต่หลังกระบวนการสกัดที่จะเหลือกาก ทางแบรนด์พยายามนำไปใช้ในการเกษตร โดยการศึกษาเพื่อนำไปผสมในดินและทำปุ๋ยหมักชีวภาพ เพื่อให้ของเสียเหลือศูนย์ (Zero Waste) ส่งเสริมการหมุนเวียนทรัพยากรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

เป้าหมายหลักของแบรนด์ไม่เพียงแค่การนำส่งเซรั่มธรรมชาติด้วยกระบวนการสกัดสารต้านอนุมูลอิสระจากกาแฟให้ผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงการพัฒนาและส่งเสริมวงจรชีวิตให้กับผู้ผลิตอีกด้วย จากเรื่องราวทั้งหมดที่กล่าวมาเซรั่มของแบรนด์ ณ หทัย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อยในการช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสไร้ริ้วรอยด้วยส่วนผสมที่คัดมาแล้วอย่างดี ทั้งปลอดภัย และทรงประสิทธิภาพสุดๆ สาวๆ คนไหนสนใจทดลองผลิตภัณฑ์ตอนนี้แบรนด์มีจำหน่ายตั้งแต่ขนาด 10 ml, 35 ml และ 50 ml หรือตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย

Instagram: @nahathai.official

Facebook: Na Ha Thai

Line: @nahathai