SKINCARE

บอกลาผิวแห้งกร้าน ด้วย 7 มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำตลอดช่วงฤดูหนาว

เตรียมผิวให้พร้อมรับลมหนาว ด้วย 7 มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่!

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าฤดูหนาวเป็นฤดูโปรดของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะไม่ต้องทนกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวจนหน้าหงุดหงิดแล้ว ยังทำให้เครื่องสำอางของสาวๆ ติดทนตลอดวันด้วย แต่ในทางกลับกันฤดูหนาวกลับพรากความชุ่มชื้นไปจากผิวคุณโดยไม่รู้ตัว ด้วยเหตุนี้จึงต้องเตรียมผิวให้พร้อมรับกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงนี้ ด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้น และดูสุขภาพดี โว้กบิวตี้จึงได้รวบรวมมอยเจอร์ไรเซอร์จากหลายแบรนด์ดังมาฝากสาวๆ กันค่ะ

1 / 7

FRESH Rose Deep Hydration Face Cream (ราคา 1,950 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกและไฮโดร ช่วยกักเก็บ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำกุหลาบ น้ำมันดอกกุหลาบ สารสกัดจากใบแองเจลิกา รวมถึงวิตามินอีเพื่อมอบสัมผัสที่เย็นสบายและปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ซึ่งเหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง

2 / 7

Moisturizing Cream จาก CeraVe (ราคา 195 บาท)
เชื่อว่าชาวผิวแห้งหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ Moisturizing Cream จาก CeraVe ที่ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้น โดยเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์และไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ อีกทั้งยังปราศจากน้ำมัน และน้ำหอม เพราะฉะนั้นจึงหมดห่วงเรื่องการอุดตันและการระคายเคืองไปได้เลย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าและผิวกายที่แห้งถึงแห้งมาก

3 / 7

Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Gel Cream (ราคา 1,400 บาท)
ถือเป็นมอยส์เจอไรเซอร์อีกหนึ่งตัวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก บำรุงผิวให่เนียนนุ่มดูสุขภาพดีตลอดวัน พร้อมช่วยลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นสาวผิวมันจึงสามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน การแต่งสีและกลิ่นสังเคราะห์อีกด้วย

4 / 7

CLARINS Hydra-Essentiel Cooling Gel (ราคา 2,500 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้น มีเนื้อสัมผัสแบบเจลสีฟ้า จึงบางเบา และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากจะช่วยรักษาสมดุลของน้ำให้กับผิวแล้ว ยังกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน โดยไม่ทิ้งความันบนใบหน้า อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะในอากาศ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย

5 / 7

Laneige Water Bank Moisture Cream (ราคา 1,500 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเจลสูตรเข้มข้นสำหรับคนผิวแห้ง โดยมีส่วนผสมของ Green Mineral Water รวมถึงพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานตลอดวัน และปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึงพร้อมรับมือกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป

6 / 7

Glossier Priming Moisturizer Balance (ราคาประมาณ 800 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีมสูตรบางเบาทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวโดยการเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า ซึ่งส่งผลให้รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอกันด้วย

7 / 7

Neutrogena Hydro Boost Water Gel (ราคา 499 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค เอซิด และสารสกัดจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวขาดน้ำหรือแห้งกร้านกลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ในส่วนของเนื้อครีมค่อนข้างบางเบา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

WATCH