MAKE UP

อุปกรณ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! รวมอุปกรณ์และไอเท็มบิวตี้ที่เมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรนิยมใช้

รวมไอเท็มที่เหล่าเมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรใช้ในการสร้างสรรค์ลุคบิวตี้สำหรับงาน Met Gala 2019

นอกจากงาน Met Gala 2019 จะเป็นงานที่ให้เราได้เห็นลุคแกลมหลากหลายแบบอย่างจุใจแล้ว ยังเป็นช่วงที่สาวกบิวตี้อย่างเราจะได้เรียนรู้ทิปส์บิวตี้มากมายจากเหล่าเมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรที่แชร์ลุคเมกอัพที่พวกเขาสร้างสรรค์ รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่ขาดไม่ได้ในการแต่งลุคแกลมผ่านทางโซเชียลมีเดีย วันนี้ทีมบิวตี้เลยขอเก็บทิปส์บิวตี้ต่างๆ มากฝากให้สาวๆ ลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกัน

Kim Kardashian West 

Make Up by @makeupbymario

หนึ่งในเคล็ดลับของลุคเมกอัพสุดเป๊ะของ Kim Kardashian West ในงาน Met Gala 2019 ก็คือการเตรียมผิวหรือ Skin Prep โดยเมกอัพอาร์ทิสต์คนสนิทอย่าง Mario Dedivanovic ก็ได้เตรียมผิวของเซเลบริตี้คนสำคัญของเขาด้วยการมาส์กและบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นและมอบความโกลว์ให้กับผิวก่อนที่จะลงเมกอัพ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

The #MetGala is my favorite red carpet of the year ♥️ Using @tatcha ???? to prep my client’s skin! . Can you guess what the final look will be?????? #makeupbymario

โพสต์ที่แชร์โดย MAKEUP BY MARIO (@makeupbymario) เมื่อ

Sophie Turner

Make Up by @georgieeisdell

เพื่อให้ลุคเมกอัพของนักแสดงสาว Sophie Turner สวยจากทุกมุม เราแอบเห็นว่าเมกอัพอาร์ทิสต์ของเธอเลือกใช้ไอเท็มบิวตี้แห่งยุคอย่างลูกกลิ้งหินหยกที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเดรนของเสีย ลดอาการบวม และความเย็นจากหินหยกที่จะช่วยให้ผิวกระชับ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

All set up and #metgala ready ✨ Thank you to my friends @rodialbeauty and @37actives for helping me with GP’s look today #rodial #37actives #makeupbygeorgieeisdell

โพสต์ที่แชร์โดย Georgie Eisdell-Makeup Artist (@georgieeisdell) เมื่อ

Candice Swanepoel

Make Up by @patrickta

Patrick Ta เมกอัพอาร์ทิสต์ผู้สร้างสรรค์ลุคของ Candice Swanepoel ได้แชร์ว่าเขาให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการเบลนด์รองพื้นและคอนซีเลอร์ โดยฟองน้ำแต่งหน้าอย่าง Beauty Blender ก็เป็นไอเท็มที่เขาขาดไม่ได้สำหรับลุคที่เน้นงานผิวที่ดูโกลว์และยังคงดูเป็นธรรมชาติแบบนี้ 

@patrickta

Gemma Chan

Make Up by @monikablundermakeup 

อีกหนึ่งไอเท็ม Must Have ในการแต่งผิวให้สวยโกลว์ก็เห็นจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Illuminator เนื้อลิควิดที่สามารถใช้ทาก่อนลงรองพื้นหรือผสมลงไปในเบสเพื่อให้ผิวดูมีออร่ายิ่งขึ้น โดยเป็นหนึ่งไอเท็มที่ถูกใช้ในลุคของสาว Gemma

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Honored to be working with @tomfordbeauty today ???? @gemma_chan #metgala

โพสต์ที่แชร์โดย Monika Blunder (@monikablundermakeup) เมื่อ

 

Ashley Graham

Make Up by @katesynnottmakeup

นอกจากการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์แล้ว รองพื้นก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยควรเลือกรองพื้นที่ให้ฟินิชที่เป็นธรรมชาติอย่างไรก็ตามมีความคงทนและต้องมั่นใจว่าจะไม่ตกร่องระหว่างวัน โดยสำหรับลุคนี้ เมกอัพอาร์ทิสต์ของสาว Ashley ก็ได้เลือกใช้รองพื้นเนื้อบางเบาที่ให้ปกปิดระดับกลางอย่าง PhotoReady CandidNatural Finish Anti-Pollution Foundation จาก Revlon เพื่อให้ผิวยังคงดูเป็นผิวและดูชุ่มชื้น

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Work-in-progress! @revlon #liveboldly #metgala #camp

โพสต์ที่แชร์โดย KATE SYNNOTT ✨Happy Healthy✨ (@katesynnottmakeup) เมื่อ

Lily Rose Depp

Make Up by Nina Park

Nina Park เมกอัพอาร์ทิสต์ผู้อยู่เบื้องหลังลุคของ Lily Rose Depp ได้แชร์ว่าลิปไลเนอร์เป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญ โดยการเขียนลิปไลเนอร์รอบขอบปากก่อนที่จะทาลิปสติกจะช่วยให้ริมฝีปากดูมีมิติยิ่งขึ้น

ลิปไลเนอร์ Le Crayon Lèvres ในสี Modern Nude จาก Chanel Beauty

คีย์เวิร์ด: MET gala 2019