MAKE UP

ลุคไหนใครปังสุด? ตามมาดูเมกอัพของเหล่าศิลปินที่เข้าร่วมงาน #VMAs2018 กันที่นี่ได้เลย

ตามส่องลุคเมกอัพจากสาวศิลปินคนดัง กันได้เลย

จบไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยกับการประกาศผลรางวัล MTV Video Music Awards 2018 ที่ต้องบอกเลยว่าในเรื่องของความสวยความงามแล้ว ไม่มีใครยอมใครจริงๆ แต่งานนี้ขอมอบลุคปังให้กับ Ariana Grande ที่มาเปิดตัวพร้อมเพลง “God Is A Woman” และ คุณแม่ของเรานั่นก็คือ Jennifer Lopez ที่มาพร้อมกับเมดเล่ย์เพลงยอดฮิตตลอดกาล แถมความสวยแซ่บ เป๊ะ ปัง ไม่เคยลดน้อยลง! ว่าแล้วก็ตามมาดูกันได้เลยว่างานนี้สาวๆ เค้าพกความงามกันมาเบอร์ไหนกันบ้าง..

 แม่ก็คือแม่และแม่ Jennifer Lopez ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งลีลาการแดนซ์ที่ไม่น้อยหน้าศิลปินหน้าใหม่ ในส่วนของเมกอัพก็เลือกลุคแกลมที่สวยกำลังพอดี เน้นงานผิวบ่มแดด โดยใช้บรอนเซอร์สร้างแสงและเงาบนให้ผิวดูสุขภาพดีเวอร์ ควบคู่มากับดวงตาประกายชิมเมอร์และขนตาฟูหนา

Cr. @arianazvid

ตามติดมาด้วยเจ้าของรางวัลเพลงป็อบ Ariana Grande ที่เลือกลุคคลาสสิคอย่างการใช้อายไลเนอร์เน้นดวงตาให้ดูเปรี้ยวเฉี่ยวด้วยรูปทรงแคทอาย กับทรงผมสุดเรียบง่ายแต่ดูมีเสน่ห์ ทรงพลังเหลือเกิน

Rita Ora ที่โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยลวดลายเส้นบนเดรสซีทรูสุดเซ็กซี่ งานนี้เลยขอจับคู่ด้วยการวาดไลเนอร์รูปทรงคล้ายลวดลายบนชุดในบริเวณหางตา เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ยิ่งดูน่าสนใจ สาวไหนหาลุคเตรียมไปปาร์ตี้แบบแซ่บๆ ลองจับคู่ตามแบบ Rita ดูสิ รับรองสวยแซ่บอย่าบอกใคร

Cr. @mtv 

Nicki Minaj and Ariana Grande

ส่วนสาว Nicki Minaj ถ้าไม่มองที่เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ ลุคเมกอัพของเธอออกจะดูเปรี้ยวโก้จนทำให้ลืมภาพความบาร์บี้กับลิปสติกสีชมพูสดๆ ในอดีตไปเลย งานนี้เธอเน้นแค่ความโดดเด่นที่ดวงตาเป็นหลัก เลือกคัดเบ้าด้วยโทนสีน้ำตาลอมม่วงแล้ววาดเส้นอายไลเนอร์ให้ยิ่งดูเปรี้ยวสุดๆ

ในส่วนของโททัลลุค งานนี้ขอมอบมงพร้อมสายสะพายให้กับ Kylie Jenner ไปเลย น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้คือคำอธิบายที่เหมาะสมสุดที่จะมอบให้กับสาวไคลี่ในลุคสวยคลีน ที่เลือกเกล้าผมแสกข้าง และเน้นเรียวคิ้วที่คมชัดได้รูปควบคู่มากับเมกอัพโทนสีนู้ดที่ดูสวยแพงเป็นที่สุด

ปิดท้ายด้วยนักร้องสาวหน้าใหม่ที่มาแรงแซงโค้งกับบุคลิกสุดมั่นอย่างสาว Cardi B ที่มาในลุคผมบ็อบซอยสั้น ที่เข้ากันได้ดีกับเมกอัพโทนสีนู้ดและชุดสีชมพูสดของเธอได้เป็นอย่างดี

 

งานนี้จะสังเกตเห็นได้เลยว่าศิลปินสาวๆ ส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้เมกอัพโทนสีนู้ด ทั้งสีอายแชโดว์และสีลิปสติก หรือ เลือกใช้อายไลเนอร์เส้นคมและเน้นหนักไปที่ขนตาซะมากกว่า ซึ่งทำให้โททัลลุค ดูสวยกำลังพอดีไม่แย่งความสนใจกัน สาวๆ ที่อยากได้ลุคแต่งหน้าในสไตล์สวยแกลม แนะนำให้ลองแต่งตามสาวๆ จากงานนี้ได้เลย คอนเฟิร์มว่าสีผิวไหน งานไหน ก็รอดชัวร์!

คีย์เวิร์ด: vmas2018 mtv videomusicawards