MAKE UP

10 เครื่องสำอางเซเว่นถูกและดี งบหลักร้อย แต่งสวยได้ครบทั้งหน้า

โว้กบิวตี้แชร์ไอเทมเมกอัพของถูกและดีที่หาซื้อได้ง่ายๆ แค่เดินเข้าเซเว่น

เครื่องสำอางในเซเว่น เป็นไอเทมเสริมความสวยที่หาซื้อได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีให้เลือกซื้อครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ครีมซอง รองพื้น อายแชโดว์ ลิปสติก หรือแม้แต่คอนซีลเลอร์ และที่สำคัญยังเป็นเครื่องสำอางมีคุณภาพ แต่มาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า ตอบโจทย์มากสำหรับการซื้อแบบเร่งด่วนหรือซื้อเพื่อพกพา รวมถึงนักเรียนนักศึกษาที่ต้องประหยัดค่าขนมด้วย วันนี้โว้กบิวตี้จึงได้รวบรวม 10 เครื่องสำอางเซเว่น ของถูกและดี มีงบหลักร้อยก็แต่งสวยได้ทั้งหน้าประจำปี 2021 มาฝากกัน

นี่ก็เป็นเครื่องสำอางเซเว่นที่โว้กบิวตี้คัดมาให้ดูกัน แต่ละตัวก็มีราคาแค่หลักสิบและร้อยต้นๆ เท่านั้น ที่สำคัญยังหาซื้อได้ง่าย แค่เดินเข้าเซเว่นก็ได้เมกอัพกลับมาครบ ให้แต่งสวยกันได้ทั้งหน้าเลยทีเดียว

1. Srichand Skin Essential Foundation SPF50+/PA++++

รองพื้นศรีจันทร์ ปรับสูตรมาจากรองพื้นเจ้าหญิงในตำนาน ให้ฟินิชลุคงานผิวแต่ไม่เหนอะหนะหน้า ปกปิดกำลังดี ไม่หนาเกินไป มาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดดที่ค่า SPF 50+ PA++++ เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย มีโทนสีที่เข้ากับสาวเอเชียหลายเฉด

ปริมาณ 6 ml.

ราคา 49 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่WATCH2. NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder SPF 40 PA+++ 

รองพื้นเนื้อสัมผัสแบบน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย แห้งไว ให้การปกปิดแบบปานกลาง แต่สามารถบิวต์การปกปิดได้หลายชั้นตามต้องการ ฟินิชลุคแบบแมตต์เหมือนแป้ง แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งยังคงเป็นงานผิว มาพร้อมกับ SPF 40 PA+++

ปริมาณ 7 g 

ราคา 49 บาท 

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

3. Sis2Sis Perfect Cover Concealer 

คอนซีลเลอร์จากแบรนด์ Sis2Sis ที่ได้ออกไลน์โปรดักต์เครื่องสำอางแบบซองมาหลายแบบไม่ว่าจะเป็นคุชชั่น ลิปสติก ตัวคอนซีลเลอร์ให้การปกปิดที่สูง เนื้อครีมเกลี่ยง่าย  ช่วยกลบรอยคล้ำใต้ตาหรือริ้วรอยบนหน้าให้เรียบเนียน แต่ยังคงให้งานผิวที่เป็นธรรมชาติ ไม่หนาเกินไป

ปริมาณ 2 ml.

ราคา 49 บาท 

 

4. Srichand Bare To Perfect Translucent Powder 

แป้งโปร่งแสงจากแบรนด์ศรีจีนทร์ที่ได้ปรับสูตรใหม่ ให้มิติผิวที่สวยกว่าเดิม แป้งเนื้อละเอียด เบลนด์เข้ากับผิวได้เรียบเนียน ไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน ควบคุมความมันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง อำพรางริ้วรอยด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายแบบธรรมชาติ ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกและฝุ่นขนาดเล็ก

ปริมาณ 4.5 g

ราคา 159 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

5. Merrezca Eye Color Palette

พาเลตต์มีทั้งหมด 4 ช่อง ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ พิกเมนต์แน่น ติดทนยาวนาน เนื้อชิมเมอร์ละเอียด ไม่เป็นก้อน สามารถใช้แต่งแบบ Everyday Look ได้ง่าย ๆ ในตลับเดียว มีทั้งหมด 3 โทนสี คือสีโทนน้ำตาล โทนพีชและโทนชมพู

ราคา 189 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

6. USTAR Lollipop Color Palette - 5 in 1

พาเลตต์ที่รวมทั้ง 5 โทนสีไว้ในตลับเดียว ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ มีสารบำรุงของสาหร่ายออร์แกนิกจากประเทศฝรั่งเศส ปรับผิวให้เปล่งประกาย มีออร่า มาพร้อมกับโทนสีใหม่ Moody Chilli ครีเอทได้หลายลุคและมาพร้อมกับ Technology Fit-prime coated pigment ให้เม็ดสีคมชัด ติดทนบนผิวยาวนาน

ราคา 350 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

7. Browit by Nongchat HighTechnique Duo Eyeliner 

อายไลเนอร์ 2 หัวในแท่งเดียว มีทั้งด้านที่เป็นแบบเมจิกปลายเรียว ให้เส้นสวย คมกริบ เนื้อแห้งไว อีกด้านเป็นดินสอเขียนขอบตาล่าง สีน้ำตาลธรรมชาติ เนื้อนุ่มเขียนง่าย ติดทนยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เลือนหายระหว่างวัน

ราคา 149 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

8. Browit by Nongchat - Professional Duo Mascara 

มาสคาร่าที่มาพร้อมกับแปรงสองหัว สามารถใช้ปัดได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่าง ให้ขนตางอนเด้ง เรียงเส้นสวย เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน

ปริมาณ 20 g

ราคา 195 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

9. Sis2Sis All Day Eyebrow Pencil 

ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวออโต้ เนื้อดินสอเขียนง่าย มาพร้อมแปรงปัดแต่งคิ้วทรงบอลลูน ให้คิ้วดูมีมิติสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งเขียนยิ่งบำรุงเพราะผสานวิตามินบำรุงให้กับคิ้ว กันน้ำและกันเหงื่อติดทนนานตลอดวัน

ปริมาณ 0.28 g

ราคา 49 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

10. Merrez'ca Glow Ink Color Lip Tint 

ลิปทินท์ที่สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปากในแท่งเดียว ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น มอบสีเด่นชัดเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูชุ่มชื่นอวบอิ่ม ไม่แห้งกร้าน มีทั้งหมด 3 โทนสี คือ 03 Tigerlily ส้มอมแดง 04 Pumpkin ชมพูอมแดง และ 05 Aurora Red ชมพูอมม่วง

ปริมาณ 2 ml.

ราคา 59 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH