MAKE UP

บอกต่อ 7 อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์และกลิตเตอร์ เนรมิตเปลือกตาสวยวิ้งในราคาหลักร้อย

อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์และกลิตเตอร์ ถูกและดีมีอยู่จริง!

“อายแชโดว์” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มอีกหนึ่งชิ้นที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตา โดยปัจจุบันมีออกมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแมตต์ เนื้อครีม เนื้อลิควิด ไปจนถึงเนื้อกลิตเตอร์ที่กำลังได้รับความนิยมมากในหมู่สาวๆ ทั้งสายเกาและสายฝอ เพราะนอกจากไอเท็มกันตายที่สามารถหยิบมาครีเอตได้หลายลุคแล้ว ยังช่วยเพิ่มมิติและความโดดเด่นให้กับดวงตาดวงตาคู่สวยอีกด้วย วันนี้โว้กบิวตี้จึงถือโอกาสรวบรวมอายแชโดว์กลิตเตอร์ที่ทั้งถูกและดีมาฝากกัน

 

อายแชโดว์

1 / 7

Sparkling Eye Shadow จาก IN2IT (ราคา 119 บาท)

อายแชโดว์ที่มาในรูปแบบครีมเนื้อเนียนละเอียด โดดเด่นด้วยประกายชิมเมอร์แวววาว สีคมชัด ติดทน และไม่เป็นคราบระหว่างวัน นอกจากจะช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับดวงตาคู่สวยแล้ว ยังมาพร้อมสารบำรุงจากว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงให้เปลือกตาชุ่มชื่นอีกด้วย

 

อายแชโดว์

2 / 7

Ink Fitting Shadow จาก Peripera (ราคา 250 บาท)

อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ที่มาในตลับเล็กพกพาง่าย จุดเด่นของเขาคือ เม็ดสีเห็นชัด เกลี่ยง่าย และติดทนนานตลอดวัน ช่วยเพิ่มความแวววาวให้กับดวงตาคู่สวย จะลงทับอายแชโดว์สีอื่นก็ได้ หรือจะทาตัวเดียวเพียวๆ ก็เริ่ด!

 

อายแชโดว์

3 / 7

Natural Selected Eyeshadow Palette จาก 4U2 (ราคา 299 บาท)

อายแชว์โดว์ที่มีทั้งแบบเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และมาร์เบิลเจลลี่ พิกเมนต์แน่น สีชัด ปาดเดียวอยู่ไม่ต้องย้ำหลายรอบ โดยมีให้เลือกถึง 6 เฉดสีแนวเอิร์ทโทนอบอุ่นๆ ทั้งโทนส้มคอรัล ชมพูพีช และน้ำตาล

 

อายแชโดว์

4 / 7

In The Mood Eyeshadow Glitter จาก Cosluxe (ราคา 259 บาท)

อายแชโดว์จาก Cosluxe ที่มาพร้อมกลิตเตอร์เนื้อละเอียด เม็ดสีแน่น สีชัด ติดทน และตลับกะทัดรัดพกพาสะดวก แค่ทาบางๆ บนเปลือกตาก็สวยวิ้ง สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสายปาร์ตี้บอกเลยว่าต้องมี

 

อายแชโดว์

5 / 7

Play Color Eyes Mini Objet จาก Etude (ราคา 680 บาท)

อายแชโดว์ที่รวม 4 สีในพาเลตต์เดียว ขนาดพกพาง่าย สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกโอกาส มาในเฉดสีชมพูผสมกลิตเตอร์สุดละมุน โดยแต่ละเฉดสีในพาเลตสามารถนำครีเอตได้อายเมคอัพลุคได้หลากหลายสไตล์ 

 

อายแชโดว์

6 / 7

My Eyeshadow (Glitter) จาก innisfree (ราคา 220 บาท)

อายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์เนียนละเอียดที่สามารถลากได้อย่างนุ่มนวลและเสมอกันบนเปลือกตา แถมสีชัด ติดทนนานตลอดวัน สามารถนำมาครีเอตลุคได้หลากหลายสไตล์ จะหยิบมาทาสีเดียวในวันสบายๆ ก็ได้ หรือนำไปแมทช์กับสีอื่นก็เก๋ไปอีกแบบ

 

อายแชโดว์

7 / 7

Pearl Pigment Eyeshadow จาก Merrezca (ราคา 450 บาท)

อายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์ตัวดังจาก Merrezca โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละเอียดที่อัดแน่นไม่ด้วยกลิตเตอร์ระยิบระยับ ช่วยเพิ่มความวิ้งให้ดวงตาคู่สวยของสาวๆ ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น สำหรับข้อดีของอายแชโดว์ตัวนี้คือ พิกเมนต์สีคมชัด เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดทนนาน และไม่หลุดลอกระหว่างวัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์และกลิตเตอร์ที่เราคัดมาฝากกันในวันนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเพิ่มมิติให้กับดวงตาคู่สวยก็สามารถนำไปเป็นช้อยส์ในการตัดสินใจกันได้เลย รับรองว่าไอเท็มชิ้นนี้จะช่วยทำให้อายเมคอัพลุคของคุณดูเก๋ขึ้นแน่นอนWATCHภาพ : Courtesy of the brands

WATCH