MAKE UP

รวม 10 อายไลเนอร์สีคมชัดดำสนิท ร้อนแค่ไหนก็ไม่ไหลเยิ้ม ราคาต่ำกว่า 500 บาท

บอกต่อไอเทมอายไลเนอร์สู้อากาศเมืองไทย ยืนหนึ่งในเรื่องการติดทนนาน พิกเมนต์สีคมชัด แถมราคายังเป็นมิตรต่อกระเป๋าด้วย

เคยเป็นไหมพอถึงระหว่างวันเมื่อไหร่ น้องแพนด้ามาเยือนทุกที ปัญหานี้จะหมดไปถ้าเรามองหาอายไลเนอร์ดีๆ สักแท่งที่จะช่วยให้เรื่องการเขียนไลเนอร์เป็นเรื่องที่ง่ายและติดทนนานมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติจัดเต็มกับราคาน่ารักสบายกระเป๋า โว้กบิวตี้รวม 10 อายไลเนอร์สีดำคมชัด ขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทน ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวันมาฝากกัน

 

1. Wanderlust Eyeliner จาก Cosluxe

อายไลเนอร์สูตรกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อเจลแห้งไว ปลายพู่กันที่แหลมนุ่มช่วยให้กรีดได้ชิดขอบตาที่สุด ทั้งยังบังคับทิศทางได้ง่ายตามความต้องการ ไม่เลอะระหว่างวัน ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง ขนาดแท่งเล็ก พกพาได้สะดวก

ปริมาณ 0.55 ml
ราคา 259 บาท

2. Hi-Precise Eye Pen Eyeliner จาก Lifeford

ปากกาเมจิกอายไลเนอร์เขียนง่าย แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง มาพร้อมสูตรป้องกันความชื้นและเหงื่อ เพื่อไม่ให้เป็นคราบระหว่างวัน แต่สามารถล้างออกได้ง่ายโดยไม่ต้องถูแรงๆ ให้ผิวรอบดวงตาเกิดริ้วรอย 

ปริมาณ 0.55 ml
ราคา 189 บาทWATCH3. Ultimate Pen Long Wear Eyeliner จาก Kiko Milano

ด้วยหัวแปรงนุ่มและยืดหยุ่นจึงช่วยให้ลากเส้นเข้ากับรูปตาได้ง่าย มอบเส้นที่คมชัดและแม่นยำ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Capillary System ซึ่งจะช่วยควบคุมปริมาณการใช้ในแต่ละครั้งได้อย่างเหมาะสม จึงไม่ทำให้ไลเนอร์ไหลเลอะเปรอะเปื้อนระหว่างวัน

ปริมาณ 1 ml
าคา 399 บาท

4. Superproof Eyeliner Pen จาก IN2IT

อายไลน์เนอร์หัวเมจิกด้วยเทคโนโลยี Direct Fill Ink Tank System ที่ช่วยเติมเต็มหมึกตลอดเวลา หมึกไหลเขียนลื่น ไม่ติดขัด เนื้อพิกเมนต์สีดำสนิท กันน้ำ กันเหงื่อ เปลือกตามันก็ไม่ไหลเยิ้ม มาพร้อมกับขนแปรงเรียวนุ่มที่ช่วยควบคุมการเขียนได้อย่างง่ายดาย

ปริมาณ 0.70 ml
ราคา 199 บาท

5. Line Tattoo High Impact Liner จาก Maybelline

อายไลเนอร์สีดำสนิทหัวปากกาไนลอนพิเศษ เขียนลื่นและให้เส้นคมชัด หมึกไลเนอร์แห้งเร็ว ไม่ต้องรอเซตตัวนาน เป็นรุ่นกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อนแม้ในอากาศร้อนชื้น แถมยังติดทนนานถึง 36 ชั่วโมง

ปริมาณ 1 g
ราคา 179 บาท

6. Super Black Fixed Liner จาก Mistine

อายไลเนอร์เส้นคมกริบด้วยแปรงปลายพู่กันขนาดเล็กเพียง 0.05 มิลลิเมตร มาพร้อมกับ Granular Black Carbon ที่ช่วยให้สีดำเข้มยิ่งกว่าเดิม ติดทนได้ยาวนานขึ้นกันน้ำและกันเหงื่อ รวมถึงความมันรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ไม่ไหลเยิ้มง่าย

ปริมาณ 1 g
ราคา 349 บาท

7. Drawing Show Brush Eyeliner จาก Etude House

เมจิกอายไลเนอร์ปลายเรียวเล็กแหลม ช่วยให้วาดเส้นได้คมชัด แม้มือใหม่ก็เขียนลื่นและให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวได้ พร้อมกันน้ำ ไม่แพนด้า ติดทนยาวนาน ไม่หลุดร่วงหรือเลอะขอบตาระหว่างวัน

ปริมาณ 0.6 g
ราคา 400 บาท

8. Flash Cat Eye Superliner จาก L’oreal Paris

อายไลเนอร์ปากกาหัวแปรงเรียวเล็ก เขียนได้ชิดเส้นขอบตา มาพร้อมบล็อกเขียนตาที่สามารถถอดออกได้ ช่วยให้การวาดแคทอายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว สูตรกันน้ำด้วยน้ำหมึกสีดำสนิทติดทนนาน ไม่ทำให้เป็นแพนด้าระหว่างวัน

ปริมาณ 0.6 g
ราคา 399 บาท

9. Super Sharp Liner EX2.0 จาก KATE TOKYO

ลิควิดอายไลเนอร์หัวแปรงเรียวเล็ก สัมผัสนุ่มนวลด้วยหัวพู่กันขนนุ่มที่ยืดหยุ่นได้ดี ปลายพู่กันวาดได้เรียบลื่น เส้นไม่แตกระหว่างเขียน เนื้อฟิล์มติดทน สามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ด้ามจับออกแบบพิเศษให้เป็นรูป 9 เหลี่ยมเพื่อให้จับถนัดมือและควบคุมง่าย

ปริมาณ 0.6 g
ราคา 320 บาท

10. The Professional Make Up Super Fine Liquid Eyeliner จาก GINO McCRAY 

รูปแบบปากกาควบคุมการเขียนง่าย มีระบบ Ink tank system ที่ช่วยให้น้ำหมึกไหลออกอย่างต่อเนื่อง ทำให้วาดขอบตาได้อย่างไม่ติดขัด เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เม็ดสีดำชัดช่วยให้สวยเด่นนานทั้งวัน

ปริมาณ 0.4 g
ราคา 149 บาท

ของถูกและดียังมีในโลกเสมอ! ใครที่ประสบปัญหาใต้ตาดำเป็นแพนด้าที่เกิดจากการใช้อายไลเนอร์ที่ไม่ติดทน นี่คือ 10 แบรนด์อายไลเนอร์ที่โว้กบิวตี้อยากแนะนำให้ไปลองใช้กัน คุณภาพคับแก้ว แถมราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ด้วย

ข้อมูล : ปัญยภัสสร์ พรหมชัยวัฒนา
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH