MAKE UP

ชี้เป้า! 8 บลัชออนใช้ดี สีสวย พิกเมนต์แน่น มีครบทั้งแบบครีมและแบบฝุ่น

ป้ายยาบลัชออนน่าใช้ที่รีวิวแน่นจนต้องบอกต่อ!

บลัชออน (Blush on) บิวตี้ไอเท็มเพิ่มสีสันให้พวงแก้ม ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีชีวิตชีวา เรียกว่าเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับการแต่งหน้า หากช่วงนี้ใครกำลังมองหาบลัชออนมาใช้หรืออยากซื้อเพิ่มอีกสักเฉดสี วันนี้โว้กบิวตี้ก็ได้คัดบลัชออนที่น่าใช้มาให้ดูที่นี่แล้ว แต่ละตัวทั้งพิกเมนต์แน่นและให้สีสวยติดทน มีครบทั้งแบบฝุ่นและครีมบลัช เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกลุคเมกอัพกันเลย

 

1 / 8

Cream Cheek จาก Canmake (ราคา 280 บาท)
บลัชออนเนื้อครีมจาก Canmake เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้สีที่คมชัด ติดแน่น เสกพวงแก้มให้ดูละมุน ระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้เป็นคราบ จะทาเปล่าๆ ให้ได้ฟินิชผิวโกลว์หรือจะทาทับด้วยแป้งก็ให้งานผิวที่ดูแมตต์ยิ่งขึ้น

2 / 8

Cheek Pop จาก Clinique (ราคา 900 บาท)
บลัชออนชนิดแป้ง เนื้อเนียนละเอียด พร้อมสีสันสดใส มอบความติดทนยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่หลุดลอก ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Cheek Pop ที่ทำให้เนื้อแป้งมีความโดดเด่น มอบพวงแก้มที่ดูสุขภาพดีแบบเลือดฝาด

3 / 8

Air Matte Blush จาก Nars (ราคา 1,300 บาท)
บลัชออนสูตรแมตต์จาก Nars เปลี่ยนจากแป้งเป็นกำมะหยี่ทันทีที่สัมผัสกับผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยี Colour Diffusion Complex ช่วยให้เนื้อครีมเบลนด์เข้ากับผิวได้อย่างกลมกลืน พร้อม Passionfruit Oil ที่มอบสีสันที่สดใส สวยโดดเด่น

4 / 8

Glow Fleur Cheeks จาก Canmake (ราคา 380 บาท)
อีกหนึ่งบลัชออนจากแบรนด์ญี่ปุ่น ที่มีคุณภาพดีแถมราคายังเข้าถึงง่าย กับ Glow Fleur Cheeks จาก Canmake สำหรับรุ่นนี้เป็นบลัชออนแบบฝุ่น เนื้อชิมเมอร์ ให้ฟินิชผิวแบบฉ่ำโกลว์ ฮอตฮิตในโซเชียลสุดๆ เพราะมีหลายสีในตลับเดียว ข้อดีของบลัชออนที่มีหลายสีคือให้งานผิวที่ดูนัว สวยละมุนมากๆ

5 / 8

Pot Rouge for Lips & Cheeks จาก Bobbi Brown (ราคา 1,500 บาท)
บลัชครีมที่สามารถใช้ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก พร้อมสีสันที่สดใส ระเรื่อ ดูสุขภาพดี พิกเมนต์แน่น ติดทนยาวนาน มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งใหม่ที่มีกระจกในตัว ให้สาวๆ สามารถแต่งแต้มสีสันได้สะดวก

6 / 8

Powder Blush จาก MAC (ราคา 1,000 บาท)
บลัชออนเนื้อแป้ง สัมผัสนุ่มจาก MAC ให้สีที่สวย ติดทน สามารถบิวต์ระดับความเข้มอ่อนได้ตามต้องการ เพื่อตอบโจทย์ทุกเมกอัพลุคที่ชอบ

7 / 8

See Through Melting Cheek [Hanbok Edition] จาก Rom&nd (ราคา 245 บาท)
บลัชออนเนื้อครีมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันสดใสจากชุดฮันบก ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงมอบฟินิชงานผิวให้ดูฉ่ำโกลว์ แบบสุขภาพดี ใครที่ชื่นชอบลุคบ่มแดดไม่ควรพลาดเลย

8 / 8

Shimmer Blush On Made จาก 4U2 (ราคา 259 บาท)
บลัชออนแบบฝุ่น เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ให้สีติดทนยาวนาน สำหรับเนื้อชิมเมอร์ ให้ฟินิชงานผิวแบบฉ่ำโกลว์ เมื่อกระทบแสงแดดยิ่งดูเปล่งประกาย ระยิบระยับ

นอกจากเลือกเนื้อสัมผัสที่ชอบไม่ว่าจะเป็นแบบฝุ่นหรือครีมบลัชแล้ว โว้กบิวตี้ก็มีทริคดีๆ ในการเลือกบลัชออนให้เข้าสีผิวมาฝากเช่นกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างและเพิ่มเสน่ห์ให้เมกอัพสวยมากยิ่งขึ้นWATCHข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH