MAKE UP

MACxNickiMinaj คอลเลคชั่นสีนู้ดสำหรับผู้หญิงทั้งโลก

Nicki Minaj เล่าว่า มีสีนู้ดสำหรับผู้หญิงทั้งโลก และผู้หญิงทุกคนมีโอกาสได้มีสีนู้ดในแบบของตัวเอง จึงเป็นที่มาของคอลเลคชั่นนี้

ภาพจาก @maccosmetics

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง IG ของ @maccosmetics เผยคอลเลคชั่นล่าสุดที่ได้ร่วมสร้างสรรค์กับ Nicki Minaj อีกครั้ง หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการออกลิปสติก VIVA GLAM เพื่อช่วยระดมทุนเข้า M.A.C AIDS FUND โครงการที่สนับสนุนดูแลผู้ได้รับผลกระทบจาก HIV/AIDS ทั่วโลกไปเมื่อปี 2012 ซึ่งถือได้ว่าเป็นลิปสติก VIVA GLAM รุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงมากเป็นอันดับต้น ๆ จนทำให้ VIVA GLAM กลายเป็นตระกูลลิปสติกที่จำหน่ายได้มากที่สุดในโลกตลอดกาล

กลับมาครั้งนี้ จากแรงบันดาลใจส่วนตัวของ Nicki เอง มีคิดว่า "สีนู้ด" ความมีความเท่าเทียมกันและผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ควรมีโอกาสได้มีสีนู้ดที่เหมาะกับตัวเอง ไม่ว่าพวกเธอเหล่านั้นจะอยู่ที่มุมไหนของโลก มีสีผิว มีวัฒนธรรมที่แตกต่างกันเพียงไหน ควรจะมีแบรนด์ที่ให้ความสำคัญเรื่องนี้และผลิตลิปสติกสีนู้ดให้พวกเธอได้เลือกใช้ในทุก ๆ วัน นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดคอลเลคชั่นลิปสติกสีนู้ด ที่เธอร่วมสร้างสรรค์กับเครื่องสำอาง M.A.C อีกครั้ง

 

This September, get nude with @nickiminaj! The queen of hip-hop releases two suggestive shades for M·A·C… with more surprises to come! Stay tuned. #MACxNickiMinaj

โพสต์ที่แชร์โดย M·A·C Cosmetics (@maccosmetics) เมื่อ

และนี่คือภาพแรกที่เราได้เห็นลิปสติก 2 แท่งในเฉดสีบราวน์นู้ด ในแพคเกจพิเศษ และจากการสอบถามทางเครื่องสำอาง M.A.C นี่จะเป็นคอลเลคชั่นใหญ่สำหรับฤดูกาลนี้ ที่จำเปิดเผยลิปสติกสีนู้ดรวมทั้งสิ้น 26 เฉดสี (เมืองไทยวางจำหน่าย 19 เฉดสี + 6 ลิปกลาสที่เป็นโทนนู้ด) ให้สาวแต่ละสีผิวสามารถเลือกแมทช์สีนู้ดสร้างลุคให้สวยได้อย่างอิสระ และเลือกใช้ได้หลายโอกาส จะใช้เดียว ๆ หรือผสมกันเองในคอลเลคชั่นก็ได้ เพราะนอกจากเฉดสีนู้ดที่หลากหลายแล้ว ในคอลเลคชั่นยังมีเนื้อสัมผัสของลิปสติกอยากมากมายตั้งแต่ แมทท์ไปจนถึงลัสเตอร์และครีม ที่จะให้มิกซ์และเกิดขึ้นเป็นเฉดสีนู้ดที่มีมิติมากกว่า 26 เฉดจากในคอลเลคชั่น

กำหนดวางจำหน่ายคือ กันยายน 2560 ซึ่งแฟน ๆ สามารถติดตามการเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้ได้ที่ IG @maccosmeticsthailand เพราะแน่นอนว่ามีเพียงจำนวนจำกัด และจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วแน่นอน ดังนั้น กด follow @maccosmeticsthailand ไว้เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสำคัญการเป็นเจ้าของลิปสติกสีนู้ดที่มีเท่าไรก็ไม่เคยพอ รวมถึงแฟนหนุ่มก็ไม่สามารถแยกความต่างระหว่างสีนู้ดของสาว ๆ ได้!

 

Watch the queen conquer! @nickiminaj debuts her custom-designed nude Lipsticks for M·A·C. Ready, set, take charge! #MACxNickiMinaj

โพสต์ที่แชร์โดย M·A·C Cosmetics (@maccosmetics) เมื่อ