MAKE UP

8 บิวตี้ไอเทมสีแดง-ทองต้อนรับตรุษจีน!

มาจับจ่ายบิวตี้ไอเทมต้อนรับตรุษจีนกันดีกว่าสาวๆ!

ตรุษจีนปีนี้ทีมบิวตี้ได้รวบรวมไอเทมสีแดง-ทองให้สาวๆได้เลือกชมเลือกช๊อปเพื่อความเป็นสิริมงคล มีให้เลือกกันตั้งแต่ลิปโทนสีแดงไปจนถึงไฮไลท์เตอร์แพคเกจจิ้งสีทองสวยงาม เหมาะกับช่วงเทศกาลตรุษจีนเป็นที่สุด! เค้าว่ากันว่าผู้หญิงที่สวมเสื้อผ้าหรือทาปากสีแดงจะเป็นที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆเป็นพิเศษ คงต้องให้สาวๆพิสูจน์กันเอาเองแล้วหล่ะว่าจริงหรือไม่ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้ว ไปจับจ่ายของสวยๆงามๆเข้าธีมตรุษจีนกันเลยดีกว่า!

GRAVITYMUD Lunar New Year Exclusive จาก Glamglow (50 กรัม ราคา 2,650 บาท)

มาส์กสีขาวที่มาในแพคเกจจิ้งสีแดงรูปสุนัขต้อนรับวันตรุษจีนได้เป็นอย่างดี เนื้อมาส์กเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวกลับมาดูเรียบเนียนกระชับ และเมื่อแห้งสนิทเนื้อมาส์กจะเปลี่ยนเป็นสีเงินให้อารมณ์หน้าเทาๆ มาส์กเล่นกับเพื่อนกันได้สนุกสนาน แถมยังลอกออกได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์

Creamy Tint Color Balm Intense จาก Mamonde (ราคา 420 บาท)

ลิปสติกแท่งพกพาที่รวมเอา 3 เนื้อสัมผัสไว้ในแท่งเดียว ทั้งเนื้อลิปสติก เนื้อบาล์ม และ เนื้อทินท์ นอกจากสีสันสดใสแล้วยังเป็นสูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีมอยซ์เจอร์ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นดูมีสุขภาพดี ทั้งยังให้ลุคที่ดูเป็นเนื้อกำมะหยี่เมื่อทาเสร็จ

Coach Poppy Blossom Eau De Parfum Spray จาก Coach (100 มล. ราคา 4,100 บาท)

จากน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมอย่าง Coach Poppy Fragrance ในปี 2012 แตกหน่อออกมาเป็นสีสันของความสดใส ที่สื่อความเป็นผู้หญิงรักสนุกผ่านดอกป๊อปปี้ กลิ่นหอมของดอกป๊อปปี้ทำให้รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาและพลังอันเต็มเปี่ยมของผู้หญิงยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมีหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ที่ผสมผสานอยู่ในน้ำหอมขวดนี้ ทั้ง Lily of the Valley, Centifolia Rose, Tuberose, Gardenia, และ Sambac Jasmine

Light Chaser Highlighter จาก Becca (ราคา 1,550 บาท)

ไฮไลท์ที่เล่นกับมิติของแสงด้วยประกายพิกเมนต์สุดพิเศษ มากับประกายมุกที่ทำให้ใบหน้าดูโกลว์สวยเมื่อต้องแสงไฟ มาใน 5 เฉดสี ทั้งโทนชมพู พีช และบรอนซ์ รับรองว่าปัดออกมาแล้วหน้าพุ่ง!

In Transit Camera Close-up จาก This Works (ราคา 1,840 บาท)

ไม่มีอะไรเหมาะสำหรับช่วงที่ยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลผิวเท่าสกินแคร์ 3-in-1 ตัวนี้ ที่ช่วยบำรุงแบบครบจบในหลอดเดีว โดยเป็นทั้งมาส์ก มอยเจอไรเซอร์ และไพรเมอร์ในหนึ่งเดียว โดยช่วยฟื้นฟูผิวให้สวยพร้อมก่อนแต่งหน้าด้วยคุณค่าของส่วนผสมที่ผิวหน้าต้องรักอย่าง Plant Oils, Hyaluronic Acid, Argan, Starflower Oils และ Caffeine

ลิควิดลิปสติก Pure Color Envy สี Juiced Up จาก Estée Lauder (ราคา 1,300 บาท)

ริมฝีปากสีแดงดูโดดเด่นด้วยลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่เนื้อสีแน่นติดทนนานแต่เบาบางไร้น้ำหนัก มาพร้อมหัวแปรงแบบหัวตัดจึงทำการทาลิปสีเข้มๆ อย่างสีแดงง่ายขึ้น โดยทำให้ได้ริมฝีปากที่ดูมีมิติและได้รูปสวย

เซรั่มกระชับผิวหน้า Roots Of Strength Firming Serum จาก The Body Shop (ราคา 2,390 บาท)

เซรั่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติตามตำราความงามแผนจีนโบราณอย่างรากโสม ขิง และใบรัสคัส ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ โดยจะช่วยคืนความสดใส ความยืดยุ่น และความกระชับให้แก่ผิวที่ไม่ว่าอายุจะมากขึ้นเพียงใดใบหน้าก็ยังคงดูอ่อนเยาว์และเฟิร์มกระชับ

มาส์ก Micro Jet Clearing Solution จาก Dr.Jart+ (ราคา 260 บาท)

ชีทมาส์กบำรุงผิวหน้าที่อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยลดความมัน รอยด่างดำ และปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน

คีย์เวิร์ด: lunar new year beauty items red