MAKE UP

ต้อนรับฤดูกาลแสนอบอุ่นด้วยลิปสติกหลากหลายสไตล์ที่น่าสนใจในช่วงนี้

น่าสนใจทั้งเนื้อสัมผัสและเฉดสีที่ตอบโจทย์ได้หลายลุค

มาอัพเดตลิปสติกออกใหม่ในช่วงซีซั่นส่งท้ายปี หลายๆ แบรนด์ต่างออกลิปสติกมาหลากหลายเนื้อสัมผัสให้ได้ลองเล่นกัน แถมยังมีเฉดสีมากมายมาเอาใจสายลิปสติกจังกี้ ตามไปดูกันว่ามีชิ้นไหนที่น่าเปย์บ้าง

Rouge Allure Ink Fushion จาก Chanel (ราคา 1,450 บาท)

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ เนื้อสัมปัสบางเบาเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก กันน้ำ ติดทนตลอดวัน มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์หัวเรียวแหลมที่เข้ากับริมฝีปากได้พอดี

Rouge Unlimited Amplified และ Rouge Unlimited Amplified Matte จาก Shu Uemura (ราคา 1,035 บาท)

สำหรับรุ่น Amplified เป็นลิปสติกเนื้อครีม พิกเมนต์สีสดชัด ให้ฟินิชเงาวาวแบบซาติน กลบสีปากได้มิด มีทั้งหมด 10 เฉดสี ส่วนรุ่น Amplified Matte เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์แบบกำมะหยี่ เบาสบายปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกระหว่างวัน มีให้เลือกถึง 23 สี เปลี่ยนลุคได้ตามใจชอบ

Rouge Dior Ultra Care จาก Christian Dior (ราคา 1,490 บาท)

ลิปสติกเนื้อครีม สีสดชัด ติดทนนาน ให้ฟินิชแบบ Mewy หรือ Dewy+Matte คือเป็นแมตต์แต่ยังดูชุ่มชื้น มาพร้อมกับการบำรุงด้วยโจโจ้บาร์ ออยล์ เป็นสองเท่าของรุ่น ultra rouge

Rouge Dior Ultra Care Liquid จาก Christian Dior (ราคา 1,490 บาท)

ลิควิดลิปสติกเนื้อวิปครีมเนียนนุ่ม เบาสบายปาก ที่ได้เชียร์ บัตเทอร์มาช่วยคงความชุ่มชื้นไม่ให้ริมฝีปากแห้งแตก ให้ผลลัพธ์ 2 แบบ Petal Matte แมตต์แบบธรรมชาติ และ Dewy Satin ซาตินดูหรูหรา 

Rouge Pur Couture คอลเล็กชั่น Couture Studs จาก YSL (ราคา 1,500 บาท)

เป็นคอลเล็กชั่นลิปสติกที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกายที่ตกแต่งด้วยหมุดโลหะบนรันเวย์มาครีเอตเป็นลายแพ็กเกจจิ้งลายจุดของรุ่นนี้ โดยสำหรับลิปสติกชิ้นนี้เป็นเนื้อซาติน ให้ความแวววาวกับริมฝีปาก แต่มีพิกเมนต์สีชัดเจน 

Rouge Pur Couture The Slim คอลเล็กชั่น Couture Studs จาก YSL (ราคา 1,550 บาท)

สำหรับลิปสติกรุ่นนี้มาพร้อมกับเนื้อ Leather Matte เป็นความแมตต์ที่ไม่แห้ง เบาสบายริมฝีปาก ให้การปกปิดแบบเต็มที่ถึงแม้จะแค่ปาดไปครั้งเดียว และด้วยแท่งลิปสติกทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่เพรียวบางเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถทาเข้ากับรูปปากได้อย่างแม่นยำ

Kisses Lip Lacquer จาก Burberry (ราคา 1,350 บาท)

ลิปแล็กเกอร์ที่มาพร้อมสีสดชัดเจนแต่เบาสบายปาก ด้วยหัวแปรงที่เรียวยาวจึงสามารถกำหนดทิศทางการเขียนให้ได้ริมฝีปากที่ดูสวยและฉ่ำวาว

Pure Color Envy Rebellious Rose Collection จาก Estée Lauder 

ลิปสติกเฉดสีกุหลาบที่นำมาต่อยอดพัฒนาเนื้อสัมผัส ซึ่งมีครบทั้งเนื้อครีม แมตต์ และกลอส เป็นสีที่ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์ เพราะสามารถทาได้ง่าย ไม่ว่าจะลุคประจำวันหรือลุคแกลมก็เอาอยู่ แถมยังเข้าได้กับหลายโทนสีผิวของผู้หญิง

Color Sketcher จาก Giorgio Armani (ราคา 1,450 บาท)

ดินสอเนื้อซาติน เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้มและปาก ให้ฟินิชแบบวาวๆ เล็กน้อย เป็นแท่งหมุนอัตโนมัติแบบไม่ต้องเหลา พกแค่แท่งเดียวจบ

คีย์เวิร์ด: lipstick colorful texture