ริมฝีปากอมชมพูน่าจุ๊บด้วยลิปสครับ ในราคาไม่เกิน 1000 บาท

อย่าลืมว่าริมฝีปากของเราก็ต้องได้รับการผลัดเซลล์ผิวเช่นกันนะ

การทาลิปสติกอาจจะทำให้ริมฝีปากของเราแห้ง ขาดความชุ่มชื้น จนกลายเป็นปัญหาริมฝีปากคล้ำได้ ฉะนั้นควรได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษอย่างการสครับผิวริมฝีปากอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นขุยๆ หลุดออกไป พร้อมเพิ่มการบำรุงให้ริมฝีปากกลับมาเนียนนุ่ม อมชมพูแลดูสุขภาพดี โว้กบิวตี้รวบรวมลิปสครับที่มาในราคาน่ารักที่ต่ำกว่า 1,000 บาท ใครยังไม่มีไอเท็มนี้อยู่ในลิสต์ของสกินแคร์รูทีน ตามไปดูเลย

Pout Prep Lip Exfoliant จาก Tarte (ราคา 610 บาท)

ไอเท็มที่เป็นทั้งลิปบาล์มและลิปสครับในตลับเดียวที่อุดมด้วยคุณค่าจาก Maracuja, Shea Butter และเกล็ดน้ำตาล ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกพร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม

Original Lip Scrub จาก Frank Body (ราคา 715 บาท)

ลิปสครับที่ทำจากกาแฟและน้ำตาลที่เป็นส่วนผสมธรรมชาติกว่า 95% สครับเนื้อเนียนละเอียดพร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันแมคคาดาเมียและบีแว็กซ์ที่ช่วยให้เรียวปากชุ่มชื้นยาวนาน ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน อวบอิ่ม แลดูอมชมพูสุขภาพดี 

 

POUTMUD Fizzy Lip Exfoliating Treatment จาก GlamGlow (ราคา 790 บาท)

ลิปสครับที่ได้ส่วนผสมจากเกล็ดน้ำตาลอ้อยจากแคริเบียน เกลือทะเลจากฮาวายและผงดอกชบา พร้อมด้วยน้ำมันอัลมอนด์ เพื่อเรียวปากที่เนียนนุ่มอวบอิ่มแลดูสุขภาพดี แถมยังปราศจากสารกันเสียด้วย

Sugar Lip Polish จาก Fresh (ราคา 980 บาท)

ด้วยเกร็ดน้ำตาลธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการช่วยดึงและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยให้ปากไม่แห้งเป็นขุยและบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ

Exfoliating Peach Sugar Lip Scrub จาก Too Faced (ราคา 690 บาท)

ลิปสครับที่ได้คุณค่าจากผลพีช จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นขุยให้หลุดออกอย่างง่ายดาย มอบความชุ่มชื้นทำให้เตรียมริมฝีปากให้พร้อมสำหรับการทาลิปสติก พร้อมทั้งได้กลิ่นหอมหวานจากพีชด้วย

Pro Kiss'R Lip-Loving Scrubstick จาก Fenty Beauty (ราคา 620 บาท)

ลิปสครับในรูปแบบแท่งหมุนใช้สะดวก พร้อมด้วยส่วนผสมจากเมล็ดแอพริคอตที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวบนผิวปากอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนริมฝีปากที่แห้ง เป็นขุย ให้กลับมาสวยเนียนนุ่มสุขภาพดี

Coconut Lip Scrubby จาก Kopari Beauty (ราคา 805 บาท)

สครับทำจากเถ้าภูเขาไฟเนื้อละเอียด จึงไม่บาดผิวริมฝีปาก อีกทั้งยังผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมมอบการบำรุงให้เรียวปากกลับมาอมชมพูแลดูสุขภาพดี แถมยังเป็นแบรนด์ Vegan 100% อีกต่างหาก

คีย์เวิร์ด: lip scrub skincare