LIFESTYLE

แชร์ 7 บับเบิ้ลบาธ โฟมนุ่มละมุน ช่วยให้การอาบน้ำผ่อนคลายมากกว่าที่เคย

แนะนำบับเบิ้ลบาธหลากหลายกลิ่น ไอเทมสร้างโฟมฟองนุ่มละมุน เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำ รีเฟรชร่างกายให้สดชื่นยิ่งขึ้น!

     บับเบิ้ลบาธ (Bubble Bath) ไอเท็มยอดฮิตในหมู่สาวๆ สมัยนี้ ซึ่งมีในรูปแบบก้อนหรือขวดปั๊มที่คล้ายครีมอาบน้ำ ช่วยเพิ่มปริมาณฟองโฟมที่แน่นมากกว่าการใช้สบู่ก้อนหรือสบู่เหลว เหมาะสำหรับการใช้เพื่อแช่อ่างโดยที่ไม่ต้องการสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไปเหมือนกับบาธบอม ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายในการแช่น้ำรวมถึงเหมาะสำหรับการถ่ายภาพสวยๆ ลงโซเชียลอีกด้วย โดยวันนี้โว้กบิวตี้ก็มีบับเบิ้ลบาธที่ใช้ดี ฟองแน่น เปลี่ยนการอาบน้ำที่ธรรมดาให้พิเศษขึ้นกว่าเดิมมาฝากกัน

 

1. Caribbean Cocktail Raspberry จาก Boots (ปริมาณ 300ml. ราคา 99 บาท)

     บับเบิ้ลบาธยอดฮิตที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากราสป์เบอร์รี่ ไฮบิสคัสและแครนเบอร์รี่ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมและมอบฟองโฟมที่หนาแน่น ที่สำคัญยังมีราคาถูกและหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

 

2.Rose Jam Bubbleroom จาก Lush (ปริมาณ 4.5 oz. ราคา 325 บาท)

     บับเบิ้ลบาธที่มาในรูปแบบขนมมาการองหยักลายกุหลาบน่ารัก มอบกลิ่นหอมราวกับอยู่ท่ามกลางทุ่งกุหลาบ นอกจากนี้ยังมีชิมเมอร์ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย พร้อมฟองโฟมที่นุ่มละมุนและล้างออกง่าย

 

3.Foam Call Bath and Shower Wash จาก Soap & Glory (ปริมาณ 500ml. ราคา 165 บาท)

     บับเบิ้ลบาธในรูปแบบเจลครีม อุดมด้วยสารสกัดจากน้ำมันสะระแหน่ เมล็ดองุ่น มะเดื่อ และส้ม ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว ดูนุ่มลื่น มีชีวิตชีวา นอกจากนำมาผสมกับน้ำในอ่างแล้ว ยังเหมาะสำหรับการนำมาอาบด้วยการใช้ตาข่ายตีฟอง มอบฟองที่นุ่มละมุนแถมช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาด สดชื่น

 

 

4. Japanese Cherry Blossom Luxury Bubble Bath จาก Bath and Body Works (ปริมาณ 295 ml. ราคา 990 บาท)

     บับเบิ้ลบาธเนื้อเจลใส กลิ่นหอมคลาสสิกจาก Bath and Body Works ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน มอบความผ่อนคลายขณะอาบน้ำได้ดี ถึงจะใช้ในปริมาณน้อยเนื้อโฟมก็ให้ฟองเยอะได้เป็นอย่างดี

 

5.Baby Bubble Bath จาก SEBAMED (ปริมาณ 200 ml. ราคา 260 บาท)

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบับเบิ้ลบาธสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก แนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ SEBAMED ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วย Tenside Complex พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ปราศจากสารสบู่และพาราเบนที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวจึงมั่นใจว่าอ่อนโยน

 

6.Coconut Mousse Cake Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo จาก Boots (ปริมาณ 500 ml. ราคา 189 บาท)

     บับเบิ้ลบาธอเนกประสงค์สามารถใช้เป็นทั้งเจลอาบน้ำ บับเบิ้ลบาธ และแชมพู อุดมไปด้วยโคโคนัทออยล์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวกายพร้อมบำรุงให้เส้นผมดูเรียบลื่น มาพร้อมกับกลิ่นแบบครีมมี่ด้วยโคโคนัท วานิลลาและคาราเมลที่ให้กลิ่นหอมละมุน ใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมหวานของขนมไม่ควรพลาด

 

 

7.Bubble Bath Powder จาก Mali House (ปริมาณ 150g ราคา 155 บาท)

     ผลิตภัณฑ์ผงสบู่แช่ตัวมาพร้อมกับกลิ่นหอมจากสตรอเบอร์รี่ มอบความหอมสดชื่น ผ่อนคลาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และคอลลาเจนที่ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดความแห้งกร้านพร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส 

     การแช่ตัวในอ่างน้ำเป็นเวลานานอาจทำให้ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื่นได้ ดังนั้นจึงแนะนำว่าหลังการแช่น้ำควรบำรุงด้วยออยล์และโลชั่นเป็นประจำ เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งตึง

 

ภาพ : Courtesy of brands

คีย์เวิร์ด: #BubbleBath