LANCÔME x SENADA

พลาดไม่ได้กับลุคสวยหรูดูละมุนรับซัมเมอร์นี้ เมื่อแบรนด์เมกอัพระดับโลกจับมือไทยดีไซเนอร์ในคอลเลกชั่นสุดปัง สาวๆเตรียมแต่งตามกันได้เลย!

การสร้างคาแรกเตอร์เฉพาะตัวให้กับผู้หญิงเป็นเรื่องท้าทายและยิ่งใหญ่เสมอ แต่กลับเป็นความลงตัวถึงที่สุดเมื่อแบรนด์ LANCÔME ได้เติมพลังแห่งเมกอัพลุคสุดสร้างสรรค์ร่วมกับ Senada แบรนด์ไทยดีไซเนอร์แถวหน้าในคอลเล็กชั่น Spring/Summer Collection 2018 เพื่อครีเอตลุคของสาวๆให้มีความนุ่มนวลชวนฝันเข้ากับบรรยากาศท้องฟ้าและท้องทะเล ตัดกับโทนสีและเครื่องแต่งกายสไตล์วินเทจสุดละมุน เฉดสีฟ้าสดใสถูกนำมาใช้เป็นสีหลักในการครีเอตเมกอัพลุคทั้งหมด โดยมีสีเบสสะท้อนมาจากเม็ดทราย สีแดงและสีชมพูของแสงอาทิตย์ยามเย็นมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆได้อย่างลงตัว

Chill on The Horizon Look

เมกอัพจากลังโคมสามารถเข้าถึงทุกโอกาสพิเศษที่สร้างความสุขให้กับสาวๆได้อย่างแท้จริง และเพื่อให้ตอบโจทย์กับซัมเมอร์คอลเล็กชั่นจากเซนาดา ลุคนี้เราได้ Teint Miracle Foundation มาช่วยสร้างผิวให้ดูโกลว์และมีออร่า ผสานกับการใช้ Le Palette Contouring เฉดสี Light เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายให้กรอบหน้า เติมความโดดเด่นด้วยสีลิปสติก L’Absolu Rouge # 254 เป็นลุคธรรมชาติเหมาะกับการเดินเล่นแถบชายทะเลยามเย็นเป็นที่สุด

The Dazzling Look

ลวดลายตารางดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา ชวนให้นึกถึงท้องทะเลยามค่ำคืน ลังโคมนำเสนอการเฉดดิ้งเพิ่มมิติให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น ด้วยการใช้ Le Palette Contouring เฉดสี Tan ที่เหมาะมากกับผิวของสาวไทย จากนั้นเพิ่มความเฉี่ยวให้ดวงตาด้วยอายไลน์เนอร์ Le Crayon Khol และแต้มเรียวปากด้วย L’Absolu Rouge #170 Paul เพิ่มความระยิบระยับคล้ายดวงดาวที่ตกกระทบบนท้องทะเล ฟินิชลุคด้วย L’Absolu Rouge Topcoat เฉดสี #501 Purple เกลี่ยทับสี #170 Paul แล้วตามด้วย Topcoat #503 Gold ให้ลุคที่ดูหรูหราอลังการ

Touch the Sky Look

เฉดสีเบจของเม็ดทรายเนียนละเอียดช่วยให้พื้นผิวดูเรียบเนียนน่ามอง ด้วยการใช้ Teint Idole Ultra Wear Foundation ที่นอกจากจะช่วยปกปิดติดทนนานตลอดวันแล้ว ยังมอบความสบายผิวไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ตามด้วย Draping – Cheeky Palette 3 เฉดสี เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยให้พวงแก้มดูมีสีส้มอมชมพู ดูระเรื่อๆดั่งพระอาทิตย์ตกยามเย็น และอย่าลืมเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาด้วย Grandiôse Mascara เพื่อขนตางอนเด้ง ให้ผลลัพธ์ที่ดูสบายตา เรียบหรู และดูดีในแบบฉบับของผู้หญิงยุคใหม่

คีย์เวิร์ด: lancome senada collaboration spring/summer