มาดูกันชัดๆ กับไอเท็มสกินแคร์จากแบรนด์ Kylie Skin ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!

กุมมือไว้ให้ดี ระวังจะลั่นกดพรีออเดอร์นะสาวๆ

Photo: courtesy of owner

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 22 พฤษภาคมสำหรับแบรนด์ Kylie Skin แบรนด์สกินแคร์สุดคิ้วของอิทเกิร์ลสาว Kylie Jenner โดยเธอออกผลิตภัณฑ์มาทั้งหมด 7 ไอเท็ม ได้แก่ โฟมล้างหน้า สครับ มอยส์เจอไรเซอร์ โทนเนอร์ เซรั่ม อายครีม และแผ่นเช็ดทำความสะอาดใบหน้า ซึ่งมาในแพ็กเกจจิ้งสีชมพูที่เอาใจสาวๆ ได้เป็นอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ 10$ - 28$ เท่านั้น ทีมบิวตี้ขอตอกย้ำเทรนด์สกินแคร์อีกครั้งด้วยการนำภาพและรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับแต่ละไอเท็มมาให้ชมกัน แอบกระซิบเลยว่าบางชิ้นได้ sold out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Vanilla Milk Toner

โทนเนอร์สูตรออยล์ฟรีที่ได้ส่วนผสมจากน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันจากเมล็ดแอพริคอต ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ แถมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากแอปเปิ้ลด้วย

Vitamin C Serum

เซรั่มวิตามินซีที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว พร้อมกับปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูเรียบเนียน

Face Moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมจากเชีย บัตเตอร์ และสารสกัดจากเปลือกส้ม ใบตอง และข้าวโอ๊ตที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ง่ายต่อการแต่งหน้ามากขึ้น

Walnut Face Scrub

สครับวอลนัทเนื้อละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกไปโดยไม่บาดผิว และได้ส่วนประกอบจากโสมขาวที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี

Foaming Face Wash

โฟมล้างหน้าที่ได้สารสกัดจากเมล็ดของกีวี่ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามิน E และ C จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจด แถมบำรุงให้ผิวดูไบร์ทและสดชื่นขึ้นหลังจากที่ใช้

Eye Cream

อายครีมเนื้อบางเบา มีส่วนผสมจากคาเฟอีน, ชาเขียว และสารสกัดจากทับทิม ช่วยลดความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา

Makeup Removing Wipes

แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สามารถลบได้ทั้งใบหน้า เพราะอ่อยโยนต่อรอบดวงตา

คีย์เวิร์ด: kylie skin skincare