BEAUTY TREATMENT

7 คลินิกศัลยกรรมสายเกาในไทย ส่งตรงจากแดนกิมจิ เสกความสวยได้แบบสาวเกาหลี

โว้กบิวตี้ปักหมุดคลินิกศัลยกรรมสไตล์เกาหลี ไม่ต้องบินไกลก็สวยแบบออนนี่ได้

การทำศัลยกรรมสไตล์เกาหลีได้รับความนิยมมากสำหรับคนไทย เพราะเทรนด์โคเรียนบิวตี้มาแรง แถมที่เกาหลียังศัลฯ ออกมาได้สวยดูดีเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญเกาหลียังขึ้นชื่อเรื่องความเป็นมืออาชีพ ทำออกมาเป๊ะ สวยถูกใจตามรีเควส หลายคนจึงยอมบินไปไกลถึงเกาหลีเพื่อไปศัลยกรรมโดยเฉพาะ 

แต่ปัจจุบันไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็สามารถเสกความสวยแบบออนนี่ได้ เพราะมีหลายคลินิกส่งตรงจากแดนกิมจิมาอยู่ที่ประเทศไทยแล้ว ซึ่งจะมีคลินิกไหนน่าสนใจบ้างนั้น แน่นอนว่าโว้กบิวตี้ก็ไม่พลาดที่จะเอามาบอกต่อกันค่ะ

1. Lienjang Hospital

โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามครบวงจร ‘ลีเอนจาง’ เป็นโรงพยาบาลสัญชาติเกาหลี มีชื่อเสียงมากในย่านกังนัม เปิดให้บริการสาขาแรกที่สยามสแควร์ซอย 5 ในประเทศไทย โดยนำมาตรฐานการแพทย์แบบเกาหลีมาให้บริการกับคนไทยพร้อมกับค่ารักษาที่เท่าเทียมกันกับคนเกาหลี ลีเอนจางเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โบท็อกซ์ อันดับ 1 ในเกาหลี รวมทั้งการร้อยไหม ศัลยกรรมยกกระชับ และศัลยกรรมหน้าเด็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม

2. Wonjin Clinic

สถานเสริมความงามเกาหลีที่เปิดให้บริการในไทยอย่าง 'วอนจิน คลินิก' ได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จมากมาย ในไทยเปิดให้บริการทั้งด้านศัลยกรรมความงามและด้านผิวหนัง ขึ้นชื่อทั้งเรื่องการทำจมูก ทำตาหรือหน้าอกที่ไม่เป็นรองใคร  คนไข้สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่เหมือนอยู่วอนจินเกาหลีไม่มีผิด เพราะศัลยแพทย์ไทยทุกคนจะได้รับการฝึกอบรม ‘WONJIN Academy Program’ ที่นำเทคนิคศัลยกรรมในแบบฉบับของวอนจินมาเพิ่มเติมฝีมือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในแบบเดียวกันกับวอนจินที่เกาหลีเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

3. Gangnam Clinic

'กังนัม คลินิก' คลินิกเสริมความงามสไตล์เกาหลียอดนิยมของเหล่าเซเลป ที่มีจุดเด่นคือการรวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดทั่วโลกมาให้บริการในราคาที่สบายกระเป๋า ไม่ว่าใครก็เอื้อมถึงได้ นอกจากจุดเด่นเรื่องราคาแล้วที่กังนัมยังมีบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมตา จมูก หรือจะเป็นการเลเซอร์ ฉีดวิตามิน มาตรฐานของกังนัมในไทยก็ไม่แพ้ที่เกาหลีเลยค่ะ เพราะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีมาประจำสาขาในไทย พร้อมทั้งอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ก็ส่งตรงมาจากเกาหลีเช่นกัน 

ข้อมูลเพิ่มเติม

4. Ticha Clinic

สถานเสริมความงามที่ใช้เทคนิคศัลยกรรมสไตล์เกาหลี รวบรวมการให้บริการทั้งด้านศัลยกรรมจมูก ตา คาง ปาก หรือจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหม  จุดเด่นของที่นี่นอกจากทีมแพทย์ที่มีคุณภาพ เครื่องมือได้มาตรฐานแล้ว คือราคาที่เข้าถึงได้ โดยได้รับการยอมรับจนกลายเป็นคอนเซปต์ที่ว่า ‘ Ticha Clinic ใครๆ ก็สวยได้ จ่ายราคาไม่แพง’ นอกจากศัลยกรรมสไตล์เกาหลีแล้ว ยังให้คำปรึกษาในรูปแบบศัลยกรรมสายฝอ เพื่อรองรับความต้องการคนไข้ในทุกรูปแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

5. Kongju Clinic

'กองจู คลินิก' ดูแลความงามอย่างครบวงจร ตั้งแต่การดูแลผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง มีบริการออกแบบความงามมืออาชีพโดยทีม ‘Kongju Stylist’ เสมือนบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี และบริการด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ กองจูขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการที่เป็นกันเอง ใส่ใจทุกรายละเอียด ทีมแพทย์ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี จึงเน้นให้บริการที่ดี เพื่อผลลัพธ์ที่จะทำให้คนไข้พึงพอใจมากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

6. Bujeong Clinic

'พูจอง คลินิก' บริการศัลยกรรมสไตล์เกาหลี เน้นเรื่องความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของไทยและเกาหลี มีความชำนาญเฉพาะด้าน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการและผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ  ศัลยกรรมขึ้นชื่อของที่นี่ มีทั้งศัลยกรรมจมูก ตาสองชั้น เสริมคาง และการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

7. VR Clinic 

'วีอาร์คลินิก' ศูนย์ศัลยกรรมเกาหลีแห่งแรกในไทย ดูแลโดยคุณหมอเบ๋าว์ หรือ นพ.สุทธิศักดิ์ เรืองปราชญ์ ดีกรีวุฒิบัตรแพทย์จากสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการผ่าตัดที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นผ่าตัดจมูก ตาสองชั้นและเสริมความงามอย่างการดูแลผิวสไตล์เกาหลี คนไข้จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้คนไข้ก็ไม่ได้มีแค่ชาวไทยเท่านั้น ยังการันตีคุณภาพด้วยลูกค้าชาวต่างชาติมากมายด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

นี่ก็คือคลินิกเสริมความงามสไตล์เกาหลี ที่โว้กบิวตี้นำมาเสิร์ฟให้กับทุกคน มีทั้งแบบฉบับเกาหลีโดยตรงและจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้ว่าทำออกมาแล้วสวยถูกใจเหมือนบินไปทำไกลถึงแดนกิมจิเลยค่ะ

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : IG: kkmmmkk, Pinterest