เมื่อโดนคอมเมนต์ว่าฉีดโบท็อกซ์เยอะ Jennifer Lopez เลยขอตอบกลับแบบนี้

เคล็ดลับดูแลผิวให้แลดูอ่อนเยาว์แบบฉบับ J Lo

ในวัย 51 กะรัต Jennifer Lopez เป็นหนึ่งในไอดอลที่สร้างแรงบันดาลใจในเรื่องการดูแลตัวเองให้กับผู้หญิงหลายๆ คน เพราะในปัจจุบันเธอยังคงมีหุ่นที่เฟิร์มกระชับจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งหากได้ติดตามเธอทางอินสตาแกรมจะเห็นว่าเธอทุ่มเทให้กับการออกกำลังกายอย่างจริงจัง นอกจากเรื่องของฟิตเนสแล้ว ผิวพรรณที่ดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ของเจโลยังแสดงให้เห็นว่าเธอใส่ใจกับการดูแลผิวด้วย อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอโพสต์วีดิโอเพื่อโปรโมทมาส์กจากแบรนด์ JLo Beauty ซึ่งเป็นแบรนด์ของเธอที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีแฟนคลับที่เชื่อว่าผิวสุขภาพดีและเต้งตึงของเธอนั้นไม่มาจากมาส์กแต่มาจากการฉีดโบท็อกซ์ โดยเจโลก็ไม่ได้ปล่อยให้คอมเมนต์นี้ผ่านไปและตอบกลับให้ชาวเน็ตรู้ว่าผิวหน้าของเธอไม่เคยพึ่งเข็ม

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Jennifer Lopez (@jlo)หลังจากที่เจโลแชร์คลิปเผยหน้าสด พร้อมรีวิวความรู้สึกหลังการใช้มาส์กจาก JLo Beauty ว่า “เพิ่งล้างมาส์กออก แล้วแทบจะไม่เห็นเส้นริ้วรอยบนหน้าเลย ใช้แล้วผิวรู้สึกโกลว์และกระชับ พร้อมลงท้ายว่าเหมือนมาส์กนี้ช่วยลบ 10 ปีออกจากผิวหน้าของเธอ” ก็มีคอมเมนท์หลั่งไหลเข้ามาว่าผิวหน้าของเธอผ่านการฉีดโบท็อกซ์มา ซึ่งหนึ่งในแฟนคลับของเธอได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “สังเกตุไหมว่าหน้าผากและคิ้วของเธอไม่ขยับเลยเมื่อแสดงอารมณ์หรือพูด ซึ่งก็เป็นเพราะเธอฉีดโบท็อกซ์ไงล่ะ และฉีดเยอะด้วย” เพื่อไขข้อข้องใจของแฟนคลับที่เข้ามาดูคลิปนี้กว่า 8.4 ล้านวิว เจโลได้คอมเมนต์กลับ โดยขึ้นต้นข้อความด้วยการขำและบอกว่า “นี่คือหน้าของฉันเองและนี่คงเป็นครั้งที่ 500 ล้านที่ต้องบอกว่าใบหน้าของเธอไม่เคยฉีดโบท็อกซ์หรือพึ่งเข็ม พร้อมเสริมด้วยการฝากแบรนด์ JLo Beauty ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เธอเชื่อว่าจะช่วยดึงความสวยของแต่ละบุคคลออกมา นอกจากนี้เจโลยังฝากทิปส์บิวตี้ที่สำคัญไม่แพ้สกินแคร์สำหรับตัวเธอ อย่างการคิดบวกและไม่ใช้เวลาไปกับการคิดแง่ลบกับคนรอบข้าง โดยเธอแชร์ว่าจะช่วยให้สวยและแลดูอ่อนเยาว์

 1 / 2

Photo: https://www.instagram.com/jlo/
2 / 2

Photo: https://www.instagram.com/jlo/


แน่นอนว่าการฉีดโบท็อกซ์ไม่ใช่เรื่องผิด ซึ่งเจโลเองก็ไม่ได้คิดลบเกี่ยวกับทางเลือกความงามประเภทนี้ โดยเธอได้เผยกับสื่อบิวตี้ว่า “การฉีดโบท็อกซ์ไม่ใช่วิถีของเธอ อย่างไรก็ตามไม่ได้ฟันธงเสียทีเดียวว่าวันหนึ่งจะไม่พึ่งเข็มเลย เพียงแต่ตอนนี้เธอยังขอไม่เลือกทางนั้นเพราะชื่นชอบที่จะมีลุคบิวตี้ที่เป็นธรรมชาติ” 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Jennifer Lopez (@jlo)

ข้อมูล : https://www.buzzfeed.com/natashajokic1/jennifer-lopez-denies-botox?utm_source=dynamic&utm_campaign=bffbbuzzfeed&ref=bffbbuzzfeed&
ข้อมูล : https://www.glamour.com/story/jennifer-lopez-says-shes-never-tried-botox-jlo-beauty
ข้อมูล : https://www.allure.com/story/jennifer-lopez-sheet-mask-botox-commenter