MAKE UP

ตามดูลุคบิวตี้จากงานประกาศรางวัลด้านดนตรี iHeartradio Music Awards 2019

บอกได้คำเดียวว่าสวยปังเพื่อมารับมง!

สำหรับงานประกาศรางวัลทางดนตรีจากทางฝั่งอเมริกาอย่าง iHeartradio Music Awards 2019 ก็ได้จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหล่าคนในวงการดนตรีและเซเลบริตี้ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างเช่นเคย ซึ่งในปีนี้ก็มีศิลปินชื่อดังหลายคนที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เช่น นักร้องสาว Tiffany Young ก็ได้รับรางวัล Best Solo Breakout ซึ่งเป็นรางวัลจากการโหวตของชาวโซเซียลมีเดีย สำหรับสาวสวย Taylor Swift ก็ได้รับรางวัลมิวสิกวิดีโอยอดเยี่ยมแห่งปีเช่นกัน รวมถึง Ariana Grande ที่ไม่ว่าจะออกมากี่เพลงก็ฮิตติดชาร์ตบิลบอร์ดตลอดทุกเพลง จึงได้รางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีและรางวัลอัลบัมเพลงป็อปแห่งปีไปครอบครองอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ไฮไลต์ของงานก็คงไม่พ้นลุคสวยๆ ของเหล่าศิลปิน ทีมบิวตี้รวบรวมลุคบิวตี้ของพวกเธอมาให้ชมกัน บอกคำเดียวเลยว่าแต่งมาเพื่อรับมงโดยเฉพาะ!

สำหรับนักแสดงสาว Shay Mitchell มาในลุคแปลกตาอย่างสโมกกี้อายคัดครีตที่โดดเด่นวิงอายไลเนอร์สีดำสุดเฉี่ยว พร้อมกับวิกผมสีบลอนด์ที่ดูคล้ายกับยุคโอลด์ฮอลิวู้ด

ต้องบอกก่อนว่าเธอลุคมงลงที่แท้ทรู! Tiffany Young กับลุคอายแชโดว์สีเงินเมทัลลิกที่ตัดกับเส้นอายไลเนอร์สีดำ จึงทำให้ดวงตาของเธอดูคมขึ้น

Halsey นักร้องสาวเสียงดีมาพร้อมกับลุคบอยเท่ๆ ปนหวานที่ได้จากเมกอัพลุคโมโนโครมสีชมพูทั้งดวงตา แก้ม ปาก รวมถึงสีผมของเธอ

สำหรับนักร้องสาวชาวสวีเดน Zara Larsson เจ้าของเพลงดังอย่าง Never Forget You มาในลุคเมกอัพสีชมพูหวานเข้ากับใบหน้าของเธอ

ขาวผ่องมาแต่ไกลสำหรับนักแสดงสาว Elle Fanning เธอมาในลุคน้อยแต่ดูมาก โดยเพิ่มความแพงให้เมกอัพด้วยกลิตเทอร์สีแชมเปญบริเวณหัวตา

Madison Beer นักร้องสาวร่างเล็กมาพร้อมกับอายเมกอัพซอฟต์สโมกกี้อายสีน้ำตาลและลิปกลอสสีชมพูนู้ด อีกหนึ่งลุคแกลมที่ใครแต่งก็ปัง!

สำหรับ Taylor Swift ก็โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยวิงอายไลเนอร์สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นโทนที่ดูเข้ากับชุดเดรสของเธอ

Katy Perry คุณแม่แขก็ไม่พลาดสำหรับงานนี้ เธอมาในลุคที่เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากบิวตี้ไอคอนในตำนานอย่าง Marilyn Monroe กับผมสั้นสีบลอนด์ทองและลิปสติกสีแดงสด

ปิดท้ายด้วยสาวหน้าคม Bebe Rexha กับลุคสโมกกี้อายสีดำแมตต์สุดคลาสสิกที่เข้ากับชุดสูทและหมวกสีดำของเธออย่างไร้ที่ติ

คีย์เวิร์ด: iheartradio music awards 2019 beauty look