SKINCARE

รวมเซรั่มไฮยาลูรอนิกที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวใสอิ่มฟู ราคาเป็นมิตรไม่เกิน 1,000 บาท

ไอเท็มสกินแคร์ที่ควรมีอยู่ในรูทีนของทุกคน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า "กรดไฮยาลูรอนิก" เป็นตัวช่วยที่ดีที่จะเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้งก็สามารถใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมนี้ได้ทุกสภาพผิว เพราะการมีความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอจะไม่ทำให้ปัญหาผิวอื่นตามมา เช่น ความหมองคล้ำ ริ้วรอย และสิวต่่างๆ โว้กบิวตี้รวม 10 เซรั่มไฮยาลูรอนิกราคาน่ารักต่ำกว่า 1,000 บาท แต่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเกินราคาจัดหนักจัดเต็ม

1 / 10

Hyaluron Concentrate Serum X3 จาก SoS (ราคา 799 บาท)
เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น เพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว สามารถใช้เดี่ยวๆ เป็นพรีเซรั่มก่อนการลงสกินแคร์ตัวอื่น หรือจะใช้ประมาณ 1-2 หยดผสมในสกินแคร์ตัวอื่นก็ได้ แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

2 / 10

One-Drop Power Hydrate Serum จาก MizuMi (ราคา 890 บาท)
เซรั่มไฮยาเข้มข้น 12.5% กักเก็บความชุ่มชื้นและลดการเสียน้ำของผิว ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มความยืดหยุ่น เด้งกระชับ แถมยังมีเซราไมด์ที่ช่วยสร้างและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และ PM2.5 ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า ไม่กวนการบำรุงในขั้นตอนอื่น

3 / 10

Hyaluronic Serum จาก Graymelin (ราคา 490 บาท)
เติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ด้วยเซรั่มไฮยาลูรอน ทำหน้าที่ดูดซับความชุ่มชื้นภายในผิวเสมือนแม่เหล็ก พร้อมทั้งปกป้องการระเหยของความชุ่มชื้น พร้อมส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับยืดหยุ่น แลดูสดใสสุขภาพดี

4 / 10

Hyalu-Cica Blue Serum จาก SKIN1004 (ราคา 690 บาท)
เซรั่มเจลฟ้า โดดเด่นด้วย Hyalu-Cica สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของซิก้าจากมาดากัสการ์และกรดไฮยาลูรอนิก 3 ชนิด ช่วยเติมเต็มผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน เสริมเกราะปกป้องผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวให้ผิวอ่อนเยาว์ ปรับสมดุลน้ำและความมันผิว เนื้อซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

5 / 10

Advanced 4D Hyaluron Booster Serum จาก Skinoxy (ราคา 590 บาท)
เซรั่มไฮยาลูรอนโมเลกุล 4 มิติ ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด จึงเข้าจัดการปัญหาผิวได้อย่างล้าลึก เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก พร้อมกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว และเติมความชุ่มชื้นถึง 1,000 เท่า มอบผิวหน้า เด้งฟู กระชับ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5

6 / 10

1.5% Hyaluronic Acid Plumping Serum จาก L'oreal Paris (ราคา 999 บาท)
เซรั่มไฮยาลูรอนิกแอซิด 1.5% ที่มีทั้งอนุภาคขนาดเล็ก สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวให้อิ่มฟูจากภายใน และอนุภาคขนาดใหญ่ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นพร้อมปกป้องผิวให้ผิวแลดูเรียบเนียน สามารถกักเก็บน้ำได้มากถึง 1000 เท่า มอบผิวแลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

7 / 10

Hyaluron Shot Ampoule จาก Ample N (ราคา 390 บาท)
ด้วยเทคโนโลยีไมโคร Derma-Shot ผสานเข้ากับกรดไฮยาลูรอนิก เซราไมด์ และ Xylitol Complex ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูเรียบเนียน ดูมีชีวิตชีวา

8 / 10

Hydrating Hyaluronic Acid Serum จาก Cerave (ราคา 650 บาท)
เป็นเซรั่มลูกผสมระหว่างไฮยาลูรอนิกและเซราไมด์ ช่วยเติมน้ำและล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานขึ้น ให้ลุคผิวฉ่ำน้ำแบบ Glass Skin แถมช่วยให้เมกอัพติดทนนานด้วย

9 / 10

Deep Moist 3X HA Serum จาก SENKA (ราคา 599 บาท)
ด้วยพลังเทคโนโลยีเอนแคปซูเลเท็ด ไมโคร-ไฮยาลูรอนิกแอซิด เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วจะแตกตัว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมบำรุงผิวจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดสำคัญจากรังไหมสีขาว, น้ำมันรำข้าว, มารีน คอลลาเจน และน้ำผึ้ง ล้วนเป็นส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูเปล่งปลั่งขึ้น

10 / 10

Hyaluron Concentrate Serum จาก EVE'S (ราคา 590 บาท)
เซรั่มเข้มขันอุดมไปด้วยไฮยาลูรอน ถึง 8 โมเลกุล มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เป็นเสมือนแหล่งกักเก็บน้ำให้แก่เซลล์ แทรกซึมเติมความชุ่มชื้นทุกชั้นผิวให้ผิวอิ่มฟูและดูดซึมน้ำได้ดี ผิวจึงไม่แห้งกร้าน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เผยผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น

WATCH