รีวิว Her Hyness แบรนด์ Clean Beauty กับเทรนด์ใหม่ แอมพูลเข้มข้น ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย กู้หน้าหมองคล้ำ

ถ้าพูดถึงคลีนบิวตี้แบรนด์ไทยแล้วสาวๆ นึกถึงแบรนด์ไหนเป็นแบรนด์แรก? สำหรับโว้กบิวตี้ต้องยกให้กับแบรนด์ Her Hyness ที่มาแรงในตอนนี้ เพราะหัวใจหลักในเรื่องความคลีนของเขาเต็มที่มาก ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสามารถมีผิวสวยที่สุด โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทุกชิ้นของเฮอ ไฮเนส ได้มาตรฐานตามหลักสหภาพยุโรปคือ ปราศจากสารอันตรายต่อผิวกว่า 1,500 ชนิด ซึ่งนอกจากจะปราศจากส่วนผสมอันตรายแล้ว เฮอ ไฮเนส ยังเลือกที่จะไม่ใส่ส่วนผสมที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยแต่ไม่ได้ตระหนักว่ามีโอกาสทำให้ผิวบาง และระคายเคืองได้ง่ายในระยะยาว เช่น น้ำหอม กรดผลไม้ AHA, BHA, และเรตินอล ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจาก Clean Beauty แบรนด์นี้ยังถูกส่งไปตรวจสอบความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สถาบันเดิร์ม สแกน เอเชีย และได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าปลอดภัยและไม่ระคายเคือง (Dermatologically-Tested)

 

เรียกว่าทั้งคลีนและปลอดภัยจริงๆ ซึ่งส่วนผสมหลักสำคัญที่ใส่มาอย่างเข้มข้นของแบรนด์คือ Royal Jelly (นมผึ้ง) ธรรมชาติที่เข้มข้นถึง 95% ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้สูงขึ้นถึง 2 เท่า ทำให้รากฐานผิวแข็งแรง พร้อมเพิ่มทั้งความชุ่มชื้นและสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว และนอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขึ้นชื่อหลายตัวของแบรนด์แล้ว ตอนนี้ยังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สุดฮอตที่เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยแบบเร่งด่วนที่จะมารีเซ็ตผิวเสีย หน้าหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำให้กลับมาสวยแข็งแรงอีกครั้งอย่าง Her Hyness SOS Duo Intensive Care ที่มาในรูปแบบของแอมพูลเข้มข้นคู่กับมาส์กนั่นเอง

Her Hyness SOS Duo Intensive Care เป็นคู่หูดูโอ้ที่จะตรงเข้าช่วยจัดการปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ช่วยลดฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว ปัญหาผิวแห้งแตก ลอกและแดง รวมถึงช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว โดยมาในรูปแบบของแอมพูล (Ampoule) เข้มข้นทรงประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนแม้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย และใช้ควบคู่ไปกับแผ่นมาส์กแผ่นบางเฉียบที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นหลากชนิดเช่นเดียวกัน โดยคู่แรกเหมาะสำหรับการรีเซ็ตผิวให้โกลว์ใสด้วย Royal C White Shot (แอมพูล วิตซี) + Instant Glow Black Mask และคู่ที่สองที่เหมาะกับการสร้างความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ พร้อมลดเลือนริ้วรอยด้วย Royal Hya Skin Strengthening Shot (แอมพูล ไฮยา) + Wrinkle – Free Silk Mask

 

*Fun Fact

แอมพูล เป็นทรีตเม้นท์ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างเร่งด่วน โดยมีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์และเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นกว่าเซรั่มปกติทั่วไปและส่วนมากจะมีเนื้อลักษณะเป็นลิควิด ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับที่จะช่วยบูสผิวให้กลับมาสดใสและมีชีวิตชีวาได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ดูโอ้บูสต์ผิวโกลว์

การเลือกใช้แต่ไวท์เทนนิ่งแรงๆ เช่น เซรั่มวิตซีก็ต้อง % ความเข้มข้นสูงสุดเท่านั้น เพียงเพราะอยากแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และลดรอยดำจากสิวอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ถูกเสมอไป เพราะนั่นคือสาเหตุที่ทำให้ผิวบาง ระคายเคืองและไวต่อแสงได้ง่าย ดังนั้นวิธีบูสผิวให้กลับมาโกลว์สวยอย่างปลอดภัยสามารถทำได้ด้วยแอมพูล วิตซี (Royal C White Shot) จากเฮอ ไฮเนส ที่เข้มข้นกว่าเซรั่มถึง 10 เท่า ซึ่งส่วนผสมหลักคือวิตามินซีในรูปแบบไลโปโซมที่มีความเสถียรสูงสุดและสามารถบำรุงได้ลึกกว่าเซรั่มวิตามินซีทั่วไปถึง 62% วิตามินซีทั่วไปสลายตัวง่ายเพียงแค่โดนน้ำ หรือแสง แต่วิตามินซีไลโปโซมใช้เทคโนโลยีการห่อหุ้มโมเลกุลของวิตามินซีด้วยอนุภาคไขมันขนาดเล็ก จึงเป็นการปกป้องให้วิตามินซีนั้นมีความเสถียรกว่าเดิม และยังบำรุงได้ลึกและช่วยจัดการปัญหาหน้าหมองคล้ำให้เห็นผลกว่าเดิม เพื่อผิวที่เปล่งประกายและสม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิว แม้จะมีวิตามินซีที่เข้มข้นสูงแต่กลับไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง เรียกว่าออกแบบมาเพื่อเป็นวิตามินซีสำหรับผิวแพ้ง่าย

 

เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนใช้แอมพูล วิตซี ควบคู่ไปกับ Instant Glow Black Mask ที่แผ่นมาส์กผลิตขึ้นจากถ่านบินโชตัน ประเทศญี่ปุ่น 100% มาส์กตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดสิ่งสกปรกอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวเพื่อเผยผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ พร้อมดูดซับความมันบนใบหน้าเพื่อปรับสมดุลให้กับผิว โดยมีส่วนผสมหลักอย่างนมผึ้ง ผงไข่มุก อาร์บูติน และสารสกัดจากมะกอก 

 

กู้ผิวพัง ผิวขาดน้ำ ให้กลับมาแข็งแรงและอิ่มฟู

หนทางสู่ผิวที่แข็งแรงสุขภาพดีต้องเป็นผิวที่ชุ่มชื้นและสมดุล ดังนั้นแอมพูล ไฮยา ( Royal Hya Skin Strengthening Shot ) จึงถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อจัดการทุกปัญหาผิวไม่เพียงแค่ผิวขาดน้ำ แห้งคัน หรือเป็นรอยแดง แต่ยังช่วยมอบความสมดุลให้ผิวเพื่อสร้างผิวสุขภาพที่ดีอีกด้วย เพราะแอมพูล ไฮยา ถูกออกแบบมาให้มีสารสำคัญที่คล้ายคลึงกับโครงสร้างผิวแข็งแรงมากที่สุด คือมีความชุ่มชื้นจากทั้งมิติของน้ำและไขมันในสัดส่วนที่สมดุล ซึ่งนี่คือความแตกต่างที่เหนือจากเซรั่มไฮยาลูรอนทั่วไป เพราะการเติมไฮยาลูรอนเพียงอย่างเดียวให้กับผิวคือการเติมความชุ่มชื้นเพียงด้านเดียว นั่นก็คือความชุ่มชื้นจากน้ำ แต่แอมพูลไฮยา ไม่เพียงเพิ่มส่วนผสมของ เซราไมด์ คอมเพล็กซ์ (Plant-Based) ที่จะฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวและลดปัญหาผิวแห้งแตก และออร์แกนิค สควาเลน ที่จะช่วยปรับผิวสากให้เรียบเนียนเท่านั้น อีกไฮไลท์คือการอัดแน่นด้วยไฮยาลูรอน 9 ชนิดซึ่งเรียกได้ว่าสูงสุด จึงให้การบำรุงได้ทุกชั้นผิวแบบครอบคลุมที่สุด

 

ใช้แอมพูล ไฮยา ควบคู่ไปกับมาสก์ Wrinkle – Free Silk Mask ที่สกัดจากเส้นใยธรรมชาติจากเยื่อไม้จึงบางเบาแนบสนิทไปกับผิวหน้า จึงทำให้ผิวซึมซับรับเซรั่มจากแผ่นมาส์กได้ดีเยี่ยม เนื้อเซรั่มในแผ่นมาส์กอุดมด้วยนมผึ้ง คอลลาเจน สารสกัดไข่ปลาคาเวียร์ และซิงค์ จึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น อิ่มแน่น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอยและควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

 

Her Hyness SOS Duo Intensive Care ถือเป็นคู่หูอันลงตัวที่มีประสิทธิภาพเข้มข้นแต่ปลอดภัย เรียกว่าเป็นเคล็ดลับบูสต์ผิวสวยในเวลาอันสั้นโดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ จึงวางใจได้แม้คนมีผิวบอบบางแพ้ง่ายแน่นอน   

 

เฮอ ไฮเนส ใส่ใจในทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้หญิงได้มีผิวดีขนาดนี้แล้ว สาวๆ เตรียมรีเซ็ตผิวให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดีและสมดุลกันได้เลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.herhynessbeauty.com  หรือสนใจร่วมเป็นสาวกคลีนบิวตี้ ช้อปได้ที่ร้านอีฟแอนด์บอย ร้านวัตสัน และร้านบิวตี้ บุฟเฟต์ #HerHyness #CleanBeauty #FreeYourSkin