SKIN CARE

เพิ่มความชุ่มชื่นด้วย 7 แฮนด์ครีมแบรนด์ไทย ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมติดมือ

อย่าลืมบำรุงผิวมือให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ

Photo: Courtesy of the brands

จากสถานการณ์แบบนี้ ในหนึ่งวันคงล้างมือและใช้แอลกอฮอล์ทำความสะอาดนับครั้งไม่ถ้วนเลยก็ว่าได้ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้จะส่งผลให้ผิวมือเราแห้งกร้านยิ่งขึ้น ฉะนั้นอย่าลืมบำรุงด้วยครีมบำรุงมือหรือแฮนด์ครีมที่จะช่วยให้ผิวมือชุ่มชื่น กลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง โว้กบิวตี้รวมแฮนด์ครีมแบรนด์ไทยที่น่าสนใจมาฝากกัน

Eastern Treat Aromatic Hand Cream จาก ERB (ราคา 850 บาท)

ครีมบำรุงผิวมือที่มีส่วนผสมของน้ำนมข้าว มะลิ และมิ้นท์ ช่วยบำรุงผิวมือให้ความชุ่มชื่น เปลี่ยนผิวมือจากแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม และยังมีส่วนผสมของเคราตินที่ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง

Original Moisturizing Hand Cream จาก Karmakamet (ราคา 525 บาท)

แฮนด์ครีมที่ได้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นอาหารผิวอย่างเชียร์ บัตเตอร์, น้ำมันมะพร้าว, สารสกัดจากน้ำผึ้งป่า, สารสกัดจากทับทิม, วิตามิน E และ B3 ดูแลผิวมือให้เนียนนุ่ม ลดการอักเสบ อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลแก่ผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Refreshing Hand Cream (Lemon & Peppermint) จาก KRAAM (ราคา 190 บาท)

ครีมบำรุงมือกลิ่นหอมเย็นสดชื่นให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ที่ได้จากกลิ่นของน้ำมันหอมละเหยของมะนาวและมิ้น พร้อมสารสกัดจากมังคุด, ขิง, ดอกกุหลาบ และน้ำมันทีทรีออยล์ ช่วยในการบำรุงและปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย

Positive Energy Silky Smooth Hand Cream จาก LALIL (ราคา 190 บาท)

ครีมบำรุงผิวมือที่มีส่วนผสมของโสมเกาหลี ช่วยลดการหยาบกร้านของผิวหนัง รักษาความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่มนวล พร้อมกลิ่นหอมจากดอกขิงและยูคาลิปตัส มอบความรู้สึกสดชื่น เพิ่มพลังบวกให้กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

Scarlet Rouge Awakening Hand and Nail Cream จาก Panpuri (ราคา 990 บาท)

โลชั่นบำรุงผิวที่ได้ส่วนผสมจากน้ำผึ้งและน้ำมันมารูล่า ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานเหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวธรรมดา พร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันจากดอกกุหลาบและเจอเรเนียม ช่วยรักษาสมดุลของอารมณ์ บรรเทาความเครียด

Mango Mantra Mega Vitamin Collagen Organic Hand Cream จาก Divana (ราคา 850 บาท)

ใช้วัตถุดิบหลักจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินต่างๆ ช่วยบำรุงมือของคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะผิว

Eden Breeze Hand Cream จาก THANN (ราคา 550 บาท)

เนื้อครีมเนียนนุ่มที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมของน้ำมันจากต้น Argania อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะวิตามิน อี, โอเมก้า 3, 6, 9 จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพจากมลภาวะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกมะลิและดอกกุหลาบด้วย

คีย์เวิร์ด: hand cream skincare thai brands