เทรนด์ผมที่ควรลองในปี 2018!

ตามมาเช็คทรงผมต้อนรับปีใหม่กันได้เลย

เข้าใกล้ช่วงปีใหม่เข้ามาทุกที สาวๆหลายคนคงคิดอยากจะปรับเปลี่ยนลุคแก้เบื่อกันใช่มั้ยหล่ะ ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนอะไรดี เราขอแนะนำให้เปลี่ยนทรงผมใหม่! แต่ก่อนที่สาวๆจะพุ่งตรงไปที่ร้านทำผม อยากให้มาเช็คเทรนด์ทรงผมที่ควรลองในปีหน้ากันก่อน เพราะเราได้รวบรวมลุคต่างๆมาไว้ที่นี่แล้ว รับรองว่าเป๊ะปังทุกลุค!

@cindycrawford

ทรงแรกที่อยากแนะนำสำหรับสาวผมยาวคือผมสไตล์ Cindy Crawford ที่ blowdry ให้ผมดูสลวยและมีน้ำหนัก เป็นการเซทผมให้ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจและสะบัดผมที่อยู่ข้างหน้าไปรวมไว้ด้านใดด้านหนึ่ง ให้ลุคที่ดูเหมือนกลับไปอยู่ในยุค 80s อีกครั้ง

@kimkardashian

ปีที่ผ่านมาเป็นเทรนด์ของผมสีพาสเทลและสีเทาหม่น แต่ในปีหน้าสีผมที่จะมาแรงแซงผมสีอื่นๆคือสีเงินที่มีประกายแวววาว ดูอย่าง Kim Kardashian ที่เป็นผู้นำเทรนด์ผมสีเงินก่อนใคร

@alexachung

อีกทรงผมที่กำลังจะกลับมาคือผมเปียถักแบบหลวมๆ เป็นทรงที่ทำง่ายและรวดเร็วทันใจ อยากให้สาวๆนึกถึงตอนที่ถักเปียไปโรงเรียนตอนเด็กๆ แล้วยีออกเล็กน้อยให้ได้อารมณ์แบบไม่ได้ตั้งใจจนเกินไป

@jenatkinhair

และทรงที่อาจจะตัดใจยากหน่อยสำหรับสาวๆที่ไว้ผมยาว ก็คือทรงผมบ๊อบพร้อมหน้าม้า สาวๆที่มีโครงหน้าเป็นทรงกลมจงอย่ากลัว! แค่ต้องเลี่ยงหน้าม้าเต่อๆตรงๆ ให้ตัดเป็นหน้าม้ายาวปัดๆให้ดูเป็นธรรมชาติแทน

คีย์เวิร์ด: hair trend hair style new look