HAIR

เปลี่ยนทรงผมเสริมราศี...

ต้อนรับซัมเมอร์แสนสดใสด้วยทรงผมเสริมบุคลิกสำหรับสาวๆ แต่ละราศี

การเลือกทรงผมนอกจากจะต้องพิจารณาตามโครงหน้าแล้ว ก็ควรเลือกให้เหมาะกับบุคลิกและนิสัยของตัวเองด้วย เพราะนอกจากจะสวยรับกับใบหน้าแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ขึ้นมาก แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าผมทรงไหนเหมาะกับบุคลิกยังไงล่ะก็ ลองสืบหาจากราศีเกิดของตัวเองที่เรารวบรวมมาบอกกล่าวนี้ได้เลย...

@_katearmy_

ราศีเมษ (21 มี.. - 19 เม..)

ตามสถิติแล้ว...สาวเมษมักจะมีเส้นผมสวยสุขภาพดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมยังเป็นคนชอบริเริ่มอะไรใหม่ๆอยู่เป็นประจำ ฉะนั้นจึงขอแนะนำให้จับคลื่นลอนให้กับเส้นผมซะ ซึ่งถ้าจะให้สวยเริ่ดเชิดคางได้อย่างสมศักดิ์ศรีล่ะก็ ควรซอยปลายผมให้มีเลเยอร์ซะหน่อยก่อนนะ อย่างคลื่นลอนสวยๆของ Kate Beckinsale นี่ไง!

@katieholmesfans

ราศีพฤษภ (20 เม.. - 20 ..)

ความเรียบง่ายคือตัวตนของสาวพฤษภ ฉะนั้นจึงไม่มีผมทรงไหนจะทำให้สาวราศีนี้ดูเฟี้ยวขึ้นมาได้ดีเท่าผมซอยสั้นหรือผมบ๊อบอีกแล้ว หรือจะลองตัดให้ยาวเคลียไหล่ แล้วซอยให้มีผมปรกหน้ายาวๆนิดนึงก็ได้ ท่องเอาไว้นะ...'ทรงที่ดูสวย เก๋ และแต่งทรงได้ง่ายๆ’ นั่นแหละ! อย่างผมซอยสั้นของ Katie Holmes นี้ก็เหมาะมาก!

@_milakunisofficial

ราศีเมถุน (21 .. - 20 มิ..)

สาวเมถุนมักจะเป็นคนสนุกสนานและไฮเปอร์มาก ทรงผมจึงควรจะแฝงความแซ่บเอาไว้หน่อย เลี้ยงให้ยาวเข้าไว้จะดีที่สุด เพราะจะช่วยแต่งทรง 'หวือๆหวาๆ' ได้ง่ายขึ้น อย่างเช่น ม้วนเป็นลอนนุ่มๆ แล้วเติมไฮไลท์หรือสีแซ่บๆเข้าไปหน่อย แค่นี้ก็เจิดจรัสได้แล้ว! ดูตัวอย่างจาก Mila Kunis ดูก็ได้!

WireImage

ราศีกรกฎ (21 มิ.. - 22 ..)

สาวกรกฎมักไม่ต้องการความโดดเด่นเปรี้ยงปร้างเหมือนสาวราศีอื่น จึงเม๊าะ...เหมาะกับผมยาวระดับกลางๆ ที่ตัดปลายตรงๆ หรือแอบโค้งเป็นรูปตัว U ก็ได้ เวลาแต่งทรงก็ทำอะไรแบบเรียบๆง่ายๆเข้าไว้ อย่างเช่น มัดหางม้า หรือม้วนลอนหลวมๆ อย่างทรงผมของเจ้าหญิงเคทนี้ มีความหรูหราสง่างามแฝงเอาไว้ด้วยนะ

Alessandro Garofalo / Indigital.tv

ราศีสิงห์ (23 .. - 22 ..)

สาวสิงห์จะมีบุคลิกที่ต่างจากสาวกรกฎมาก คือไม่ยอมกลืนหายไปกับฝูงชนเด็ดขาด ฉะนั้นก็เลือกทรงที่คิดว่า 'เริ่ดสุดในสามโลก' ได้ตามใจเลย ไม่ว่าจะเป็นบ๊อบเซอร์ๆ แล้วเติมไฮไลท์สีแดงหรือสีฟ้าเข้าไป หรือจะให้ไปไกลกว่านั้น ก็ลองทำสีซิลเวอร์แบบ Kim Kardashian นี้ดูก็ได้ เริ่ดจริงอะไรจริง!

@lilyjcollins

ราศีกันย์ (23.. - 22 ..)

สาวกันย์มักจะมีความเนี๊ยบเฉียบคมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ฉะนั้นจึงไม่เหมาะกับทรงผมที่ดูเซอร์ๆ หรือยุ่งเหยิง ถ้าจะให้ดีและมีความเป็นตัวเอ๊ง...ตัวเองล่ะก็ เลือกบ๊อบยาวๆ หรือไว้ยาวเคลียไหล่แล้วแต่งให้ดูตรงแหนวและเป็นเงางามเหมือนของ Lily Collins นี่ ก็ดูสวยเนี๊ยบได้แบบจริงๆจังๆเลยนะ

@camerondiaaz

ราศีตุลย์ (23 .. - 22 ..)

สาวตุลย์เป็นสาวที่ชื่นชอบความงามตามธรรมชาติ ฉะนั้นจึงไม่เหมาะกับทรงที่ดูมีรายละเอียด 'เยอะ' เกินไป เลือกทรงที่ยาวระดับกลางๆเข้าไว้จะดีกว่า หรือจะซอยให้มีผมปรกหน้าทางด้านข้างนิดนึงก็ได้ จากนั้นจะเลือกติดกิ๊บ ถักเปีย หรือเกล้าผม ก็สุดแต่ใจจะไขว่คว้าเลย ดูอย่าง Cameron Diaz นี่สิ!

@caradelevigne

ราศีพิจิก (23 .. - 21 ..)

สาวพิจิกเป็นอีกราศีหนึ่งที่ต้องการ 'แสงสปอตไลท์' ในการเติมพลังให้ชีวิตเป็นอย่างมาก ฉะนั้นก็อย่าเลือกทรงอะไรที่ดู 'ง่าย' เกินไปล่ะ อย่างน้อยก็ควรม้วนคลื่นลอนตรงปลายผมซะหน่อย หรือถ้าจะให้แซ่บแสบทรงจริงๆ ก็ตัดสั้นแบบผู้ชายไปเลย หรือจะเลือกสีสันเจิดจ้าฟ้าทะลายก็ยิ่งดี ทรงอย่าง Cara Delevingne นี่ก็เริ่ดมาก!

@vanessahudgens

ราศีธนู (22 .. - 21 ..)

สาวธนูเป็นคนสดใสน่ารัก ซึ่งสิ่งที่จะทำให้สาวราศีนี้ดูสวย 'น่าหลงใหล' ได้เป็นพิเศษก็คือ...ความมั่นใจในตัวเอง ฉะนั้นไม่ว่าจะไว้ผมทรงไหนก็ขอให้มีความมั่นใจเข้าไว้แล้วจะดีเอง แต่ขอร้อง...อย่าประโคมแต่งโน่นเพิ่มนี่เข้าไปมากเกิน เอาแค่ระดับพองาม อย่างบ๊อบแสกข้างและมีคลื่นลอนง่ายๆของ Vanessa Hudgens

@nina

ราศีมังกร (22 .. - 19 ..)

สาวมังกรเป็นอีกราศีนึงที่ชอบความ 'เนี้ยบ' เป็นอย่างมาก ฉะนั้นก็เลือกทรงเปรี้ยวๆ...เฟี้ยวๆจะดีกว่า อย่างเช่น บ๊อบเทหรือหน้าม้าเต่อ ซึ่งถ้าใครมีโหนกแก้มสูงๆ ก็ลองตัดปลายเฉียงๆ ให้อยู่ในระดับโหนกแก้มดู รับรองว่าเดินไปไหนจะมีแต่คนเหลียวมองด้วยความชื่นชม อย่างผมบ๊อบพร้อมหน้าม้าเฟี้ยวๆของ Nina Dobrev นี่แหละ...เหมาะเลย!

@marissa

ราศีกุมภ์ (20 .. - 18 ..)

สาวกุมภ์เป็นอีกราศีนึงที่ชอบความเรียบง่าย จึงเหมาะกับทรงผมเรียบหรู อย่างเช่น ผมบ๊อบเรียบสลวยเป็นเงางาม โดยมีผมปรกหน้าด้านข้างนิดหน่อยก็ได้ หรือจะแค่ทำไฮไลท์ให้ดูมีมิติขึ้นมานิดนึง ก็ช่วยให้ใครๆสามารถชื่นชมกับความเรียบง่ายที่มีรสนิยมได้แล้ว อย่างบ๊อบสั้นสีบลอนด์ของ Marissa นี่แหละ...ใช่เลย!

Alessandro Garofalo / Indigital.tv

ราศีมีน (19 .. - 20 มี..)

สาวมีนไม่ชอบใช้เวลาแต่งผมเป็นชั่วโมงๆเหมือนสาวราศีอื่น ฉะนั้นควรเลือกทรงผมที่ยาวประมาณไหล่ แล้วทำสีผมในโทนสีอบอุ่น หรือจะทำผมบ๊อบแสกกลาง แล้วเพิ่มคลื่นลอนง่ายๆเข้าไป ก็ดูเก๋ไก๋แบบไม่ต้อง 'พยายาม' อะไรมากได้แล้ว ดูตัวอย่างของ Selena Gomez นี่ดูก็ได้ เป็นอะไรที่ใช่มากๆ

คีย์เวิร์ด: hair horoscope hairstyle hair trend celebrity