MAKE UP

รวมลุคบิวตี้สวยปังจากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards 2019

เซเลบแต่ละคนสวยเป๊ะไม่แพ้ผลงานการแสดงเลย

เริ่มต้นปีด้วยงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติของวงการภาพยนตร์อย่างงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ Golden Globes Awards 2019 ครั้งที่ 76 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม The Beverly Hilton เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ดาราฮอลลีวู้ดและเซเลบริตี้ต่างร่วมตบเท้าเข้างานกันอย่างคับคั่ง แถมงานในปีนี้ก็ยังคงมีการสนับสนุนแคมเปญ #TimesUp เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศและต่อต้านความไม่เท่าเทียมกันทางเพศอีกด้วย ซึ่งเป็นแคมเปญที่สานต่อจากงานประกาศรางวัลในปีที่แล้ว นอกจากจะตื่นเต้นกับผลการประกาศรางวัลของผู้ชนะในแต่ละสาขาแล้ว บิวตี้ลุคของเหล่าเซเลบริตี้ก็จัดเต็มและน่าสนใจไม่แพ้ปีก่อนๆ ไปตามดูลุคสวยแกลมของพวกเธอได้เลย

 Lili Reinhart นักแสดงสาวสวยจากซีรี่ย์ดัง Riverdale เธอมาในลุคสโมกกี้อายสีแดงที่เข้ากับสีเดรสฟูฟ่องของเธอ

งานประกาศรางวัลภาพยนตร์จะขาดสาวคนนี้ไปไม่ได้ Emma Stone เธอมาในลุคซอฟต์สโมกกี้อายสีชมพูโรสโกลด์ที่ให้โททัลลุคดูสวยแพง

เหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์ต้องร้องว้าวสำหรับ Lady Gaga เพราะเธอมาในสโมกกี้อายสุดคลาสสิกและลิปสติกสีชมพูนู้ด พร้อมด้วยผมสีฟ้าบรอนด์ซึ่งเข้ากับชุดเดรสจาก Valentino สวยปังครบเซ็ต

สำหรับสาว Dakota Fanning เธอมาในลุคเผยผิวแต่โดดเด่นด้วยลิปสติกสีแดงสดที่ช่วยทำให้ใบหน้าของเธอให้ดูเปล่งประกายยิ่งกว่าเดิม

มาทางฟากสาวเอเชียกันบ้าง สำหรับ Constance Wu นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Asians เธอมาในเมกอัพลุคเน้นงานผิวฉ่ำโกลว์และเพิ่มความโดดเด่นด้วยขนตา

แค่เห็นเมกอัพก็ต้องร้องว้าว สำหรับสาว Camilla Belle ที่มาในลุคสโมกกี้อายสีเขียวฟ้าสุดปังที่แต่งโดย Hung Vanngo เมกอัพอาร์ทิสต์คนดัง เรียกว่าเป็นการจับคู่สีอายแชโดว์ได้อย่างลงตัว

อีกหนึ่งสาวเอเชียหน้าเก๋ Gemma Chan นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Asians เธอมาในลุคผิวบรอนซ์โกลว์เพิ่มความโดดเด่นด้วยริมฝีปากสีแดงส้ม ตรงกับคอนเสปต์ที่ว่า "น้อยแต่มาก"

นักแสดงสาวหน้าสวย Lucy Boyton นางเอกสาวจากเรื่อง Bohemian Rhapsody กับลุคผมบ็อบสั้น พร้อมเมกอัพลุคผิวแมตต์แต่ดูบางเบา ชูความโดดเด่นด้วยสีทองจากชุดเดรสของเธอ

ปิดท้ายด้วยนักแสดงสาว Amy Adams กับเมกอัพลุคฉ่ำโกลว์กับลิปกลอสสีชมพูนู้ด ให้ฟินิชลุคที่ดูผิวสวยสุขภาพดี

คีย์เวิร์ด: golden globes 2019 makeup look celebrity